Sunday , February 17 2019
Home / บันเทิง / “อาร์ต พศุตม์” ปัดงานวงการหด แค่บทยังไม่ถูกใจ แย้มมีถ่ายรายการของตัวเอง

“อาร์ต พศุตม์” ปัดงานวงการหด แค่บทยังไม่ถูกใจ แย้มมีถ่ายรายการของตัวเอง

ช่วงหลังดูหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม”  เลยมีข่าวเม้าท์ว่าหลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ดูงานในวงการลดน้อยลง ไม่ค่อยมีละครเท่าไหร่ พอได้เจอเจ้าตัวมาร่วมงานเลี้ยงขอบคุณตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ กับ ผลิตภัณฑ์ Face Me By Dzues ณ บ้านตากอากาศรามอินทรา เลยขอถามถึงเรื่องนี้

มีกระแสว่างานหด ตั้งแต่เป็นฟรีแลนซ์?

“ผมบอกไว้ตั้งแต่แรกแล้ว ตั้งแต่ผมมาทำธุรกิจ ว่าเราจะเบาวงการลง อาจจะมาลุยธุรกิจ งานวงการก็ไม่ได้ทิ้ง พอมันบทมันยังไม่โดน ผมก็ยังไม่รับ งานตอนนี้มี 8 เรื่องมาให้เลือก เดี๋ยวเปิดไลน์ให้ดูเลย แต่บทมันยังไม่โดน บทมันยังเป็นพระเอกแสนดี ผมเคยบอกตั้งแต่เข้าวงการแล้วว่า อยากเล่นผู้ร้าย ถึงได้เล่นเเล้ว แต่มันยังไม่สุดไง”

กลัวคนจะมองว่าเราเรื่องมากไหม?

“มันก็เป็นตัวเราไหม ถ้าเราไม่เลือกงาน มันก็เป็นของง่าย ผมยอมเป็นคนยากๆ ดีกว่า ผมคุยกับผู้จัดตลอดแล้วผมก็บอกเหตุนี้ไป ซึ่งทุกคนบอกเราดีหมดเลย ไม่งั้นเราจะกลายเป็นคนที่บทอะไรเราก็เล่น ไม่เลือกบท ต่อไปเราจะมีค่าอะไร”

อยากเล่นบทแบบไหน?

“อยากเล่นบทผู้ร้าย ตอนนี้มีครับ ตอนนี้ใกล้ละ ใกล้จะรับสองเรื่อง ช่อง One เรื่องนึง ตอนนี้ช่อง 3 มีค้างอยู่เรื่องนึง แต่ก็มีเสนอมาเรื่อยๆ ช่อง 7 ก็มี”

มีข่าวว่าเราจะถ่ายช่อง 7 ?

“อันนั้นข่าวปลอม”

เสียดายเงินไหม รับปฏิเสธรับไปเยอะ?

“ถามว่าเสียดายไหม อย่างที่บอกเรามาทำธุรกิจ ผมไม่ได้อยู่เฉยๆ เลยทุกวันนี้ รายการมีผมก็ยังไปออกอยู่ เงินละครถ่ายนึงเรื่อง ผมว่าผมหางานนอกได้เยอะกว่า ผมว่าเงินชดเชยจากการทำธุรกิจมันเยอะกว่า หมายถึงไม่มีงานวงการ ผมก็ยังมีงานอื่นด้วย ไม่ได้นอนอยู่บ้านเฉยๆ

ถ้าธุรกิจรุ่งแล้ว จะเฟดตัวออกจากวงการไหม?

“ไม่เลยครับ บอกเลยว่าเต็มที่ ผมอาจจะทำเป็นรายการของตัวเอง งานในวงการมันคือการต่อยอดอยู่เเล้ว คนรู้จักเเล้ว ว่าเราคือ อาร์ต พศุตม์ กำลังวางแผนทำรายการตัวเองอยู่ เป็นแนวตัวเรา ชื่อรายการคือตัวเรา เป็นสไตส์เรา”

มีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ติดต่อมาไหม?

“เซ็กซี่ตอนนี้ยังไม่ถ่าย ถ้าคนติดตามไอจีผมจะเห็นว่าไหล่ผมไม่ดี ตอนนี้ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองเป็นอะไร ไป MRI แล้วยังพลาดอยู่ เลยรู้สึกว่าถ้าตัวเองยังไม่สมบูรณ์ก็ยังไม่ถ่ายดีกว่า ไปหาหมอ 10 กว่าที่ ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นอะไร”

ถามถึงเรื่องโดนโกงค่าตัว?

“ไม่ได้คืนครับ หายตัวไปจากโลกเลยครับ โดนโกงเรื่องหนังครับ ก็เล่นไป 3 คิว แต่ถ่ายไม่จบ แต่ก็ไม่ได้อะไร”

ที่มา : Rakdara

Check Also

“ชมพู่-น็อต” รับอยากมีลูกสาว รอ “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” เข้าโรงเรียน แจงข่าวลือย้ายช่อง

คุณแม่คนสวย “ชมพู่ อารยา” ควงสามีหนุ่ม “น็อต วิศรุต” มาร่วมงานแถลงข่าวพูดคุยในหัวข้อ เผย 7 เรื่องลับกระชับความสัมพันธ์อันสดชื่นและสดใส ณ โรงภาพยนตร์ สยามพารากอน DENTISTE พร้อมอัพเดทพัฒนาการลูกชายฝาแฝด ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *