Sunday , May 19 2019
Home / บันเทิง /  “เมย์” ลั่นมีหนุ่มคนใหม่ในใจแล้ว ขอจบประเด็นแฟนเก่า!!

 “เมย์” ลั่นมีหนุ่มคนใหม่ในใจแล้ว ขอจบประเด็นแฟนเก่า!!

หลังจากอดีตหนุ่มนักฟุตบอล เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่บล็อกไอจีของ ดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร เพราะว่ายังทำใจไม่ได้ ล่าสุด (31 พ.ค. 61) ได้เจอสาวเมย์ มาร่วมงาน “6  Happiness Is All Around พลังความสุขรอบตัวคุณ” ณ เซ็นทรัลเวิลด์ เลยขอถามถึงเรื่องนี้กับเจ้าตัว

“แล้วจะให้เมย์ตอบว่าไงคะ เอาอย่างนี้ดีกว่า…ถ้าเมย์อยู่อย่างนี้ก็ต้องตอบคำถามแบบนี้ไปเรื่อยๆ เมย์ไม่กลับไปแล้ว มาไกลแล้ว และมีคนอยู่ในใจแล้ว ฉะนั้นขอไม่พูดถึงเรื่องอะไรที่มากระทบกระเทือน อดีตมันไม่ใช่เรื่องสำคัญเท่าอนาคต อนาคตก็ไม่สำคัญเท่าปัจจุบัน ตอนนี้เมย์ต้องแคร์คนที่อยู่ในใจเมย์ตอนนี้ที่สุด แต่เมย์ขอไม่เปิดเผยว่าเป็นใครยังไง ขอไปเรื่อยๆ ถ้ายังไม่ใช่ยังไม่ชัวร์จะไม่หลุดจากปากเมย์ ตอนนี้ขอปิดประเด็นแฟนเก่าเมย์ทุกคน เพราะเมย์แคร์คนนี้”

(ได้ทราบไหมว่าเจให้สัมภาษณ์แบบนี้?)

“ได้ยินมาบ้าง แต่ก็ไม่ได้อะไร ในอนาคตเป็นเพื่อนกันได้ แค่มันยังไม่ใช่ตอนนี้เท่านั้นเอง ต้องทิ้งระยะไว้แป๊บนึง ช่วงที่ผ่านมามันก็มีความสุข แต่ทุกอย่างมันก็มีระยะเวลาของมัน เราเลือกทางเดินที่แตกต่างกันไปแล้ว ฉะนั้นเราเลิกขุดคุ้ยกันเถอะ เพราะมันจะไม่ขับเคลื่อนไปข้างหน้า ถามว่าตัดเขาไปเลยใช่มั้ย ขอห่างไปก่อน ห่างสักพักใหญ่ๆ แล้วเดี๋ยววันหนึ่งต่างคนต่างร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าเป็นเพื่อนกันได้จริงๆ ไม่มีมานั่งประชดประชัน หรือพูดจาแดกดันให้เจ็บกันในการสัมภาษณ์แต่ละครั้ง มันน่าจะดีกว่า เขาจะได้ไปตั้งสติด้วยว่าตกลงอยากเป็นเพื่อนจริงมั้ย หรืออยากเป็นเพื่อนแปลว่าอะไรวะ คือเดี๋ยวบล็อก เดี๋ยวไม่บล็อก เดี๋ยวอันเฟรนด์ เหมือนเด็กค่ะ คือเมย์ไม่ได้โกรธเขาค่ะ แต่ว่ามันจบแล้ว”

(ถ้าสมมุติว่าได้เจอหรือได้ร่วมงานกัน ยังสามารถคุยกันได้ไหม?)

“ครั้งสุดท้ายที่คุยกันก็คุยกันแบบโตๆ เขาขอโทษเราในสิ่งที่เคยทำผิดพลาด ขอโทษที่เขาเคยดูแลเราไม่ดีในช่วงที่คบกัน ซึ่งเมย์ว่ามันเป็นเรื่องปกติ ต้องทำใจยอมรับ ยังไงก็ต้องเป็นเพื่อนกันในอนาคต แต่ไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ”

(แล้วกับคนที่อยู่ในใจตอนนี้เขาเข้ามาในจังหวะที่โอเคไหม?)

“ไม่ค่ะ เมย์แค่คิดว่าชอบคนนี้ แต่ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อน ไม่รู้ว่าเขาชอบเมย์หรือเปล่า เอาเป็นว่าเมย์ขอหยุดประเด็นตรงนี้ ตอนนี้เมย์มีคนที่เมย์ชอบแล้ว ถามว่ากลัวคนไปขุดคุ้ยว่าคนในใจเป็นใครมั้ย ใครขุดคุ้ยเมย์จะแช่งค่ะ เดี๋ยวเมย์พร้อมจะบอกเอง อย่าขุดคุ้ยขอร้อง ถ้าอยากให้เมย์มีความสุขซักทีนะคะ ส่วนว่าเขารู้ตัวมั้ย เมย์ไม่รู้ว่าเขารู้ตัวหรือเปล่า แต่เขาคงไม่แฮปปี้ในการที่เมย์ต้องมานั่งตอบประเด็นแฟนเก่าวนไปวนมา แล้วเมย์ว่ามันไม่มีใครแฮปปี้ค่ะ แยกย้ายกันไปได้แล้ว”

(แสดงว่าวันนี้มองความรักเปลี่ยนไป?)

“อยากอยู่เงียบๆ คนเดียวค่ะ (หัวเราะ) อยากรักสงบ เมย์ทำงานเหนื่อยมากเลย ขอความสงบเมย์ การใช้สติ การใช้ชีวิตในการเลือกดูพิจารณาในการที่คนเข้ามาทุกคนว่าคนไหนเหมาะกับเรา คนไหนที่ดูมีอนาคตไปด้วยกันได้ แล้วก็หลายๆ อย่างที่จะทำให้คนรอบข้างเมย์มีความสุข เมย์อยากได้ตรงนั้น ไม่ต้องเป็นคนที่ดีที่สุด แต่ต้องเป็นคนที่อยู่กับเราแล้วทำให้ชีวิตเราสงบสุข ไม่เป็นแบบที่ผ่านมาเท่านั้นเอง”

(หนุ่มคนใหม่ ขออะไรเป็นพิเศษไหม?)

“ยังไม่ถือว่าเป็นคนใหม่ เรียกได้ว่าเป็นคนที่เมย์ชอบ”

(Rakdara)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *