Thursday , February 21 2019
Home / บันเทิง / แซ่บ!! “ดิว อริสรา” ตอกกลับหลังถูกถาม “ใช้หนี้ยัง” ลั่นเอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเอง!!

แซ่บ!! “ดิว อริสรา” ตอกกลับหลังถูกถาม “ใช้หนี้ยัง” ลั่นเอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเอง!!

จากกรณีนักร้องสาว “ซีแนม สุนทร” หรือ “ซีแนม เอเอฟ”  ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว แฉดารานางร้ายสาวคนหนึ่ง หลังจากได้มีการลงหุ้นส่วนกับรุ่นน้องเปิดร้านทำเล็บ แต่มีปัญหาทำให้ไม่ได้เปิดร้าน จึงได้มีการเคลียร์ค่าใช้จ่ายทุกอย่าง แล้วขอคืนเงินที่เหลือ จนเวลาผ่านไปเนิ่นนานเธอก็ยังไม่ได้รับเงินคืน

ซึ่งงานนี้หลายคนพุ่งเป้ามาที่นางร้ายสาวอย่าง “ดิว อริสรา” เนื่องครั้งหนึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ออกสื่อว่ากำลังจะเปิดร้านทำเล็บ แต่สุดท้ายก็เงียบหายไป จึงทำให้หลายคนตีความไปว่านางร้ายหน้าสวยคนดังกล่าวคือ ดิว อริสรา ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยังไม่ได้มีการออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด

ล่าสุดสาวดิว โพสต์ภาพปาร์ตี้ฉลองวันเกิดสุดอลัง อายุครบ 28 ปี งานนี้มีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นท์ฝากคำถามถึง สาวดิว ว่า “ไฮโซจัง ใช้หนี้ยังคะ” ซึ่งเจ้าตัวก็ออกโรงตอบกลับแบบทันควันว่า “เอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเองเหอะนะ.. #ไม่พูดเยอะ #เจ็บคอ”

จากนั้นหนึ่งในคนคอมเม้นท์ก็ตอบว่า “คิดไม่ผิดต้องพิมพ์แบบนี้ ใจเขาใจเรานะดิว” สาวดิว อริสรา ก็เลยตอบกลับแบบจัดเต็มว่า…. “มันไม่ใช่ว่าต้องพิมพ์แบบนี้ หรือแบบไหนหรอกนะ เอาเป็นว่า เหรียญยังมีสองด้าน เวลาจะคิดหรือตัดสินอะไรอย่ามองด้านเดียว ดิวจะทำอะไรหรือเป็นยังไง ดิวต้องคิดและมีเหตุผลมากพอ.. แต่ที่ดิวบอกว่า ให้เอาเวลาไปสนใจเรื่องของตัวเอง เพราะ คนเราชอบรู้ดี เข้าใจเรื่องของคนอื่น มากกว่าตัวเอง รับแค่ไหนเข้าใจแค่นั้น ไม่รอ ไม่กลั่นกรอง ไม่วิเคราะห์ จนบางทีเรื่องของคนอื่นใหญ่กว่าเรื่องของตัวเอง ทั้ง ๆ ที่จริง ๆ ถ้าเอาเวลาที่ใส่ใจเรื่องของคนอื่น มานั่งส่องกระจก มองปัญหาข้อผิดพลาดของตัวเอง และแก้ มันคงจะเกิดประโยชน์กว่า.. ลองไปหาอ่านดูนะคะ หลายคนเคยกล่าวอะไรเทือก ๆ นี้ไว้ให้ใช้ทำตาม.. ทำดีเริ่มจากตัวเรา ไม่ใช่เรื่องของคนอื่น.. ถ้าทุกคนเอาตัวเองให้ดีก่อน คงมีแต่ดี ๆๆๆ เต็มประเทศ ส่วนเรื่องของคนอื่น เด่วเค้าจัดการกันเองแหละ ออเครนะ”

Check Also

บอย Lomosonic เผยมุมโรแมนติก ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงานกลางอากาศ

บอย Lomosonic เผยมุมโรแมนติกสุด ๆ ทำเซอร์ไพรส์ ขอ น้องมีน แฟนสาวแอร์โฮสเตส แต่งงานกลางอากาศ บนบอลลูนแฟนซี ที่เชียงราย เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ ในวันวาเลนไทน์ เมื่อนักร้องหนุ่ม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *