Monday , August 10 2020
Home / บันเทิง / ไปไม่รอด! “หน่อง ธนา” เลิกแล้ว “วิว วรรรรท” พร้อมเผยสาเหตุ รับทั้งเสียใจและเสียดาย

ไปไม่รอด! “หน่อง ธนา” เลิกแล้ว “วิว วรรรรท” พร้อมเผยสาเหตุ รับทั้งเสียใจและเสียดาย

เลิกกันอีกคู่ สำหรับความสัมพันธ์ของสองนักแสดง “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” และ “วิว วรรณรท สนธิไชย” ที่ล่าสุดในงาน “งานฉัตรบริรักษ์ meet ติ่งเดย์ ยก 2 กีฬาท่าจะบ๊องสะท้องแสง” หน่อง ธนา ได้ออกมายอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับสาววิว ลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แจงเป็นเรื่องของเวลา ยอมรับว่าเสียใจและเสียดายความสัมพันธ์ตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่คบกัน เผยยังไม่ได้ตัดขาดก็ยังติดต่อกันบ้าง พร้อมยืนยันว่าสาเหตุของการยุติสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับมือที่สาม หรือการที่ทั้งคู่ไม่ให้ไม่ความชัดเจนในเรื่องสถานะ

ถามถึงความสัมพันธ์ของเรากับวิว ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ?

“ตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว ห่างๆ กัน ประมาณ 2-3 อาทิตย์ครับ ถามว่าเกิดอะไรขึ้น คงเป็นเรื่องของเวลาแหละ แต่นั้นเลย เหมือนกับเวลามันน้อย เจอกันน้อย คุยกันน้อย เพราะผมเองก็ทำงาน เขาเองก็ทำงาน ก่อนหน้านี้ก็ได้พยายามปรับ เป็นสิ่งที่ต้องทำมาก่อนอยู่แล้วครับ ไม่ใช่ไม่มีเวลาปุ๊บแล้วพอ ก็ปรับความเข้าใจกันแล้ว ซึ่งตอนนี้ผมก็เข้าใจว่าเรื่องมันเป็นอะไรยังไงนะครับ”

ใครเป็นคนเริ่มพูดก่อน ?

“ไม่ครับ มันไม่ได้มีว่าใครเป็นคนเริ่มพูดก่อน ก็คุยๆ กันแหละ อย่างนั้นมากกว่า ก่อนหน้านี้มันก็มากันด้วยดีแหละ แต่บางอย่างมันต้องใช้ความเข้าใจมาคุยกันด้วย (เพราะเรื่องเวลาทำให้เรา 2 คนเกิดความไม่เข้าใจกัน?) ใช่ครับ ไม่ใช่ต่างฝ่ายต่างติสท์ ไม่ขนาดนั้นครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเล็กๆ น้อยๆ ครับ”

มีโอกาสที่จะกลับมาไหม?

“ตรงนี้ไม่รู้เลยครับ ทุกวันนี้ก็ยังมีติดต่อกันบ้างนิดหนึ่ง ก็มีถามว่าเป็นอะไร ยังไงบ้าง ถามว่าเสียดายไหม มันก็มีบ้างแหละมันก็ 2-3 ปีได้เนอะ ต่างคนต่างถอยมาทบทวนด้วยครับ ผมเรียกว่าอะไรแบบนั้นมากกว่าก็ห่างๆ กัน ไม่ได้ตัดขาด คือถ้าตัดขาดไปเลยมันคงไม่มีอะไรอย่างนั้นครับ เพราะอย่างน้อยก็ยังมีอะไรได้ติดต่อกันบ้าง”

ไม่ได้เกี่ยวที่ว่าเราไม่ชัดเจนเรื่องสถานะ?

“ตรงนั้นไม่เกี่ยวเลยครับ ถ้าบอกว่าเสียใจไหมมันก็มี แต่ผมว่าผมเข้าใจมันครับ แค่เข้าใจมัน ทุกอย่างมันจะคลี่คลายได้ครับผมว่า คุณแม่รู้แล้วครับ แต่แม่ก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ ก็คุยๆ กันนิดหน่อย ไม่ได้มีอะไรเยอะ”

สภาพจิตใจตอนนี้เป็นอย่างไร?

“ตอนนี้ปกติดีครับ (ดูซึมๆนิ่งๆ?) ยังเช้าอยู่มั้งครัง คือมันก็มีบ้างแหละแบบซึมๆ แต่มันไม่ได้มานั่งโลกมืดอะไรแบบนั้น ถามว่าจะมีโอกาสเคลียร์กันอีกสักรอบไหม จังหวะอย่างนั้นคงไม่ได้มีครับ”

จิตใจเราเยียวยาอย่างไร?

“ผมไม่ถึงต้องขนาดนั้น ผมก็แค่เวลาอยู่คนเดียวก็ไปหาเพื่อนมากกว่า ไม่ได้จมมืดขนาดนั้น แต่มันก็มีบ้าง ถ้าเป็นขึ้นมาก็ไปหาเพื่อน พาแม่ไปดูหนังครับ”

ไม่ได้มีมือที่ 3 ?

“ไม่มีครับ”

 

Check Also

‘เจนนี่-เก้า’ สรุปใครโกงใคร

น่าจะเรียกว่าเป็นหนังคนละม้วน สำหรับประเด็นดราม่าของ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ หนุ่มน้อยที่สร้างชื่อจากรายการ The Voice Kid Thailand ซีซั่น 5 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *