Thursday , June 20 2019
Home / บันเทิง / “แอฟ ทักษอร” ให้กำลังใจ “เป้ย ปานวาด” เชื่อพลังของความเป็นแม่ จะทำให้ผ่านจุดนี้ไปได้

“แอฟ ทักษอร” ให้กำลังใจ “เป้ย ปานวาด” เชื่อพลังของความเป็นแม่ จะทำให้ผ่านจุดนี้ไปได้

เพื่อนในวงการร่วมส่งกำลังใจอย่างล้นหลาม สำหรับกรณีของดาราสาว “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” ที่ต้องเจอกับมรสุมปัญหาครอบครัวอีกครั้ง เมื่อมีสาวมือที่สามเข้ามายุ่งกับสามี ทำให้เธอเครียดหนักจนถูกหามส่งรพ. จนเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดหนึ่งในคนบันเทิงอย่างคุณแม่คนสวย “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” ที่ได้เข้าไปร่วมให้กำลังใจสาวเป้ย ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ ในงาน LINE VILLAGE BANGKOK (ไลน์ วิลเลจ แบงค็อก) สวนสนุกดิจิตอลในร่ม แห่งแรกในโลกของ ไลน์เฟรนด์ ครอบคลุมพื้นที่ 3 ชั้น ในอาคารสยามสแควร์วัน

เห็นไปคอมเม้นท์ให้กำลังใจ เป้ย ปาดวาด ?

“คงไม่มีอะไรจะพูดมากไปกว่าขอเป็นกำลังใจให้กับเป้ยนะคะ เชื่อว่าเป้ยทำได้ เป้ยจะผ่านจุดที่ไม่สบายใจ จุดที่เป็นทุกข์นี้ไปได้แน่นอน แอฟเชื่อว่าพลังของความเป็นแม่ โดยเฉพาะเป้ยเก่งกว่าแอฟอีก เขาลูก 2 คนแล้วนะ ต้องมีพลังที่เข้มแข็งมากๆ ก็ขอให้ผ่านไปได้ค่ะ เป้ยคงเห็นแล้วว่ามีกำลังใจมากมายขนาดไหน พูดตามตรงแอฟก็ไม่สนิทกัน แต่แน่นอนทุกคนเห็นแล้วก็เป็นห่วง และมีความรู้สึกร่วมด้วยจริงๆ เป้ยคงเห็นแล้ววันนี้ว่ามีคนรักและเป็นห่วงเป้ยมากขนาดไหน น่าจะทำให้มีกำลังใจดีขึ้นบ้าง”

ได้โทรหากันเป็นการส่วนตัวไหม ?

“เอาจริงๆ ไม่มีเบอร์ (หัวเราะ) หมายถึงไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น แต่ทุกครั้งที่เจอเป้ยก็จะน่ารักกับแอฟเสมอ ถามว่าเราตกใจกับสิ่งที่เขาโพสต์ไหม มันก็ไม่ใช่เรื่องปกติธรรมดา”

แฟนคลับหลายคนยกแอฟเป็นต้นแบบ ในเรื่องของความเป็นผู้หญิงเก่ง เลี้ยงลูกคนเดียว ?

“อย่าพูดอย่างนั้นสิ เป้ยยังมีครอบครัวที่สมบูรณ์อยู่นะ เราก็อยากให้เขามีครอบครัวที่สมบูรณ์ ในความเห็นของแอฟไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าการให้กำลังใจ ให้เขาหมดทุกข์โดยเร็ว หมายถึงให้เขาสบายใจโดยเร็วที่สุด อย่างน้อยก็เพื่อลูกทั้งสองคนค่ะ”

ถามถึงสิ่งที่สงกรานต์ให้สัมภาษณ์ เราได้ติดตามบ้างไหม ?

“เอาจริงๆ ติดตามบ้าง ไม่ติดตามบ้าง เพราะมีหลายข่าวมากเลยภายในระยะเวลาแค่วันสองวันนี้ บางอันก็ได้ดูบางอันก็ไม่ได้ดูค่ะ”

เขาพูดว่ายังเป็นห่วงและยังรักเราอยู่ เขายังไม่อยากหย่า ?

“เท่าที่ดูมาไม่มีประโยคนี้นะ (หัวเราะ) เรื่องไม่อยากหย่า ก็เป็นสิ่งที่คุณสงกรานต์พูดค่ะ หมายถึงว่าเป็นความคิดเห็นของเขา แอฟไม่รู้จะมีความคิดเห็นอย่างไร”

เขาได้บอกเราไหมว่ายังไม่อยากหย่า ?

“ทราบค่ะว่าไม่พร้อม ถึงได้ใช้ระยะเวลามานานจนถึงปัจจุบัน นี่ก็จะ 2 ปีแล้วนะคะ”

การตัดสินของเราก็ยังเหมือนเดิมใช่ไหม ?

“เหมือนเดิมเพราะอะไร เพราะว่าทุกอย่างมันเหมือนเดิมค่ะ”

คิดว่ายังมีสิ่งที่ค้างคาอยู่ไหม ?

“ถ้าถามว่ายังค้างคาไหม ก็ค้างคา แต่ก็พยายามทำทุกอย่างด้วยความเข้าใจ หมายถึงว่า ทั้งพยายามเข้าใจคุณสงกรานต์ด้วย ถึงบอกมาตลอดว่าก็รออยู่ ก็รอได้ แต่ถ้ามันเรียบร้อยก็ดีค่ะ”

แต่เราไม่ได้เร่งรีบต้องภายในวันนี้วันนั้นใช่ไหม ?

“จะ 2 ปี ก็ไม่เรียกว่าเร่งแล้วนะ (หัวเราะ) ถามว่าเรามีลิมิตไหมว่ารอได้ถึงเมื่อไหร่ ไม่เคยคิดค่ะ คิดว่าคุยกันไปคุณสงกรานต์น่าจะเข้าใจค่ะ”

สถานะเพื่อนกับสงกรานต์พอจะได้ไหม ?

“ปัจจุบันถามว่าเป็นเพื่อนไหม ก็คงต้องเรียกว่าเป็นเพื่อนค่ะ แต่ว่าอาจจะไม่ใช่เพื่อนสนิท หมายถึงว่าไม่ใช่เรื่องที่คุยกันทุกวัน ไม่ใช่เพื่อนที่คุยเรื่องสัพเพเหระ ก็คือแค่นัดรับส่งลูกเท่านั้นค่ะ” (Rakdara)

 

Check Also

แถลงข่าวจับ ปุ๊กกี้ ปริศนา พบสามีเคยติดคุกคดีค้ายามาแล้ว-ฉี่ม่วงทั้งคู่

แถลงข่าวจับกุม ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง และสามี พบฝ่ายชายเคยติดคุกคดีค้ายาเสพติดเมื่อปี 2549 แต่ไม่ได้ผลิตเอง เร่งขยายผลว่ามีใครเกี่ยวข้องอีก จากกรณีที่เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 17 มิถุนายน 2562 เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *