Sunday , February 17 2019
Home / บันเทิง / ไอจีเดือด!!! “เป้ย ปานวาด” โพสต์แชทเตือนสาวปริศนา อย่ายุุ่งกับสามีชาวบ้าน!! ด้านนักสืบโซเชียลเปิดภาพพริตตี้สาว!! ลือมือที่ 3

ไอจีเดือด!!! “เป้ย ปานวาด” โพสต์แชทเตือนสาวปริศนา อย่ายุุ่งกับสามีชาวบ้าน!! ด้านนักสืบโซเชียลเปิดภาพพริตตี้สาว!! ลือมือที่ 3

ทำเอาขาเผือกหูผึ่ง!! เมื่อคุณแม่ใกล้คลอดอย่าง “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” ออกมาโพสต์ภาพแชทตักเตือนสาวปริศนา โดยได้เขียนข้อความประกอบภาพด้วยว่า “น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆ อย่าทำกับพี่แบบนี้” ซึ่งบทสนทนาในแชทดังกล่าวมีใจความในทำนองว่าสาวเป้ย กล่าวตักเตือน พร้อมบอกอย่าไปยุ่งกับคนมีลูกมีเมียแล้ว มันบาป และที่สำคัญยังเป็นคนที่คนในสังคมรู้จักอีกด้วย

ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับมากมาย รวมทั้งกลุ่มเพื่อนซี้อย่าง หนิง ปณิตา , กระแต ศุภักษร , ฮาน่า ทัศนาวลัย เข้ามาให้กำลังใจมากมาย ท่างรักดาราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวเป้ย ด้วยนะคะ

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปมีผู้เข้ามาคอมเมนต์สอบถามเรื่องราวด้วยความสงสัยจำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจดาราสาว ในจำนวนนี้รวมถึงเพื่อนในวงการบันเทิงอีกมากมาย งานนี้ชาวเน็ตจึงต่างขุดคุ้ยสาวปริศนาคนนี้ โดยมีการแชร์ภาพพริตตี้สาวคนหนึ่งที่มีข่าวลืออ้างว่า เป็นบุคคลเดียวกับหญิงสาวปริศนาในแช็ต

หลังจากที่เกิดดรามากรณี “เป้ย ปานวาด บุญรัตกลิน” ออกมาโพสต์แชทของสาวที่คาดว่าเป็นกิ๊กกับสามี จนกลายเป็นประเด็นร้อนทั่วโซเชียล “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” หนึ่งในเพื่อนซี้ที่รีบโทรศัพท์หาแต่ติดต่อไม่ได้ ก็ทนรอโทรกลับไม่ไหว บึ่งไปหาถึงที่บ้านเพื่อให้กำลังใจ “เป้ย” ที่กำลังท้องแก่ใกล้คลอดเต็มที จึงได้เห็นภาพของเป้ยที่อยู่กับลูกชาย “น้องโปรด อัษศดิณย์” เพียงสองคน ก่อนที่เจ้าตัวจะกลับบ้านพร้อมโพสต์ข้อความอัดอั้นยาวเหยียดว่า

“ก่อนนอนวันนี้เรามีความในใจจะบอก.. เรา ไม่ได้อยากโสดหรอกนะ เรา ไม่ได้อยากเป็นไอดอลสาวโสด เรา คือผญคนเดียวในหมู่เพื่อนๆที่แต่งงานและมีครอบครัวมีลูก แต่หลายคนชอบมาบอกเราว่า สวย รวย เก่ง ไม่ต้องมีหรอก ไม่ต้องง้อหรอกผช แต่เราอยากมี วันนึง เรา จะมีครอบครัว ครอบครัวที่สมบูรณ์ มาเติมเต็มชีวิตให้รู้ว่า เรา หาเงินไปเพื่อใคร ใช้ชีวิตอยู่ไปเพื่อใคร ชีวิตเราคงสมบูรณ์มากกว่านี้ และเราจะดูแลครอบครัวของเราให้ดีที่สุด แต่วันนี้ไม่มีไง เราจึงได้แต่มอง มอง แล้วก็มอง แล้วทำไม พวกเธอที่มีวาสนา มีครอบครัวที่น่ารัก ถึงชอบทำให้มันมีปัญหากันนัก เฮ้อ.. ไม่เข้าใจ!! #ฉันมันไม่มีวาสนา #นอนดีกว่า #ดราม่าออฟเดอะเดย์”

ด้าน“เป้ย ปานวาด” มีอาการเครียด-ท้องแข็งถูกหามส่ง รพ.หลังเจอมรสุมชีวิต

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 ส.ค. หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ เพื่อนสาวคนสนิท ได้โพสต์ภาพสาวเป้ยนอนอยู่ที่โรงพยาบาล ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว “ningpanita” โดยบรรยายภาพว่า “ในวันนี้ทุกสิ่งอาจจะยากนะ มันสับสน กังวล ท้อแท้ ทุกอย่างวนอยู่ในหัว แต่ขอให้เชื่อว่ามันจะผ่านไปได้ อุปสรรคมีไว้ให้ข้ามผ่านไม่ได้มีไว้ให้ล้ม และไม่ใช่เราคนแรกบนโลกใบนี้ที่เจอเรื่องแบบนี้ ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไร ไม่ผิดที่วันนี้จะเป็นแบบนี้ เข้าใจที่สุดว่ามันทรมาน ผ่านมาแล้วถึงพูดได้ แค่เราคิดว่าเราจะรักษาและประคองให้รอดมันก้อยอดเยี่ยมที่สุดละ ใครจะว่าอย่างไรไม่ต้องไปสน ขอแค่เราเชื่อมั่นในสถาบันครอบครัวของเราก้อพอ (ใครจะพูดงัยคอมเม้นท์แย่ๆยังงัยไม่ต้องไปรับรู้ ไม่ต้องไปสนใจ มันก้อแค่ผ่านปาก

หรือ ตัวหนังสือที่สำหรับบางคนเม้าท์เอาสนุกไม่แม้จะคิดไตร่ตรองว่าคนที่อ่านจะรู้สึกอย่างไร) สัญญากันแล้วนะว่าจะเข้มแข็ง ต้องทำให้ได้ตามที่สัญญา “อย่าเครียด” พูดมันง่ายแต่ทำยาก แต่ยังงัยก้อต้องทำ …. เครียด ท้องแข็ง พี่เป็นห่วงลูกสาวในท้อง อย่าลืมนะลูกพี่เหมือนกัน ตีก้นแม่ชีเลย ❤️❤️❤️❤️ รักนะ เป็นห่วงมากด้วย เจอกันเร็วที่สุด ส่งกำลังใจมาให้ #ใจอยู่ใกล้ตลอดนะถึงตัวไม่อยู่

ล่าสุด “เป้ย ปานวาด” ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรกหลังเกิดกระแสดราม่า ด้วยการโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกสาวที่อยู่ในท้อง พร้อมข้อความว่า “ppanward❤️#✌🏻” ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์รูปดังกล่าวลงไปก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนท์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก..

 

Check Also

“ชมพู่-น็อต” รับอยากมีลูกสาว รอ “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” เข้าโรงเรียน แจงข่าวลือย้ายช่อง

คุณแม่คนสวย “ชมพู่ อารยา” ควงสามีหนุ่ม “น็อต วิศรุต” มาร่วมงานแถลงข่าวพูดคุยในหัวข้อ เผย 7 เรื่องลับกระชับความสัมพันธ์อันสดชื่นและสดใส ณ โรงภาพยนตร์ สยามพารากอน DENTISTE พร้อมอัพเดทพัฒนาการลูกชายฝาแฝด ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *