Sunday , November 18 2018
Home / บันเทิง / เอาแล้ว!! “เสก โลโซ” ไลฟ์สดโทรหา “อากู๋ แกรมมี่” งานนี้ปลายสายรับ ทำเจ้าตัวของขึ้น!!!

เอาแล้ว!! “เสก โลโซ” ไลฟ์สดโทรหา “อากู๋ แกรมมี่” งานนี้ปลายสายรับ ทำเจ้าตัวของขึ้น!!!

กลายเป็นประเด็นดราม่าอีกรอบ เมื่อเฟซบุ๊ก SEK LOSO ของร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” ได้มีการโพสต์คลิปตัวเองอ้างว่ากำลังต่อสายโทรศัพท์ไปหานาย “ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม” หรือ “อากู๋” ผู้บริหารใหญ่ GMM Grammy โดยเขียนแคปชั่นว่า “โปรดฟังอีกครั้งหนึ่ง โทรเคลียร์กับไพบูลย์เมื่อบ่ายนี้ จะถามมันเรื่องที่มันปล้ำ….อดีตดารานักร้องสาวชื่อดัง ขออนุญาต….(ชื่อนักร้องสาว) ที่กล่าวนามในเรื่องนี้”

ทั้งนี้ หลังจากปลายสายรับสาย “เสก” ได้กล่าวว่า “ฮัลโหล ไพบูลย์ ก*เสก โลโซนะ ก*จะพูดดีๆ กับมึ_โอเคมั้ย ก*จะถามมึ_หน่อยว่าสิ่งที่มึ_ทำ มึ_คิดว่าผิดมั้ย” ทำให้ปลายสายพูดตอบกลับสั้นๆ ว่า “พอละๆ” และวางสายไป งานนี้ทำเอา “เสก” ถึงกับของขึ้นพูดออกมาว่า “พออะไร ไอ้… มึงอย่า…. ไอ้…. วางสายไปแล้ว”

โดยมีคนเข้ามาดูคลิปไลฟ์ดังกล่าว พร้อมบอกให้เสกควรใจเย็นๆ ตั้งสติ และพอได้แล้ว

ด้่าน“คิง ก่อนบ่าย” โพสต์ไอจีซึ้งถึงนักร้องขวัญใจ “เสก โลโซ” ศิลปินต้นแบบเงาเสียง วอนคนล้มอย่าซ้ำ!! โดยมีใจความว่า

“kingkonbai ในวันที่ทุกคนด่าพี่ แต่ผมคนนึงที่จะไม่ด่าพี่ ตราบใดที่ผมยังเอาความดี และผลงานพี่มาหากิน ผมไม่รู้ว่าพี่เจออะไรมา ขอให้พี่ผ่านมันไปให้ได้ครับ พี่เสก โลโซ #รอยยิ้มนักสู้ #คนล้มอย่าซ้ำสิ่งที่ต้องทำคือให้กำลังใจ” และอีกโพสต์หนึ่งว่า “kingkonbaiเสกสรรค์ ศุขพิมาย & สร้างสรรค์ สุขทั่วไป ตราบใดที่เหรียญยังมี 2 ด้าน มนุษย์ทุกท่านก็เช่นกัน เลือกเสพแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต” กำลังใจยังมีอยู่รอบตัวของหนุ่ม “เสก” อยู่น่ะค่ะ หวังว่าเจ้าตัวจะหายเป็นปกติไวๆ.  (Rakdara)

 

Check Also

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” เคลียร์เอง ดราม่าซื้อนาฬิกามือสองให้ “เบลล่า” ชี้ยิ่งเก่าราคายิ่งแพง!!

กลายเป็นดราม่าที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ต้องออกมาเคลียร์จนได้ หลังลงทุนควักกระเป๋าซื้อนาฬิกาวินเทจให้กับหวานใจสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” แต่ก็ไม่วายถูกมองว่าทำไมถึงซื้อนาฬิกามือสอง มีตำหนิให้ฝ่ายหญิง ล่าสุดพระเอกหนุ่มมาร่วมงานเปิดไอคอนสยาม ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว “ไม่มีตำหนิหรอกครับ เพื่อนเป็นคนขายนาฬิกาให้ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *