Wednesday , August 15 2018
Home / บันเทิง / รับไม่ได้ หมิ่นเสื้อกาวน์!! หมอโอ๊ค-โอปอล์ โร่แจ้งความ ถูกแอบอ้างขายสินค้า

รับไม่ได้ หมิ่นเสื้อกาวน์!! หมอโอ๊ค-โอปอล์ โร่แจ้งความ ถูกแอบอ้างขายสินค้า

เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ แล้ววันนี้ (4. มิ.ย. 2561) สำหรับคู่สามีภรรยา หมอโอ๊ค สมิทธิ์ และ โอปอล์ ปาณิสรา หลังจากมีเพจแอบอ้างนำรูปของทั้งคู่ไปใช้ในการขายสินค้า ทำให้คนหลงเชื่อซื้อสินค้า นำมาซึ่งความเข้าใจผิดและเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งภายหลังจากเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งหมอโอ๊คและโอปอล์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับบรรดาสื่อมวลชนถึงกรณีดังกล่าว ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าว และอยากให้การแจ้งความเอาผิดในครั้งนี้เป็นบรรทัดฐาน อย่าละเลยกับคนทำผิด

โดยทางด้านหมอโอ๊ครับไม่ได้อย่างยิ่ง ที่ผู้แอบอ้างนำรูปของตนในชุดกาวน์ไปใช้ในการนี้ เพราะในกฎระเบียบของแพทย์ไม่สามารถสวมเสื้อกาวน์เป็นตัวแทนให้กับผลิตภัณฑ์หรือการรับรองใดๆ ได้ทั้งสิ้น ซึ่งตนที่เป็นแพทย์ระมัดระวังอย่างมาก ดำเนินตามกติกานี้มาตลอดชีวิต

อีกทั้งยังผิดหวังกับหลายๆ ความคิดเห็นที่กล่าวเป็นทำนองว่าเปล่าประโยชน์กับการเข้าแจ้งความเอาผิด แต่ทางตนจะทำให้คดีนี้เป็นตัวอย่าง เพราะหากนิ่งเฉยคงทำให้คนที่เอาเปรียบทำแบบนี้ต่อไป ยืนยันจะเต็มที่กับคดีนี้แน่นอน ไม่ว่าคนผิดจะเป็นคนไทยหรือต่างชาติ ตำรวจยืนยันแล้วว่าสามารถเอาผิดได้ ซึ่งหลังจากนี้ทั้งคู่จะเดินทางไปดำเนินเรื่องยัง กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ต่อไป

 

(GossipStar)

Check Also

ไอจีเดือด!!! “เป้ย ปานวาด” โพสต์แชทเตือนสาวปริศนา อย่ายุุ่งกับสามีชาวบ้าน!! ด้านนักสืบโซเชียลเปิดภาพพริตตี้สาว!! ลือมือที่ 3

ทำเอาขาเผือกหูผึ่ง!! เมื่อคุณแม่ใกล้คลอดอย่าง “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” ออกมาโพสต์ภาพแชทตักเตือนสาวปริศนา โดยได้เขียนข้อความประกอบภาพด้วยว่า “น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆ อย่าทำกับพี่แบบนี้” ซึ่งบทสนทนาในแชทดังกล่าวมีใจความในทำนองว่าสาวเป้ย กล่าวตักเตือน พร้อมบอกอย่าไปยุ่งกับคนมีลูกมีเมียแล้ว มันบาป ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *