Sunday , November 18 2018
Home / บันเทิง / สุดยื้อ! “โอ วรุฒ” สิ้นใจแล้ว พี่น้องคนบันเทิงร่วมไว้อาลัย ด้าน “พ่อแรม” ก้มจูบลาลูกชายครั้งสุดท้าย

สุดยื้อ! “โอ วรุฒ” สิ้นใจแล้ว พี่น้องคนบันเทิงร่วมไว้อาลัย ด้าน “พ่อแรม” ก้มจูบลาลูกชายครั้งสุดท้าย

นับเป็นเรื่องช็อกของวงการบันเทิงไทย หลัง “โอ วรุฒ วรธรรม” อดีตพระเอกยุค 90 เสียชีวิตอย่างกะทันหัน หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจากอาการชักหมดสติและหยุดหายใจ ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา ต้องนอนรักษาตัวอยู่ในห้อง ICU แต่อาการกลับทรุดลงอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งชีพจรหยุดเต้น และเสียชีวิตลงอย่างสงบ เวลา 02.40 น. วันที่ 11 ก.ย. ในวัย 49 ปี ทางญาติได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ วัดพระสิงห์วรวิหาร อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ซึ่งในพิธีรดน้ำศพ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 11 ก.ย. ที่วัดพระสิงห์วรวิหาร บรรยากาศภายในวัดต่างเต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ โดยมี “คุณพ่อแรม วรธรรม” และ “คุณแม่แม่ปุ๊ อรพินธ์” ได้ก้มจูบลาลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย นอกจากนี้ยังมีพี่ชายคนสนิทอย่าง “นีโน่ เมทนี” และเพื่อนดารา ศิลปิน ตลอดจนถึงคนในวงการบันเทิงจำนวนมากที่มาร่วมในพิธีมากมาย

นอกจากนี้พี่น้องคนบันเทิงเขียนข้อความอาลัยถึง “โอ วรุฒ” มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

แอน สิเรียม ที่ได้เขียนข้อความอาลัยรัก โดยบอกว่า “จะเก็บความทรงจำดีๆ ไว้พระเอกอีกคนที่เคยเล่นละครด้วยกันมา “ละอองดาว” หลับให้สบายนะพี่โอ วรุฒ ขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะคะ”

เจ เจตริน ได้เขียนอาลัยถึง โอ วรุฒ ไว้เช่นกัน “หลับพักผ่อนให้สบายครับ พี่โอ รุ่นพี่ที่น่ารักในวงการบันเทิง และ รุ่นพี่ที่สร้างเสียงหัวเราะในโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัววรธรรม”

เกรียงไกร อุณหะนันทน์ ผู้ที่เคยรับบทคุณหมอโยชิ ในภาพยนตร์เรื่องคู่กรรมที่มี โอ วรุฒ เล่นคู่กับ แหม่ม จินตหรา ซึ่งเป็นหนังที่สร้างชื่อเสียงให้ โอ วรุฒ มีคนรู้จักอย่างล้นหลาม ได้เล่าเรื่องราวความไร้เดียงสาของ โอ วรุฒ หลายคนอ่านต่างอมยิ้มไปตามๆ กัน

“เล่าสู่กันฟัง ถึงความไร้เดียงสาของโอ หนังคู่กรรม ฉากทำกับข้าวในครัว สมัยนั้นยังมีบอกบท อังศุมาลินถามโกโบริว่านี่ขวดอะไร โกโบริ ตอบว่า โซยุ แล้วก็มีเสียงหวอเตือนระเบิดลง พ่อโอตัวดีได้ยินคนบอกบททำเสียง หวอ ก็ร้อง หวอออออ…ตาม เป็นฉากนึงที่ทำให้คุณพ่อหัวเราะเสียงดังมาก ทั้งที่อานึกว่า ตายแน่ๆ #ระลึกถึงโอ”

ด้าน นีโน่ พี่ชายที่แสนดี ได้โพสต์ข้อความอาลัยโดยระบุว่า “ไปสบายนะน้อง”  สร้างความเสียใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก   และ ตั้ม สมประสงค์ ก็ได้ขึ้นข้อความอาลัยเพื่อนรักเช่นกัน

ย้อนดูเส้นทางชีวิตของอดีตพระเอก โอ วรุฒ วรธรรม เกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2512 โด่งดังในยุค 90 ช่วงเวลานั้นเชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา เข้าสู่วงการโดยการชักชวนของคุณมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าชาย ต่อมา รุจน์ รณภพ ชักชวนให้เล่นหนัง ก่อนเข้าสู่จอแก้ว ซึ่งนอกจากจะฝากผลงานทางด้านการแสดงมาแล้วมากมายนั้น โอ วรุฒ ก็เป็นที่รู้จักกันในนามของพิธีกรอารมณ์ดี และที่รู้จักกันมากที่สุดคือรายการ “โอโน่โชว์” ที่เจ้าตัวดำเนินรายการร่วมกับคู่หูคู่ซี้อย่าง นีโน่ เมทนี จนเป็นสนิทที่สุดในวงการบันเทิงมาจนถึงทุกวันนี้ ก่อนที่เจ้าตัวจะหันหลังให้กับวงการบันเทิงไปช่วงหนึ่ง จนมาเจอมรุสมชีวิตต่างๆ นาๆ  ขอแสดงความอาลัยต่อการจากไปของ โอ วรุฒ วรธรรม อย่างสุดซึ้ง

 

Check Also

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” เคลียร์เอง ดราม่าซื้อนาฬิกามือสองให้ “เบลล่า” ชี้ยิ่งเก่าราคายิ่งแพง!!

กลายเป็นดราม่าที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ต้องออกมาเคลียร์จนได้ หลังลงทุนควักกระเป๋าซื้อนาฬิกาวินเทจให้กับหวานใจสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” แต่ก็ไม่วายถูกมองว่าทำไมถึงซื้อนาฬิกามือสอง มีตำหนิให้ฝ่ายหญิง ล่าสุดพระเอกหนุ่มมาร่วมงานเปิดไอคอนสยาม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว “ไม่มีตำหนิหรอกครับ เพื่อนเป็นคนขายนาฬิกาให้ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *