Monday , May 20 2019
Home / บันเทิง / เทียบชัดๆ!! “ใบเตย” ใจกล้าโพสต์ภาพอดีตอายุ 13 ปี กับภาพปัจจุบัน ยันหน้าจริงแม่ให้มา สวยขึ้นแค่ดัดฟัน!!

เทียบชัดๆ!! “ใบเตย” ใจกล้าโพสต์ภาพอดีตอายุ 13 ปี กับภาพปัจจุบัน ยันหน้าจริงแม่ให้มา สวยขึ้นแค่ดัดฟัน!!

เป็นนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ที่ทวีความแซ่บขึ้นเรื่อยๆสำหรับ “ใบเตย สุธาวี ทวีสิน” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” ล่าสุดเจ้าตัวขอมายืนยันด้วยตัวเองว่าใบหน้าของเธอเองนั้นเป็นของจริงที่แม่ให้มา โดยเธอได้ขุดภาพในอดีตเมื่อตอนอายุ 13-14 ปี มาเปรียบเทียบกับรูปในปัจจุบัน ยืนยันว่าที่เห็นสวยขึ้นเพราะแค่ดัดฟัน และช่างหน้าช่างผมเนรมิตความสวยให้เท่านั้น โดยสาว “ใบเตย” โพสต์รูปทั้งสองดังกล่าว พร้อมเขียนข้อความยืนยันว่า..

“bitoeyrsiamฮัลโหลทุกคน วันนี้เราจะมารีวิว หน้าเราเอง 555 คือแบบ เราเห็นรูปอดีตเรารูปนี้เราช้อคมาก คือรูปนี้ อายุ 13-14 ตอนนี้ เท่าไร ไม่บอกหรอก แต่ใบ้ว่าผ่านมา 16 ปีแระ 555 แล้วคือจะบอกว่า การจัดฟันครั้งนั้นเปลี่ยนชีวิตจริงๆ จากวันนั้นถึงวันนี้ ไม่เคยได้จัดฟันเพิ่มอีกเลย ไม่เคยใส่รีเทนเนอร์ ฟันไม่เคยห่าง ไม่เคยเหยิน ไม่เคยเขเก ไม่มีเคลื่อนเลยอะ เราอยากแบบกราบหมอจัดฟันเมื่อ16 ปีก่อนเรามากๆเลยอะ คือเราต้องบอกตรงนี้ชัดเจนเลยนะ ว่าแบบเราอะไม่มีซิลิโคนบนใบหน้าเลย ไม่เคยผ่าตัดตาหูจมูกปากไม่เคยเลย เคยแต่โบท้อกหน้าผาก ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ทรีทเม้น นวดหน้า แค่นั้นจริงๆ ถามช่างแต่งหน้าที่แต่งเราทุกวันได้เลย เราสวยได้เพราะช่างแต่งหน้าทุกท่านจริงๆ ขอบคุณนะคะช่างเมคอัพที่รักทุกคน ที่พูดมาทั้งหมด แค่จะบอกทุกคนว่า สำหรับใบเตยการใช้ช่างแต่งหน้าสำคัญกับใบเตยมากจริงๆ เพราะใบเตยแต่งหน้าเองไม่เป็น ทำผมไม่เป็น เลยต้องใช้ช่างหน้าผมทุกวันในการทำงาน มันจำเป็นกับอาชีพเราที่สุด มันทำให้ใบเตยมั่นใจทุกวันในการทำงาน ช่างหน้าผม ช่วยให้ใบเตย มี Style ที่เปลี่ยนไปตลอดและไม่น่าเบื่อ ช่างหน้าผมทำให้ใบเตยมีความพร้อมในชีวิตก่อนออกจากบ้านอย่างดีมากๆ ทุกคนมีส่วนช่วยในการทำงานและดูแลหัวจรดเท้าให้ใบเตยได้ดูดี พร้อมเจอผู้คน พร้อมสวยทุกเวที ทุกงานที่ไป สู้กล้อง สู้แสง ทุกคนใส่ใจในรายละเอียดให้ใบเตยจริงๆ ให้ใบเตยสวยที่สุดในทุกๆเวที ทุกๆงาน ใบเตยสวยได้ทุกวันต้องยกความดีความชอบให้ช่างที่แต่งหน้าทำผมใบเตยทุกคนเลยจริงๆ ไม่เคยลืมว่าใครเคยแต่งหน้าทำผมให้บ้างนะคะ จะแท็คไปหาทุกคนเลย 55 รักนะจุ้ฟๆ💋❤️ #ฉันมาไกลมาไกลเหลือเกินไม่คิดจะเดินเดินกลับหลังไป #แท็คช่างไม่หมดอย่าว่ากันนะคะแท็คเต็ม #ไม่อายรีวิว#พูดจริงไม่จกตาไม่ฉีดยาไม่ลำไย”

งานนี้มีแฟนๆเห็นด้วยกับเธอว่าดัดฟันแล้วสามารถเปลี่ยนเค้าโครงหน้าได้จริงๆ พร้อมชมว่าสาว “ใบเตย” สวยมาตั้งแต่เด็กแล้วจริงๆ ใครอยากสวยตามที่นักร้องสาวบอกไว้ ก็ไปดัดฟันกันเลยค่ะ…(Rakdara)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *