Monday , May 20 2019
Home / บันเทิง / “บูม จิรัชพิสิษฐ์” เปิดใจครั้งแรก หลังถูกโยงปมฟอกเงินบิตคอยน์ 797 ล้านบาท!!

“บูม จิรัชพิสิษฐ์” เปิดใจครั้งแรก หลังถูกโยงปมฟอกเงินบิตคอยน์ 797 ล้านบาท!!

หลังโดนกล่าวหาว่าเกี่ยวโยงกับคดีการฟอกเงินจำนวน 797 ล้านบาท หลังจากได้รับการประกันตัว ก็ปิดปากเงียบมาโดยตลอด แต่ล่าสุดนี้ ดารานายแบบ “บูม จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต” ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนเผยให้ฟังครั้งแรกเกี่ยวกับเรื่องที่ถูกโยงถึงดังกล่าว โดย “บูม จิรัชพิสิษฐ์” เผยว่า

ตอนนี้สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง ?

“ดีขึ้นแล้วครับ จากตอนแรกที่ไม่ค่อยโอเค ผมโชคดีด้วยแหละครับ เพราะตอนที่ผมเจอเรื่องก็มีคนที่อยู่ใกล้ๆ คอยเป็นกำลังใจให้ผม คือเราไม่ได้อยู่คนเดียวเลย มีทั้งพี่ทีมงาน พี่ในกอง ที่คอยช่วยเป็นกำลังใจให้ผมตลอดเวลา”

ย้อนกลับอารมณ์ตอนนั้น เราช็อกแค่ไหน แล้วต้องตั้งสติยังไง ?

“ช็อกมากเลยครับ เอาจริงๆ ผมไม่ได้คาดคิดเลย เพราะผมไม่รู้เรื่องเลยสักนิด คือตอนโดนก็ยังงงและคิดตลอดว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรา และพยายามติดต่อคนในบ้าน แต่ติดต่อไม่ได้ เราก็ไม่รู้จะทำยังไง จนมีพี่ทีมงานมาช่วยปลอบครับ”

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ เรารู้สึกยังไงบ้างที่ต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ ?

“เอ่อ… ไม่มีใครที่เขาอยากจะมีคดีหรอกครับ ซึ่งตัวผมเองก็ไม่คาดคิดด้วยเหมือนกันเพราะผมเองก็ไม่รู้ ถ้าถามว่ารู้สึกยังไง มันเป็นประสบการณ์มากกว่า ผมมองในแง่ดีนะ อย่างน้อยๆ เราก็ยังรู้ว่ามีใครอยู่ข้างเราบ้าง และตอนเราไม่ดี ใครเขาช่วย คอยให้กำลังใจเรา ผมโดนกระแสหนักมาก ซึ่งตัวผมก็เสียใจ เราไม่รู้ว่าเราจะพูดอะไร เพราะเราไม่รู้เรื่อง”

เราโดนกระแสอะไรบ้าง ที่ทำให้ต้องเฟลไปเลย ?

“คือเราใช้ชีวิตปกติ ไปกินข้าวร้านอาหารปกติ แต่ก็มีคนที่เหมือนจะจำเราได้ เขาพูดมาประมาณว่าไปขอถ่ายรูปเขาสิ เหมือนพูดจาไม่ค่อยดี คือเราไม่ได้คาดคิดไงครับ ผมแค่รู้สึกว่าทำไม แต่ก็ช่างมัน เพราะเรารู้ตัวอยู่ว่าเราทำอะไร เรารู้ตัวว่าเราเป็นคนแบบไหน เราห้ามเขาไม่ได้ แต่เราห้ามตัวเองได้ครับ”

เคยร้องไห้กับเรื่องนี้ไหม ?

“เคยครับ ตอนนั้นมันเครียด คือมันไม่ใช่เรื่องของเราอ่ะครับ ซึ่งเราก็ไม่ได้คาดคิดว่าจะเกิดขึ้นกับเราเลยในชีวิตนี้ ส่วนตอนนี้ก็ไม่ได้เครียดอะไรแล้วครับ แต่ผมกลับรู้สึกดีในตอนที่ผมเฟล มีคนอยู่ข้างผม คอยให้กำลังใจ ช่วยดึงเราขึ้นมา ทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกนะ”

มีแอบคิดสั้นบ้างไหม ?

“ไม่ครับ ต่อให้แย่แค่ไหนผมก็ยังคิดถึงคุณพ่อคุณแม่ผมอยู่ตลอดเวลา”

คุณพ่อคุณแม่เป็นห่วงมาก เราได้คุยกับท่านแล้วท่านว่ายังไงบ้าง ?

“คุณพ่อคุณแม่ตอนทราบเรื่องก็ช็อกนะครับ เพราะตัวท่านเองก็ไม่รู้เรื่องเหมือนกัน เหมือนผมเลย ซึ่งท่านก็ไม่คาดคิด และท่านก็พยายามบอกว่า สู้นะ เราสู้ไปด้วยกัน เหมือนเราต้องเป็นกำลังใจให้กันครับ และผมก็พยายามบอกแม่ว่าไม่ต้องเป็นห่วงนะ ลูกพยายามทำในส่วนของลูกเต็มที่ ทำในส่วนที่เราสามารถทำได้ครับ”

ตลอดระยะเวลาที่มีปัญหา เราก็ยังคงทำงานอยู่ ต้องแบ่งความคิดในสมองยังไง เพราะงานก็ต้องทำ เรื่องก็ยังไม่จบ ?

“งานก็คืองาน เราต้องมีความรับผิดชอบในงาน ผมรู้สึกว่าผมพยายามรับผิดชอบทุกอย่างที่ผมทำ พี่ที่ออฟฟิศก็เป็นห่วงเรา เราก็อยากทำให้ทุกอย่างมันดีที่สุดในทุกๆ ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นจากทางบ้าน ทางสังคม ทางครอบครัว เราพยายามทำให้ทุกอย่างมันดีที่สุดครับ”

มันส่งผลกระทบกับงานเราไหม ?

“ตอนแรกผมก็เครียดเหมือนกัน เพราะมันเป็นเรื่องใหญ่มาก แต่ผมโชคดีตรงที่ทุกๆ คนเข้าใจ ว่าเราไม่ได้ทำอะไร“

แฟนๆ ยังคอยซับพอร์ตเราอยู่ไหม ?

“อันนี้ผมต้องขอบคุณทุกๆ คนเลยนะครับ มีทั้งดีและไม่ดี มีทั้งส่งกำลังใจมาให้ ไดเรกต์ไอจีมา ขอบคุณที่เป็นห่วงมากๆ ครับที่คอยเป็นกำลังใจให้ผม”

เวลาได้อ่านข้อความที่คนเข้ามาคอมเมนต์โดยที่ไม่รู้ความจริงทั้งหมด เราจัดการยังไง ?

“เหรียญมันมีสองด้าน ผมมองว่ามันก็ดีที่ทำให้เรารู้สึกว่าเกิดอะไรขึ้น ทั้งๆ ที่เรายังไม่ทันได้ทำอะไรเลย แต่เราก็มองว่ามันทำให้เรามีภูมิคุ้มกันตรงนี้มากขึ้น ตัวผมเองก็ยอมรับว่ายังใหม่ ได้ปรึกษาคนเยอะเหมือนกันว่าจะทำยังไงดี จนได้คำปรึกษาว่าเราห้ามเขาไม่ได้จริงๆ เราห้ามคนไม่ได้ เราห้ามได้แค่ตัวเราเอง”

เหมือนเราก็เสียใจที่คนตัดสินไปแล้วโดยที่ยังไม่ทันได้ฟังความจริง ?

“ใช่ครับ คือเรื่องมันยังไม่ถึงไหนเลย แต่คนตัดสินไปแล้ว อย่างตัวผมเองก็ให้ทางทนายจัดการ ตัวผมเลยไม่รู้จริงๆ ส่วนตอนนี้เรื่องก็ให้ทางทนายติดตามอยู่ครับ ล่าสุดก็มีไปที่ศาล แต่เขาก็ยังพิจารณาว่าจะฟ้องหรือไม่ฟ้อง ยังอยู่ในขั้นสืบสวนอยู่เลย ตัวผมเองยังรู้สึกว่าผมไม่ได้มีอะไรเลย”

คิดว่าข่าวนี้จะส่งผลให้กับงานในวงการบันเทิงในอนาคตไหม ?

“ผมคิดว่าก็มีครับ ตัวเราเองก็รู้สึก แต่ผมทำในส่วนที่ผมทำได้ ผมทำในสิ่งที่ผมรัก ผมชอบ ผมเลยทำ ผมก็ได้แค่บอกตัวเองว่าเราทำให้ดีที่สุดนะ สุดท้ายแล้วมันจะเป็นยังไง เราตัดสินเองไม่ได้”

วันนี้เราอยากจะขอบคุณใครเป็นพิเศษไหม ?

“ผมขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ พี่น้องทุกๆ คน และคนที่อยู่รอบข้างผม ที่คอยเป็นกำลังใจให้ผม ทั้งที่ดีและไม่ดีนะ ขอบคุณจริงๆ ที่ทำให้ผมโตขึ้นครับ ผมขอร้องนะครับ อย่าเพิ่งตัดสินผม เพราะเรื่องมันไม่มีอะไรจริงๆ”

(Rakdara)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *