Friday , August 14 2020
Home / บันเทิง / ฌอห์ณ ดีใจและกดดัน ร่วมงาน กบ ไม่หวง ยิปซี เซ็กซี่ถี่เว่อร์!!

ฌอห์ณ ดีใจและกดดัน ร่วมงาน กบ ไม่หวง ยิปซี เซ็กซี่ถี่เว่อร์!!

ออกอาการทั้งดีใจและกดดันเลยละจ้า สำหรับนักแสดงหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ

ที่ล่าสุดได้มาประกบคู่กับนางเอกคุณภาพอย่าง กบ สุวนันท์ ในละครเรื่อง บาปรัก พร้อมกันนี้หนุ่มฌอห์ณยังกล่าวอีกว่า นักแสดงรุ่นพี่อย่างกบเดินเข้ามาหาและพูดว่าฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะ เพราะยังใหม่กับการทำงานที่ช่องวัน และวิธีการเล่นที่เป็นสไตล์โมเดิร์นด้วย เลยทำให้ตนเองรู้สึกเข้าหานักแสดงรุ่นพี่ได้ง่ายขึ้น คลายความกดดัน และก็จะคุยกันเรื่องลูกอย่างน้องณดา ณดล ส่วนตนเองก็คุยเรื่องหลานไปด้วย แหมๆ คุยกันถูกคอน่าดู ส่วนผลจะออกมาเป็นยังไงเอฟซีของทั้งคู่ก็ต้องอดใจรอกันหน่อยเพราะตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำไปได้ 3 วันเองจ้า

หันมาอัพเดทเรื่องหัวใจกับสาว ยิปซี คีรติ ที่ถึงจะไม่ระบุสถานะว่าเรียกกันว่าอะไรแต่หนุ่มฌอห์ณก็ตอบมาแบบเฉียบคมตามสไตล์ ว่าการกระทำเรารู้กัน แต่ยอมรับว่าช่วงนี้เจอกันน้อยลง ไม่ค่อยมีเวลาให้เพราะตนทำทั้งงานการแสดง และกำลังทำนิทรรศการช่วยเหลือคนตาบอดด้วย ซึ่งสาวยิปซีก็มีงอแงบ้างตามประสาผู้หญิง ส่วนเรื่องเซ็กซี่ที่อัพเลเวลร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ เจ้าตัวก็ไม่หวงเพราะคิดว่าเป็นคาแรกเตอร์ของฝ่ายหญิงไปแล้ว และเขาก็ไม่ได้ทำอะไรให้สังคมไม่ดี ตนแค่ซัพพอร์ต อันไหนที่มันมากเกินไปก็จะบอก แต่จะไม่ขัด เพราะผู้หญิงทุกคนต้องการคำชมมากกว่าคำติ โอ้ย! ช่างใจกว้างซะจริงๆ เลยพ่อคู้นนน อ้าวๆ แบบนี้สาวยิปซีเซ็กซี่ไปโล้ดดด อิอิ…

gossipstar

Check Also

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” เปิดใจเคลียร์ ดราม่าถาโถม ไม่ต้องรักผมก็ได้ แต่อย่าทำร้ายผมก็พอ

ออกมาเปิดใจเคลียร์แบบหมดเปลือกรวดเดียวจบเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่กำลังมาแรงแซงทุกทางโค้งในช่วงนี้ แต่ในขณะเดียวก็เจอกับกระแสดราม่าต่างๆ กับโลกโซเชียล ที่เข้ามาถาโถมอย่างหนักหน่วงชนิดที่ว่าตั้งรับแทบไม่ทันเลยทีเดียว ล่าสุด ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้เผยถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้กับสื่อมวลชนได้ฟังว่า เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งก็มีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง อันไหนที่เป็นเรื่องจริงและตนทำผิดก็ขอโทษทุกคน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *