Wednesday , September 19 2018
Home / บันเทิง / เบลล่า แพลนเที่ยวญี่ปุ่น! ไม่ว่างไป’เมกา เยี่ยมแม่ เวียร์!?!

เบลล่า แพลนเที่ยวญี่ปุ่น! ไม่ว่างไป’เมกา เยี่ยมแม่ เวียร์!?!

ละครที่ถ่ายทำเรื่องล่าสุดกำลังจะปิดกล้องแล้ว สำหรับนางเอกฮอต เบลล่า ราณี ใกล้ว่างทั้งทีก็เลยต้องวางแพลนเที่ยวซะหน่อย เจอะเจอสาวเจ้าในงาน Toyotsu Japan Festival 2018 ก็เปรยๆ กับบรรดานักข่าวว่ากำลังจะบินไปญี่ปุ่นในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ถามไถ่ว่าไปกับหวานใจ เวียร์ ศุกลวัฒน์ หรือเปล่า เจ้าตัวตอบว่าทริปนี้ยังไม่ใช่ แต่จะไปกับใครก็น่าอิจฉาอยู่ดี เพราะว่างปุ๊บก็ได้เที่ยวปั๊บ งานนี้ไม่รู้ว่า คุณแม่พลอยไพลิน ของพระเอกเวียร์จะนอยด์บ้างไหม เพราะสาวเบลยังไม่มีแพลนบินมาหาที่ประเทศสหรัฐอเมริกาซ้ากกก…ที! ก่อนหน้านั้นฮอตมากจนเวลาไม่อำนวย แต่ตอนนี้ว่างบ้างแล้ว กลับวางแผนลั้ลลาเมืองยุ่นซะงั้น อะๆๆ รออีกนิดนะคะขุ่นแม่ ว่างเมื่อไหร่แฟนลูกชายไปหาแน่นอน หุหุ

“ไปช่วงเดือนตุลาฯ นี้ค่ะ พี่เวียร์ไม่ได้ไป (พี่เวียร์บอกมีไปเที่ยวกับเบลล่า?) ละครเรื่องใกล้ปิดกล้องแล้วค่ะ น่าจะมีโอกาสแต่ยังไม่นัดกันแบบจริงจัง พี่เขาก็บ่นอยากไปเที่ยวอยู่เรื่อยๆ เขามีเพื่อนเยอะ เขาก็ไปกับใครหลายกลุ่ม ครั้งนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ แต่คิดว่าน่าจะหลายคน คือตอนนี้ยังไม่ได้แพลนอะไรเลย ต้องรอให้ละครปิดกล้องก่อนแล้วค่อยว่ากัน เบลรีบเคลียร์ไม่ได้เพราะว่าละครมีการวางคิวไว้ล่วงหน้า (ล่าสุดเบลล่ากับพี่เวียร์ชอบใส่อะไรเหมือนกัน?) ไม่ได้นัดค่ะ แต่ของบางอย่างบางชิ้นอาจจะเหมาะกับทั้งคู่ บางอย่างมันก็ไม่ได้เหมาะกับแค่คนคนเดียว ไม่เชิงว่าซื้อด้วยกัน อย่างหมวกเบลชอบก็ซื้อไว้เป็นของตัวเองอันหนึ่ง ไม่ได้ตั้งใจว่าซื้อมาเป็นคู่ บางอย่างเบลก็ซื้อให้เขา บางอย่างบังเอิญมีเหมือนกันจริงๆ แต่ไม่มีโอกาสนัดกันในงานค่ะ มางานเดียวกัน” เบลล่ากล่าว

 

 

 

Check Also

สุดยื้อ! “โอ วรุฒ” สิ้นใจแล้ว พี่น้องคนบันเทิงร่วมไว้อาลัย ด้าน “พ่อแรม” ก้มจูบลาลูกชายครั้งสุดท้าย

นับเป็นเรื่องช็อกของวงการบันเทิงไทย หลัง “โอ วรุฒ วรธรรม” อดีตพระเอกยุค 90 เสียชีวิตอย่างกะทันหัน หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจากอาการชักหมดสติและหยุดหายใจ ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา ต้องนอนรักษาตัวอยู่ในห้อง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *