Sunday , November 18 2018
Home / บันเทิง / “ดิว อริสรา” แจงคดีร้านทำเล็บกับ “ซีแนม” เผยต่างคนต่างยอมรับข้อเสนอของกันและกันได้ก็จบ!!

“ดิว อริสรา” แจงคดีร้านทำเล็บกับ “ซีแนม” เผยต่างคนต่างยอมรับข้อเสนอของกันและกันได้ก็จบ!!

วันที่ 10 ก.ย. นักแสดงสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ได้มาร่วมพิธีบวงสรวง ละครเรื่องมณีนาคา ที่ บมจ.อาร์เอส โดยสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หลังเสร็จพิธีบวงสรวงได้ให้สื่อมวลชน สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ถูกนักร้องสาว “ซีแนม สุนทร” ฟ้องเอาผิดสัญญาเรียกเงินลงทุนร้านทำเล็บคืน โดยสาว “ดิว” เผยว่า

คดีเรื่องร้านเล็บถึงไหนแล้ว ?

“วันนี้ที่มีนัด แต่ดิวให้ทนายไปเลื่อนวัน เหตุผลที่เลื่อน เพราะทนายที่จะไปคุยไม่ว่างไปให้การที่ศาล แต่ได้ติดต่อไปทางฝั่งโน้นเรียบร้อยแล้วค่ะ โดยให้ทนายเราประสานกับทนายเขา แล้วดิวก็ได้คุยกับฝั่งโน้นแล้วด้วย บอกเจตนารมย์ว่าไม่ได้จะหนี จะชิ่ง แต่มีกรณีอย่างนี้จริงๆ”

หลังจากที่ได้คุยกันทุกอย่างเคลียร์ขึ้นไหม ?

“ความจริงที่คุยกันตอนนั้นก็เคลียร์กันแล้ว วันนี้เหมือนเป็นลายลักษณ์อักษร เราต้องให้คนที่เชี่ยวชาญด้านนั้นไป เพราะว่าดิวอยู่ในส่วนของการพูดคุย ดิวมีทนาย 2 คน วันนั้นที่ไปไกลเกลี่ยทนายหลักของดิวก็ไม่ว่าง เราก็คิดว่าขั้นตอนการไกล่เกลี่ยอยู่ที่เราอยู่แล้ว เลยคิดว่าเดี๋ยวไปลงลายลักษณ์อักษรให้ทนายเป็นคนจัดการ”

ตกลงกันว่าจะคืนเงินทางฝั่งนั้นด้วย ?

“ต้องมีการลงลึกในรายละเอียดอีกทีหนึ่ง ยังบอกไม่ได้เลย ทางนั้นเขาต้องเขียนมาว่าต้องการอะไร เราก็ต้องเขียนเหมือนกัน ถ้าต่างคนต่างยอมรับข้อเสนอของกันและกันได้ก็จบ ตอนนี้มีเรื่องอะไรที่ยังลำบากใจ ขอแค่เป็นตามที่ตกลงกัน ในขั้นตอนไกล่เกลี่ยก็จบ ดิวเข้าใจว่าต่างคนก็ต้องรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง ถ้าสมมุติว่าไม่มีอะไรที่เรารู้สึกว่าไม่ได้ ก็โอเค ฉะนั้นเราก็ต้องรอดูว่าเขาจะนัดกันอีกทีวันไหน ดิวคงไม่ได้ไปเคลียร์แล้ว อย่างที่บอกถ้าต่างฝ่ายต่างยอมรับข้อเสนอของกันและกันได้ก็จบค่ะ”

หลังจากนี้กับซีแนมจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ไหม ?

“ไม่ได้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่แรก เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน เราไม่ได้สนิทเป็นแก๊งเดียวกันขนาดนั้น ไม่ได้ซีเรียสอะไร ถามว่าเข็ดไหม ทำธุรกิจแบบหลายๆ หุ้น หลังจากนี้ก็คงทำธุรกิจคนเดียวแล้วค่ะ แต่ที่ทิ้งไม่ได้คือ หนูนา-หนึ่งธิดา ที่เขาไม่ทิ้งเราจริงๆ ค่ะ”

(rakdara)

 

 

Check Also

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” เคลียร์เอง ดราม่าซื้อนาฬิกามือสองให้ “เบลล่า” ชี้ยิ่งเก่าราคายิ่งแพง!!

กลายเป็นดราม่าที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ต้องออกมาเคลียร์จนได้ หลังลงทุนควักกระเป๋าซื้อนาฬิกาวินเทจให้กับหวานใจสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” แต่ก็ไม่วายถูกมองว่าทำไมถึงซื้อนาฬิกามือสอง มีตำหนิให้ฝ่ายหญิง ล่าสุดพระเอกหนุ่มมาร่วมงานเปิดไอคอนสยาม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว “ไม่มีตำหนิหรอกครับ เพื่อนเป็นคนขายนาฬิกาให้ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *