Sunday , November 18 2018
Home / บันเทิง / “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ไม่หวั่นดราม่าคลิป “น้องดีแลน” เปิดกางเกงคุณพ่อหา ‘สเน็ค’ มองเป็นเรื่องขำๆ

“ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ไม่หวั่นดราม่าคลิป “น้องดีแลน” เปิดกางเกงคุณพ่อหา ‘สเน็ค’ มองเป็นเรื่องขำๆ

อยู่ในวัยที่กำลังอยากรู้อยากเห็น สำหรับ “น้องดีแลน” ลูกชายวัย 2 ขวบ ของเจ้าแม่อาร์แอนบี  “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” และคุณพ่อ “แมทธิว ดีน” ที่ล่าสุดคุณแม่ลีเดีย ได้ออกมาเผยคลิป “น้องดีแลน” บุกเปิดดูงูข้างในกางเกงของคุณพ่อแมทธิว พร้อมลั่นว่า สเน็ค!! ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่ได้ชมคลิปวีโอดังกล่าว เข้ามาคอมเม้นท์ฮาลั่นกับความไร้เดียงสาของน้องดีแลน หนักมาก

พอได้เจอสาวลีเดีย ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต มารายห์ แครี และ ไคโก ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เจ้าตัวก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องคลิปนี้

“(หัวเราะ) จริงๆ มันก็ต่อเนื่องจากรูปในอ่างแหละ คือเราไปเที่ยวหัวหิน แต่รูปแรกที่ลงไปจะเป็นรูปที่พ่อกับลูกเขาอาบน้ำกันอยู่ แล้วเขาก็พูด สเน็ก ตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว จากนั้นตอนกลางคืนเขาก็อ่านหนังสือให้กันฟัง แล้วพ่อเขาก็ไปแกล้งลูก ลูกเขาก็สเน็กๆ คือเดียว่าลูกเขาจำได้ตั้งแต่ตอนอาบน้ำ แล้วพอพ่อเขาอ่านหนังสือให้ฟัง เขาก็ อุ๊ย! สเน็กๆ เขาก็เปิดดู”

น้องไม่ได้เข้าใจผิดจริงๆ เขารู้ใช่ไหมว่ามันคืออะไร?

“เดียว่าตอนนี้เขาอาจจะยังไม่รู้(หัวเราะ) เพราะตอนนี้เขาเพิ่งแค่ 2 ขวบเอง เราก็สอนลูก แต่พี่แมทเขาขี้เล่น(หัวเราะ) ถามว่ากลัวเขาจะติดออกไปตามหาสเน็กข้างนอกมั้ย (หัวเราะ) เดียว่าคงไม่ เพราะว่าตอนนี้ดีแลนถึงวัยไม่ยอมเล่นกับคนที่ไม่สนิท ถ้าคนที่ไม่สนิทจริงจะไม่สามารถอุ้มเขาได้ เขาจะกลัว เขาจะหนี เขาจะขี้อายคงไม่ไปหาสเน็กข้างนอกบ้าน (หัวเราะ)”

พอลงคลิปไปคนเข้ามาแซวค่อนข้างเยอะเหมือนกัน?

“มันก็ขำค่ะ ด้วยความที่เขาแค่ 2 ขวบ แล้วเขาก็แบบตลก และเขาก็เชื่อจริงๆ ว่าเป็นสเน็ก ก็หาใหญ่เลย พี่แมทก็ทำเสียง ชู่! แล้วลูกก็หาใหญ่เลย สเน็กตื่นแล้ว(หัวเราะ) ถามว่าจะพาไปดูสเน็กของจริงที่สวนสัตว์มั้ย จริงๆ ก็มีพาไปสวนสัตว์เรื่อยๆ อยู่แล้ว เขาก็ชอบไปดูสัตว์ต่างๆ ชอบไปดูลิง ดูเสือ ดูอะไรแบบนี้ และเจอสเน็กค่ะ”

เขาได้ถามไหมว่าทำไมสเน็กมันต่างกัน ?

“เขายังไม่รู้หรอกค่ะ ส่วนที่หลายคนมองว่าไม่เหมาะสม เดียว่ามันไม่ได้เป็นอะไรที่จะดราม่า มันตลกมากกว่า ไม่ได้มีอะไร ก็ยังไม่เจอคอมเม้นท์แรงๆ นะ ส่วนใหญ่คนเขาก็ขำดีแลนกัน ทำไมเด็กตลก ตอนนี้เป็นวัยที่เขากำลังพูด กำลังจำ เวลาสอนคำพูดเขาก็จะพูดตามเรา ทำอะไร เขาก็จะทำตาม เวลาออกกำลังกายเขาก็จะทำท่าตาม เป็นวัยที่เขากำลังเรียนรู้และซึมซับ”

ต้องระมัดระวังอะไรไหม?

“ตอนนี้ไม่ต้องระมัดระวังอะไรมาก เพราะเราก็ใกล้ชิดอยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้ไปเห็นอะไรที่อันตราย ก็มีคนช่วยกันดูช่วยกันเลี้ยงตลอด ถามว่ามีแววจะเข้าวงการบ้างมั้ย จริงๆ ดีแลนชอบร้องเพลงนะ ก็อาจจะมีแววว่าชอบร้องเพลง ชอบเต้น อันนี้ต้องถามคุณพ่อว่าให้เข้าวงการมั้ย พี่แมทค่อนข้างอยากให้ลูกอยู่แบบนี้ อยากให้โตปกติเลย ไปเล่นข้างนอก ไปเล่นเอาท์ดอร์ ไม่ต้องเจอบรรยากาศในการทำงานอะไรแบบนี้ แต่เดียเองยังไงก็ได้ค่ะ”

(Rakdara)

 

 

Check Also

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” เคลียร์เอง ดราม่าซื้อนาฬิกามือสองให้ “เบลล่า” ชี้ยิ่งเก่าราคายิ่งแพง!!

กลายเป็นดราม่าที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ต้องออกมาเคลียร์จนได้ หลังลงทุนควักกระเป๋าซื้อนาฬิกาวินเทจให้กับหวานใจสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” แต่ก็ไม่วายถูกมองว่าทำไมถึงซื้อนาฬิกามือสอง มีตำหนิให้ฝ่ายหญิง ล่าสุดพระเอกหนุ่มมาร่วมงานเปิดไอคอนสยาม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว “ไม่มีตำหนิหรอกครับ เพื่อนเป็นคนขายนาฬิกาให้ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *