Tuesday , July 23 2019
Breaking News
Home / บันเทิง / “หญิง รฐา” คนติดแฟน สวีท “ตุลย์” ถี่มาก โดนเพื่อนแซวไม่มีเวลาให้

“หญิง รฐา” คนติดแฟน สวีท “ตุลย์” ถี่มาก โดนเพื่อนแซวไม่มีเวลาให้

โลกเป็นสีชมพูสุดๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงสาวมากความสามารถ หญิง-รฐา โพธิ์งาม เพราะตั้งแต่ออกมาประกาศว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มหล่อรุ่นพี่ดีกรีนักกีฬา ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ก็ดูเหมือนว่าชีวิตจะมีสีสันขึ้นกว่าเดิมเยอะ เพราะไม่เพียงแต่จะหันมาเป็นสาวสวยรักสุขภาพที่ชื่นชอบกีฬาเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังขยันอวดความหวานถี่ๆ จนบรรดาเพื่อนซี้พร้อมใจกันยกตำแหน่งให้เป็นคนติดแฟน

โดยล่าสุดทางด้านของ หญิง รฐา ก็ได้ออกออกมาเปิดใจถึงเรื่องที่หลายคนแซวเกี่ยวกับพฤติกรรมติดแฟนดังกล่าว พร้อมทั้งอัปเดตอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าขวาเนื่องจากการวิ่งให้เราฟังอีกด้วย

อัปเดตอาการเจ็บขาตอนนี้เป็นไงบ้าง

“วิ่งเยอะไปค่ะ คือปกติเวลาวิ่งจ็อกกิ้งหญิงจะวิ่งแค่ 4-5 กิโลเมตร แต่เมื่อเช้าวิ่งหญิงวิ่งไป 7.5 กิโลเมตร มันก็เลยทำให้มีอาการเจ็บบริเวณข้อเท้าขวา แต่ก็ได้ฉีดยา พ่นยา กินยา เรียบร้อยแล้วค่ะ”

“ถามว่ากลัวอาการมันจะเรื้อรังไหม เอ่อ…จริงๆ ก็มีพี่ๆ หลายคนเตือนเหมือนกันนะคะ ซึ่งตัวหญิงเองก็พยายามระวังตัวเองมากขึ้น เวลาวิ่งก็จะคอยดูว่าเราไหวไหม ถ้าไหวก็ไปต่อ และถ้าไม่ไหวก็หยุดพัก แต่หญิงจะไม่หยุดวิ่งแน่นอน เพราะหญิงชอบมันไปแล้ว (ยิ้ม) ส่วนเรื่องการสวมใส่รองเท้าส้นสูงมันจะมีผลกระทบไหม คือหลักๆ เราต้องฟังร่างกายของตัวเองนะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเจ็บ ความพร้อม หรือถ้าเรานอนไม่พอ ทุกอย่างมันก็จะส่งผลถึงกันหมด”

พี่ตุลย์หวานใจเราว่ายังไงบ้าง เจ็บขนาดนี้ ?

“เขาสมน้ำหน้าค่ะ (หัวเราะ) คือเขาก็เป็นห่วงปกตินี่แหละ เพราะปกติเขาก็ดูแลดีอยู่แล้วค่ะ ส่วนตัวเขาเองก็ไม่ค่อยมีเรื่องให้เจ็บหรอกค่ะ อาจจะมีแค่บ่นๆ เฉยๆ มากกว่า อย่างเมื่อวานได้ดูคลิปของรุ่นพี่ที่ชอบวิ่ง ซึ่งตอนนี้เขาวิ่งไม่ได้แล้ว เพราะเป็นข้อขาอักเสบ เขาก็เลยถามหญิงว่าเขาจะเป็นแบบพี่คนนี้ไหม หญิงก็เลยบอกเขาว่า ถ้าไม่อยากเป็นเราก็ต้องระวัง อย่าหักโหมเกินไป และต้องดูตัวเองด้วย”

ช่วงนี้ติดแฟนมากจนเพื่อนแซวว่าไม่ค่อยมีเวลาให้ ?

“จริงๆ ทำงานเยอะด้วยค่ะ และเวลาตอนที่เจอกันก็จะเป็นเวลาหลังเลิกงานมากกว่า หรือวันไหนถ่ายละครเลิกเร็วแต่ก็ต้องยอมรับว่าช่วงนี้เราบ้าวิ่งมาก มีงานวิ่งที่ไหนเราก็ไปด้วยกัน แม้แต่งานที่เราเป็นพรีเซนเตอร์เขาก็ไปวิ่งเป็นเพื่อน เขาใช้คำว่าวิ่งลาก เพราะเขาจะลากเราไปวิ่งเลยเรื่อยๆ (หัวเราะ) ส่วนเพื่อนๆ เดี๋ยวเราก็เจอไง เพราะต้องเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตทั้งเดือน เจอเพื่อนตลอดเพราะว่าอยู่ห้องซ้อม (หัวเราะ)”

แสดงว่าเรายอมรับแล้วใช่ไหมว่าติดแฟน ?

“ยอมรับครึ่งไม่ยอมรับครึ่ง (หัวเราะ) คือเราก็มีงานเนอะ แต่ก็พยายามบริหารเวลาให้กับเพื่อนไปพร้อมๆ กัน จริงๆ ก็มีเพื่อนหญิงคนหนึ่งนะติดแฟน เดี๋ยวนี้ไม่ยอมลงรูปคนเดียวแล้ว จะแต่งงานก็ลงรูปคู่ตลอด”(Sanook)

 

Check Also

สละโสดฟ้าแลบ ! ไฮโซเซนต์ เซอร์ไพรส์ขอ มิว นิษฐา แต่งงาน หลังเปิดตัว 1 ปี

สุดเซอร์ไพรส์ มิว นิษฐา ตอบตกลงแต่งงานกับแฟนหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช หลังเพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันได้ 1 ปี เผยถึงแม้มันจะเร็ว แต่เธอก็ตกลงปลงใจ ทำเอาแฟนคลับถึงกับเซอร์ไพรส์ แต่ก็แอบอึ้งไปเหมือนกัน เพราะเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 16 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *