Sunday , February 17 2019
Home / บันเทิง / “ปุ๊กลุก” เคลียร์สถานะ “ไมค์” แค่เพื่อน คุยแล้วสบายใจ เผย“พี่อั้ม” เป็นห่วงเรื่องความรัก!!

“ปุ๊กลุก” เคลียร์สถานะ “ไมค์” แค่เพื่อน คุยแล้วสบายใจ เผย“พี่อั้ม” เป็นห่วงเรื่องความรัก!!

นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” พาพระเอกคู่จิ้น ไมค์ภัทรเดช” ไปกินข้าวกับพี่สาวคนสนิท อั้มพัชราภา” ซึ่งหนุ่ม ไมค์” ลงภาพในไอจี ทำให้โดนแซวเข้ามาเยอะ รวมถึงพระเอกรุ่นพี่ร่วมช่อง 7 “อ๋อมอรรคพันธ์” ก็เข้ามาแซวด้วย งานนี้เจอสาว ปุ๊กลุก” ในงาน “ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน” ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

“ไม่ได้เป็นแมตช์พิเศษอะไร หนูกับพี่อั้มเจอกันบ่อยอยู่แล้ว ส่วนไมค์กับพี่ชาย(อานันทวีป)สนิทกัน วันนั้นก็ไปเป็นกลุ่มใหญ่ๆ”

(เห็นอ๋อม(อรรคพันธ์)เข้ามาแซวไมค์ว่าทำไมไม่นั่งข้างกันไปเลย?) “พี่อ๋อมชอบวางระเบิดตลอด(หัวเราะ) วันนั้นที่เห็นไมค์ยังบอกเลยว่าพี่อ๋อมวางระเบิดอีกแล้ว เขาไม่ได้รู้อะไรพิเศษหรอกค่ะแต่เป็นคนที่ชอบแกล้งคนอื่น ส่วนกับไมค์จริงๆ ก็เป็นเพื่อนที่ไม่ได้ห่างกันอยู่แล้ว มีอะไรก็คุยกันตามปกติ ยังเป็นเพื่อนกันซึ่งแบบนี้มันดีอยู่แล้วสบายใจดี”

เมื่อไหร่จะสลัดความโสดออกจากตัวเองได้?

“หนูว่าทุกอย่างอยู่ที่เวลา ไม่รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นยังไง แต่ ณ วันนี้มีความสุขในทุกวันที่มีชีวิตอยู่ เลยไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองเหงา แค่มีเพื่อนที่ดีอยู่ข้างๆ ก็แฮปปี้แล้ว”

หนุ่มๆ คนอื่นไม่มีเข้ามาจีบเลยเหรอ?

“หนูเป็นคนที่ไม่ชอบไปหาใคร ที่จะไปหาก็จะเป็นอัดรายการกับพี่มิน แล้วก็มีไปทานข้าวกับพี่อั้ม เลยอาจจะไม่มีโอกาสเจอใคร แต่ก็ไม่ได้เหงานะคะ แฮปปี้ดี ส่วนนักธุรกิจนอกวงการที่เคยให้สัมภาษณ์ว่ามีเข้ามาบ้าง ตอนนี้ก็หายไปหมดแล้วค่ะ(หัวเราะ) หนูว่าทุกคนที่เข้ามาก็มีเป้าหมาย แล้วเส้นทางของงานมันก็คนละเส้นทางกัน หนูก็จะเจอแต่กับคนที่เจออยู่บ่อยๆ อยู่แล้ว คนที่เขาจีบเราก็อยากเจอเรา แต่เราก็ยังไม่อยากไปในเวลานี้เพราะเหนื่อย และอยากเจอเพื่อนมากกว่าอะไรแบบนี้ค่ะ”

พี่อั้มชวนให้โสดเป็นเพื่อนหรือเปล่า?

“ไม่นะคะ พี่อั้มเป็นคนที่ถามหนูตลอดเรื่องความรักว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้างมีใครเข้ามา หรือเปล่า คือเป็นห่วงน้องมากๆ”

เห็นว่าจะมีละครที่ได้เล่นกับพี่อั้ม?

“มีคุยๆ บ้างแล้วค่ะ แต่เดี๋ยวรอความเหมาะสม รวมถึงเรื่องระยะเวลาอีกทีว่าคิวตรงกันหรือเปล่า แต่ส่วนตัวหนูอยากร่วมงานกับพี่อั้มมาก จริงๆ หลายคนรอการกลับมาจากเรื่องอุบัติเหตุที่เคยมีโอกาสเล่นด้วยกัน แนวโน้มว่าจะเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน อันนี้ต้องรอดูทางผู้ใหญ่ค่ะ อย่างที่บอกว่ามีการเกริ่นคุยกัน แต่สุดท้ายแล้วคือไม่รู้ว่าคิวได้หรือไม่ได้ อันนี้ต้องลุ้นกันไปและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ”

ละคร “นางทิพย์” ที่เล่นกับ “มิน” ตอนนี้ถ่ายทำถึงไหนแล้ว?

“เรื่องนี้ปิดกล้องแล้วค่ะ อีกสักพักหนึ่งก็น่าจะได้ออนแอร์ ความยากมันอยู่ตรงที่เล่นกับเพื่อนตัวเอง แล้วในเรื่องต้องโกรธกัน ฉะนั้นเวลาอยู่ในกองถ่ายก็เหมือนจะไม่ได้คุยเล่นกันเลย ถ้าสังเกตก็จะไม่มีรูปคู่ในกองถ่าย นอกจากว่าวันไหนที่ไปกองถ่ายด้วยกันแต่ไม่เข้าด้วยกันวันนั้นถึงจะคุยกันค่ะ ที่ต้องทำแบบนี้เป็นเพราะว่าเราสองคนสนิทกันมาก พอเล่นอะไรที่มันต้องเกลียดต้องโกรธกันจากข้างในจะเล่นลำบาก เลยคิดว่างานก็คือส่วนงานแล้วกัน แล้วก็ค่อยนัดกินข้าวนอกรอบทีหลัง”

อึดอัดไหม?

“ไม่ค่ะ เวลาทำงานมันเหนื่อยก็เลยรู้สึกว่าไม่ต้องคุยน่ะดีแล้ว พี่มินก็เข้าใจที่เป็นแบบนี้เพราะต่างคนต่างไม่คุยกัน บางทีหนูก็นอนในรถหนู พี่มินก็นอนในรถพี่มินค่ะ ซึ่งหนูเชื่อว่าต้องมีคนคิดว่าเราสองคนโกรธกันหรือเปล่า สนิทกันจริงเหรอไม่เห็นคุยกันเลย(หัวเราะ) แต่ว่ามันจะมีบางวันที่เราคุยกันจริงๆ คือวันที่ไม่ได้เข้าฉากด้วยกัน ซึ่งคนก็จะดูออกว่าเราสนิทกัน ไม่ได้มีปัญหาอะไร”

Check Also

“ชมพู่-น็อต” รับอยากมีลูกสาว รอ “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” เข้าโรงเรียน แจงข่าวลือย้ายช่อง

คุณแม่คนสวย “ชมพู่ อารยา” ควงสามีหนุ่ม “น็อต วิศรุต” มาร่วมงานแถลงข่าวพูดคุยในหัวข้อ เผย 7 เรื่องลับกระชับความสัมพันธ์อันสดชื่นและสดใส ณ โรงภาพยนตร์ สยามพารากอน DENTISTE พร้อมอัพเดทพัฒนาการลูกชายฝาแฝด ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *