Sunday , May 19 2019
Home / บันเทิง / “หนิง ปณิตา” เคลียร์ดราม่าถ่ายรูปคู่ปลากระเบน

“หนิง ปณิตา” เคลียร์ดราม่าถ่ายรูปคู่ปลากระเบน

หลังจากดาราสาว  “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ทำโลกโซเชียลฮือฮากับทริปล่าสุดที่ได้ยกแก๊งเพื่อนอวดหุ่นแซ่บที่เกาะมัลดีฟส์ชนิดที่ทำเอาปะการังหมองทั้งแถบ แต่งานนี้ก็ไม่วายมีดราม่าซะงั้น กับภาพที่สาวหนิงถ่ายคู่กับปลากระเบน ซึ่งชาวเน็ตมองว่าไม่ควรเข้าไปใกล้ปลากระเบนแบบนั้น เนื่องจากเป็นสัตว์ที่มีพิษ สามารถทำอันตรายกับคนได้

ล่าสุดในงานเปิดตัว แอพพลิเคชัน “odini” ณ ห้องประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 อาคารบี ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สาวหนิงได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมพูดถึงคลิปของ “น้องณิริน” ลูกสาว ที่ได้มีการเลียนแบบเสียงของคุณแม่แบบฮาๆ ในรายการ 3 แซ่บอีกด้วย

(ทริปมัลดีฟส์ที่ผ่านมา หุ่นแซ่บมาก?)

“(หัวเราะ) ซึ่งอันนี้ต้องบอกว่าต้องขอบคุณอั้มนะที่เป็นแรงบันดาลใจ เพราะก่อนหน้าที่จะไปมัลดีฟส์ตอนยังไม่เริ่มฟิต ก็ไปทานข้าวกัน เราก็เดินขึ้นบันไดเลื่อนอยู่หน้าเขา เขาก็ชมเราว่าหนิงนี่หุ่นดีนะ ตัวเล็ก เราก็แบบดีใจจังเลยเพื่อนชม แต่ว่ามันย้วยว่ะ แล้วเขาก็มาจับแขนเราแล้วตีๆ ว่าทำไมมันย้วยอย่างนี้ มันก็เลยเป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้ออกกำลังกาย แต่ออกกำลังกายก็เป็นแบบว่าชวนกันไปออกกำลังกายเพื่อที่จะไปเที่ยวกัน มันก็เลยติดออกกำลังกายตั้งแต่วันนั้นมา จนทุกวันนี้ทุกเช้าส่งรูปก็ต้องออกกำลังกายต่ออีกหนึ่งชั่วโมง”

“เตรียมชุดว่ายน้ำประมาณเกือบๆ 10 ชุดค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นชุดเก่าด้วยที่มีอยู่แล้ว แล้วก็มีชุดใหม่ที่ซื้อ แต่ว่าใส่ไม่ครบค่ะ ฟีดแบ็กก็ต้องบอกว่าคุ้มเกินคุ้มนะ เพราะว่ามันทำให้เรามีแรงบันดาลใจที่จะกลับไปออกกำลังกาย แล้วก็ทำให้สุขภาพมันแข็งแรงมากขึ้น แล้วรูปมันก็ไม่ได้ออกมาแนวเซ็กซี่หรืออะไรมาก มันก็จะออกมาแนวสปอร์ตๆ ค่ะ”

(เรามีส่งรูปให้สามีดูมั้ย ?)

“ส่งค่ะ ส่งตลอดค่ะ ถามว่าเป็นยังไงบ้าง เขาไม่ตอบ(หัวเราะ) เราก็พยายามถามเขานะ เธอฉันหุ่นดีหรือยัง โอเคมั้ย เขาก็ยิ้มๆ แต่ก็ไม่ตอบ เราก็ใช้เวลา 3 อาทิตย์กว่าหุ่นจะเข้าที่ แต่ต้องบอกว่าเป็น 3 อาทิตย์ที่ใช้ตัวช่วยเยอะมากๆ นะ คือหนึ่งอาจจะทานอาหารเสริมด้วย สองไปหาหมอใช้เลเซอร์ใช้เครื่องด้วย สามฉีดเมโสด้วย สี่กินคลีน ห้าออกกำลังกาย คือว่าเหมือนเป็นคนฮาร์ดคอร์ เวลาทั้งหมดคือ 3 อาทิตย์ เฉพาะทริปนี้ทริปเดียว แต่มันกลายเป็น 3 อาทิตย์ที่ฮาร์ดคอร์และรู้สึกว่ามันคุ้มค่า เพราะจนทุกวันนี้ก็ยังกินคลีนในช่วงเช้า และออกกำลังกาย 1 ชั่วโมงทุกวันตอนเช้า มันก็จะได้รูปร่างเหมือนเดิมแบบตอนก่อนมีลูกกลับมา”

“จริงๆ ตอนนี้พอใจแล้วเหมือนกัน เพราะหลายๆ คนบอกว่าอย่าฮาร์ดคอร์เกินไป เดี๋ยวมันจะกลายเป็นกล้ามเยอะๆ แล้วเดี๋ยวมันจะดูเกินผู้หญิง ก็อาศัยการออกกำลังกาย เพื่อที่จะได้กินแบบมีความสุขด้วย”

(ถามถึงดราม่าถ่ายรูปกับปลากระเบน หลายคนเป็นห่วง ?)

“เรื่องปลากระเบน จริงๆ อยู่ตรงนั้นก็จะมีคนคอยดูแลปลากระเบน จะเป็นคนที่ให้อาหาร เขาก็บอกแล้ว ว่าช่วยดูแลตรงนั้น เอาจริงๆ ตอนที่ลงไปถ่ายมันเป็นเวลาแค่ไม่กี่วินาทีแล้วก็ขึ้นมา มีคนคอยดูแลความปลอดภัยให้อยู่แล้ว คือถ้าจริงๆ ถามว่ากลัวมั้ย ไม่รู้สึกถึงขนาดว่ามันน่ากลัว คือเรารู้ว่ามีคนคอยช่วยดูแลอยู่”

“แล้วจริงๆ ประเด็นที่ถ่ายกับปลากระเบนเนี่ย เป็นประเด็นเดียวเลย คือตอนไปมัลดีฟส์ตอนแรกจะพาน้องณิรินไปด้วย แต่น้องติดเรียนเราก็สัญญากับน้องเพราะน้องชอบปลากระเบนมาก ว่าเดี๋ยวจะเอาปลากระเบนไปฝาก ถ้าไม่มีรูปปลากระเบนกลับมาเยอะๆ หรือคลิป นางจะโทร.ตามไง เพราะเวลานางโทร.ตามเราก็จะบอกว่ายังติดต่อกับปลากระเบนไม่ได้ ปลากระเบนยังไม่มา จะได้ติดต่อแล้วเดี๋ยวรอบหน้าณิรินไป จะได้รู้ว่าปลากระเบนจะมาเมื่อไหร่ คือเราก็ต้องมีหลอกเด็ก ก็เลยต้องมีคลิปเผื่อติดต่อกับปลากระเบนให้ได้ ก็เลยเป็นที่มาว่าทำไมถึงมีรูปกับปลากระเบนกลับมา”

(น้องณิริน ติดเรามาก?)

“ติดมาก หลังจากที่กลับจากมัลดีฟส์ก็จะกอดทุกวันเลยแล้วบอกว่า คุณแม่ขา วันที่คุณแม่อยู่ที่มัลดีฟส์ณิรินเรียนหนังสือ ก็นั่งกอดเข่าแล้วณิรินก็น้ำตาไหล แล้วเพื่อนก็วิ่งมาณิรินต้องรีบเช็ดน้ำตา เดี๋ยวเพื่อนฟ้องครูว่าทำไมณิรินร้องไห้ แต่ณิรินคิดถึงคุณแม่เหลือเกิน ณิรินจะไม่ให้คุณแม่ห่างไปไหน เราฟังก็หัวใจจะสลายคำพูดนางมีความอ้อน จนเราต่อไปนี้จะไม่ไปไหนโดยที่ไม่มีลูกเราไปแล้ว ครั้งเป็นการห่างกันนานสุด 4 วันเต็มๆ ค่ะ”

(ล่าสุด น้องณิริน เลียนเสียง 3 เสียง ในรายการ 3 แซ่บ ?)

“ต้องบอกว่าอายมากจริงๆ เวลานั้น คือไม่น่าเชื่อว่าลูกจะก๊อบปี้เราได้เป๊ะมาก ซึ่งมันมีอันหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าต้องดูแลคำพูดคำจาของตัวเองให้มากขึ้น เพราะว่าเด็กเราไม่รู้ว่าเขาจำแบบไหน เพราะเขาก็ไม่เคยทำให้เห็นเหมือนกัน ซึ่งตอนที่ถ่ายทำรายกายมันมีถึง 4 เสียง ที่แบบว่าดุหนักๆ แต่เขาไม่เอาเสียงที่ 4 ออก อยู่ที่บ้านไม่เคยมีอะไรแบบนี้เลยนี่คือครั้งแรก”

“เรื่องแววเข้าวงการ เขาก็เล่นละครที่เราเป็นผู้จัดอยู่ แล้วก็อีกเรื่องจะเป็นของพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) ดาราวีดีโอ เราก็ไม่ค่อยอยากให้เป็นละครเยอะ แต่ถ้าเป็นการร้องเพลง หรืออย่างอื่นที่เขาจะทำก็แล้วแต่เขา ก่อนที่เราจะให้ลูกทำก็ถามลูกก่อนว่าอยากทำจริงๆ เพราะสุดท้ายแล้วเด็กจะไม่รู้ถึงความงอแง แต่จะบอกเขาว่าในเมื่ออยากทำเองก็ต้องรับผิดชอบ”

“น้องเป็นคนชอบร้องเพลงมากๆ ก็ขอบคุณทุกคนที่เมตตาและเอ็นดูซึ่งจริงมนุษย์แม่อย่างเรามีความสุขที่สุดแล้วถ้าลูกอยู่ในสังคม แล้วเอาตัวรอดได้ มีคนรักเมตตาเอ็นดู ถ้ามีอะไรก็ติชมกันมาบอกได้ พอเป็นลูกดาราความคาดหวังหลายๆ คนมีมากกว่าทั่วๆ ไป จริงๆ เราเองก็กดดันเหมือนกันนะ เลยทำให้เราสอนลูก ให้ลูกรู้จักอะไรควรไม่ควร แต่ว่าสุดท้ายแล้วอย่างไรเด็กก็คือเด็กอาจมีมุมงอแง หรือข้อผิดพลาดอะไร แต่เราก็ผลักดันให้เด็กคนนี้เติบโตได้อย่างสวยงามในแบบที่เขาจะเป็นค่ะ”

 

(Rakdara)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *