Tuesday , July 23 2019
Breaking News
Home / บันเทิง / เตรียมเป็นคุณพ่อ! “เนม เก็ทสึโนวา” ประกาศข่าวดี “ไฮโซป้อ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว 3 เดือน!

เตรียมเป็นคุณพ่อ! “เนม เก็ทสึโนวา” ประกาศข่าวดี “ไฮโซป้อ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว 3 เดือน!

ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน เมื่อนักร้องหนุ่ม “เนม ปราการ ไรวา” หรือ “เนม เก็ทสึโนวา” ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ “ไฮโซป้อ สารชา” แฟนสาวนอกวงการแต่งงาน ริมทะเลหัวหินสุดโรแมนติก ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนในวง เก็ทสึโนวา และเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ ของทั้ง 2 ฝ่าย

ล่าสุดก็ทำเอาเซอร์ไพรส์อีกครั้ง! เมื่อได้เจอ “เนม” มาร่วมงานแถลงข่าว “S&P Mooncake…สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ” ณ ร้านอาหารเอส แอนด์ พี เฮดควอเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ เจ้าตัวก็ออกมาประกาศข่าวดีอีกว่า “ไฮโซป้อ” กำลังตั้งท้องลูกแรกได้ 3 เดือนแล้ว พร้อมเผยถึงฤกษ์แต่วิวาห์ว่าจะจัดภายในปีนี้

ถามถึงข่าวดี ขอแต่งงานแฟนสาว?

“ขอแต่งงานที่หัวหินกับคุณป้อ เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ผมบอกกับพี่ๆ มานานแล้ว ว่าอยากแต่งงานแล้ว เราบอกกับคุณป้อ ตั้งแต่วันแรกที่คุยกันแล้วว่าเราจริงจังนะ ถ้าเราไม่คิดเป็นคู่ชีวิตกับคุณ ก็คงไม่คุยตั้งแต่วันแรก อยากให้เป็นคนนี้แล้ว คิดว่าเป็นฤกษ์ดี ที่จะขอเขาแต่งงานอย่างเป็นทางการ หลังจากคอนเสิร์ตใหญ่ที่เพิ่งผ่านพ้นมา มันเป็นความรู้สึกที่ดีอยู่แล้ว แฮปปี้ ก็เลยอยากจะมีข่าวดีอีก เป็นการขอแฟนแต่งงาน”

เตรียมการนานมั้ย?

“จริงๆ คุยกับคุณป้อ เรื่องจะแต่งงาน กันสักพักหนึ่งแล้ว มีการเตรียมนั่น เตรียมนี่ มาสักพักหนึ่งแล้ว ประมาณเดือน สองเดือน ที่จัดการทุกอย่าง ว่าจะขอเขายังไง แบบไหน บรรยากาศวันนั้น อบอุ่นมากเลย ความยากของวันนั้น ผมต้องบอกว่า เราจะไปเที่ยวกันนะ เป็นวันอาทิตย์ด้วย เพราะว่างวันนั้นตรงกัน เขาก็ถามว่า ทำไมไปวันเดียว มีอะไรหรอ เราก็ต้องทำให้เขาไม่รู้ว่า เรามีอะไรเซอร์ไพรส์ที่นั่น ผมนัดกับเพื่อนๆ ฝั่งเขา ฝั่งเรา รวมกันประมาณ 30 คน ทุกคนต้องไปรอกันที่นั่นนะ ห้ามให้เขารู้ว่าเพื่อนๆ อยู่ที่นั่น เพื่อนทุกคนใจดี น่ารักมาก เพราะอีกวันเป็นวันจันทร์ แต่เขาก็ไปร่วมฉลองกับเราด้วย”

ตอนที่ขอเขาแต่งงาน เราพูดยังไงบ้าง?

“เราก็บอกเขาว่า เดี๋ยวเราไปเดินเล่นข้างล่างกันตอนเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์ตก ระหว่างทางเพื่อนสนิทก็มาจัดเป็นป้ายไม้ วางอยู่ตามทางชายหาด เขียนโค้ทต่างๆ ในแบบที่เขาชอบ สุดทางก็จะมีเต๊นท์ ที่เราเซ็ตขึ้นไว้ เพราะเขาเป็นคนชอบฟีลนี้ จังหวะที่เขาเห็นเต๊นท์ เขาคงรู้แล้วล่ะว่าเรากำลังจะทำอะไร ผมนั่งอยู่บนพื้น ก็พูดกับเขาว่า เนมก็มีความสุขมากๆ ในทุกๆ วันที่อยู่กับป้อ อยากจะขอดูแลป้อ ดูแลกันไปตลอดเลยนะ คือพูดประมาณนี้ จำไม่ได้แล้ว ตื่นเต้นมากตอนนั้น ตื่นเต้นกว่าเล่นคอนเสิร์ตใหญ่อีก ผมก็เริ่มคุกเข่าลง เขาก็เริ่ม น้ำตาไหล เราก็เปิดกล่องเป็นแหวน แต่งงานกันนะครับ เรียบง่ายๆ สักพักหนึ่งได้ยินเสียงเพื่อนๆ กรี๊ดเฮกัน เปิดเต๊นท์ ออกมาเห็นเพื่อนๆ ยืนเรียงแถวอยู่แล้วเฮกัน เขาซึ้งมากที่เราสามารถจัดการให้เพื่อนๆ เขามาได้ เพราะนัดกันยาก เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมากเลย”

ป้อ เป็นผู้หญิงที่ทำให้เนม ยอมสละโสด?

“เขาเป็นคนที่ เนม อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเป็นเพื่อน การดูแลเอาใจใส่เนม เนมรู้สึกอยากจะดูแลคนนี้ เราเอ็นดูเขา แต่ในขณะเดียวกัน เขามีมุมความเป็นผู้ใหญ่ ช่วยนำพาสิ่งดีๆ มาในชีวิตเรา พาเราไปเจอเพื่อนๆ ที่ดีของเขา เพื่อนๆ เราทุกคนแฮปปี้กับเขา และ คุณพ่อ คุณแม่ด้วย เขาเป็นคนที่ลงตัวที่สุด เท่าที่เคยคบกับใครมา รู้สึกว่าคนนี้ใช่ที่สุด ถ้าเราอยากจะมีครอบครัวกับใคร ก็อยากจะให้เป็นคนนี้อยู่กับเราไปตลอด”

คนมองว่ามันเร็วไปมั้ย คบกันได้ 10 เดือน?

“ไม่เร็วนะ ผมบอกตั้งแต่วันแรกที่คุยกับเขาแล้ว เราหวังแต่งนะ ถ้ารู้สึกว่ามันใช่ก็ใช่ ผม 31 แล้ว เขาก็ 31 แล้ว มันใช่แล้ว มองรอบๆ ประเทศก็ไม่มีใครใช่เท่าเขาแล้ว มองมาหลายรอบแล้ว”

ตอนนี้ได้ฤกษ์หรือยัง?

“ภายในปีนี้ แต่ยังเลือกวันอยู่ ถามว่าทำไมดูเหมือนรวดเร็วขนาดนี้ ก็ต้องปีนี้ ไม่รู้จะรอไปทำไม เนมปรึกษาหลายคนมาก เรื่องแต่งงาน ถ้ายิ่งนานไปอะไรจะเปลี่ยนแปลง เรื่องงานจะเปลี่ยนก็เป็นไปได้หมด ระหว่างทางผมไม่อยากต้องมาตัดสินใจจะทำอะไร จะจัดยังไงที่ไหน คือให้ฟิกซ์ไปเลยว่ามีวันกำหนดไปเลยว่าภายในปีนี้ ผมไม่ชอบรอ อยากจะรีบอยู่กับเขา ส่วนเรื่องเตรียมงาน ยังไงก็ต้องทันสิ ทันอยู่แล้ว ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงเตรียมงานแล้ว ทุกคนช่วยซัพพอร์ตเต็มที่เรื่องชุด สถานที่ มีคอนเน็คชั่นอะไรใช้หมดตอนนี้ ถ้าเราได้วันที่แน่ชัด ซึ่งภายในปีนี้ แน่นอนก็แต่งเลยครับ”

กลัวคนจะมองว่าที่ต้องรีบแต่งเพราะแฟนท้อง?

“ไม่เลย ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติ ผมแต่งงานแล้วผมกะจะมีลูกเลยด้วยซ้ำ”

ตอนนี้ยังไม่มีข่าวดีมีน้องใช่มั้ย?

“รอดูกันไป ผมพร้อมมีน้องเลย เอาจริงๆ นะ ผมพร้อมมีน้อง อาจจะมีข่าวดีอีกเร็วๆ นี้ด้วย เรื่องน้อง เพราะฉะนั้นนี่อาจจะเป็นมุมหนึ่งว่า ทำไมเราอยากจะรีบแต่ง เพราะว่ามันเป็นข่าวที่ดีมากๆ ผมกำลังจะมีทายาทแล้ว จริงๆ อยากจะบอกวันที่จะแต่ง แต่วันนี้ไหนๆ ถามแล้ว ผมกำลังจะเป็นพ่อครับผม (ยิ้ม)”

ตื่นเต้นมั้ยกำลังจะเป็นพ่อคนแล้ว?

“ตื่นเต้นมากๆ เรื่องนี้มันเป็นอะไรที่ดีที่สุด ในชีวิตผมเลยนะ ผมก็ไม่รู้จะรออะไรไปทำไม ผมรู้สึกแฮปปี้มากที่สุด ดีใจมากที่ได้บอกทุกคน จริงๆ แล้วเพื่อนสนิททุกคนรู้หมดแล้ว ไหนๆ วันนี้ถามกันแล้ว ก็บอกไปเลย เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ ที่สุดในชีวิตผมเรื่องหนึ่ง ตอนนี้ได้ 3 เดือนแล้ว ผมรู้มาสองเดือนแล้ว ผมรู้สึกว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตผมเลย”

อะไรที่ทำให้มีความสุขที่สุด ขอแต่งงงานหรือมีน้อง?

“ผมว่ามีน้องนะ แต่ขอแต่งงานก็ตื่นเต้นเหมือนกัน มันเป็นสเต็ปของมัน ตอนนี้เราก็ต้องเปลี่ยนชีวิตใหม่ โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ มันเหมือนเป็นการเปิดโลกใหม่เลยจริงๆ มันเป็นเรื่อง ที่ยังต้องเรียนรู้ อีกเยอะมาก และเรียนรู้ไปแต่ละวัน ผมไม่รู้จะพูดยังไง ผมแฮปปี้มาก ผมตื่นขึ้นมา ผมยิ้ม ที่บ้านก็แฮปปี้ พ่อแม่ก็แฮปปี้ซัพพอร์ตเต็มที่มากๆ ทุกคนดีใจมากๆ แน่นอนเราแพลนอยู่แล้วว่าจะแต่ง ถ้าแต่งก็จะมีลูกเลย ก็รู้สึกว่าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นแล้วเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ ที่สุดในชีวิต”

เรียกว่าเป็นโชคดีสองชั้น?

“มันเป็นโชคดีสองชั้นจริงๆ คนสมัยนี้หลายๆ คนอยากจะมีก็ยากนะ เราธรรมชาติเลย ปีนี้ทั้งคอนเสิร์ตใหญ่ ข่าวดีแต่งงาน และมีข่าวดีมีน้องอีก ผมกำลังเป็นพ่อคนแล้ว(ยิ้ม)”

(rakdara)

 

 

Check Also

สละโสดฟ้าแลบ ! ไฮโซเซนต์ เซอร์ไพรส์ขอ มิว นิษฐา แต่งงาน หลังเปิดตัว 1 ปี

สุดเซอร์ไพรส์ มิว นิษฐา ตอบตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช หลังเพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันได้ 1 ปี เผยถึงแม้มันจะเร็ว แต่เธอก็ตกลงปลงใจ ทำเอาแฟนคลับถึงกับเซอร์ไพรส์ แต่ก็แอบอึ้งไปเหมือนกัน เพราะเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 16 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *