Thursday , February 21 2019
Home / บันเทิง / “เจนี่” เซย์เยสหลัง “มิกกี้” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานริมทะเลเมริกา!!

“เจนี่” เซย์เยสหลัง “มิกกี้” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานริมทะเลเมริกา!!

หลังจากปล่อยให้สงสัยกันมานานกับความรักครั้งใหม่ของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ กับ เทรนเนอร์สุดหล่อ มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ต่อให้สื่อจะสัมภาษณ์เจาะอย่างไรนางเอกสาวก็บอกเพียงว่าอยากให้ดูที่การกระทำมากกว่า และก่อนหน้านี้ข่าวลือเรื่องการแต่งงานใหม่ของ เจนี่ ได้หลุดรอดมา

ดูเหมือนเรื่องการแต่งงานของ เจนี่ กับ มิกกี้ คล้ายกำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้แล้วจริงๆ เมื่อแฟนหนุ่ม มิกกี้ ได้คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางสักขีพยานคือสายลม แสงแดด และเกลียวคลื่น เรียกว่าโรแมนติกสุดๆ ไปเลย นอกจากนี้ เจนี่ ก็ได้ลงภาพการขอแต่งงานของ มิิกกี้ เช่นเดียวกัน โดยเธอพูดเพียงคำเดียวสั้นๆ ว่า “Yes..”

ล่าสุดนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เปิดใจหลัง มิกกี้ นนท์ แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานที่อเมริกา โดยเธอบอกว่าเซอร์ไพรส์มาก ตอนนั้นหูอื้อไปเลย แถมกำลังปวดท้องเข้าห้องน้ำ แล้วฝ่ายชายก็คุกเข่า เผยทางมิกกี้มีการเตี๊ยมกับเพื่อนๆ ทั้งที่ไทยและอเมริกา ที่ตอบตกลงไม่ใช่เพราะตัวคนเดียว ก็ลำบากใจ สิ่งสำคัญคือคุณแม่ ซึ่งได้มีการพูดคุยกับตนมาก่อน รู้สึกอุ่นใจและปลอดภัย ที่ได้เป็นส่วนนึงของครอบครัวมิกกี้

ข่าวหลุดเรื่องฤกษ์ในเดือน ต.ค. – พ.ย. แต่ไม่ใช่วันตามนั้น ให้รอดูอีกที รับได้ฤกษ์แล้ว คุณแม่คุยกันไว้นานแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดจากความรักของทั้งสองครอบครัว เรื่องทายาท มีลูกเลยมั้ยต้องดูอีกที บอกมีการพูดคุยบ้าง เพราะอยากมีเป็นของตัวเองอยู่แล้ว

ระยะเวลาไวไปมั้ย เปรยบางครั้งเป็นเรื่องของคนสองคน บางคน 2 เดือนก็แต่ง อยากให้มองเป็นเรื่องของความผูกพัน มองตาก็รู้ใจ และไม่ได้ปฏิเสธเรื่องอายุว่าไม่เป็นอุปสรรค แต่กลับกลายเป็นว่ามิกกี้โตกว่า ความคิด การจัดการชีวิตค่อนข้างเป็นระบบ

ไม่อยากคาดหวังการแต่งครั้งนี้ ชิล อะไรจะเกิดก็เกิด ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนพอ แจงเกิดและโตที่อเมริกาทั้งคู่เลยคุยภาษาเดียวกัน งานแต่ง อยากทำให้ง่ายที่สุด ไม่เวอร์วัง ไม่เยอะ หรือมากมาย เตรียมงานบ้างแล้ว แขกแล้วแต่ผู้ใหญ่ สถานที่เป็นที่สมุยมั้ย รอให้ถึงวันนั้นก่อน ไม่ใช่ไม่อยากบอก แต่อยากจะพูด ณ วันนั้น ยังไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง แหวนที่ใช้ขอแต่งยังไม่ได้ใส่ บอกเขิน..

 

Check Also

บอย Lomosonic เผยมุมโรแมนติก ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงานกลางอากาศ

บอย Lomosonic เผยมุมโรแมนติกสุด ๆ ทำเซอร์ไพรส์ ขอ น้องมีน แฟนสาวแอร์โฮสเตส แต่งงานกลางอากาศ บนบอลลูนแฟนซี ที่เชียงราย เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ ในวันวาเลนไทน์ เมื่อนักร้องหนุ่ม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *