Sunday , May 19 2019
Home / บันเทิง / งานเข้าอีกแล้ว!!! “แต้ว ณฐพร” แจง หลังคนไข้คลินิกพี่สาวโวยทำแล้ว “เหงือกไหม้” !!

งานเข้าอีกแล้ว!!! “แต้ว ณฐพร” แจง หลังคนไข้คลินิกพี่สาวโวยทำแล้ว “เหงือกไหม้” !!

สาว “แต้ว ณฐพร” ขอแจง หลังมีผู้ใช้บริการคลินิกทำฟันที่พี่สาวของเจ้าตัวเป็นเจ้าของ และ สาว “แต้ว” เองก็เป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ด้วย ออกมาโพสต์ข้อความโวยว่า ไปทำฟันมาแล้วเหงือกไหม้ ชี้เป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น อยากให้กลับมาตรวจอีกรอบ มองเป็นเรื่องธุรกิจยอมรับทุกคำติ

ล่าสุด (3 มิถุนายน 2561) สาวแต้ว ก็ออกมาชี้แจงว่า ตนเองก็เพิ่งเห็นคอมเมนต์ คิดว่าทุกอย่างต้องมีผิดพลาดบ้าง ซึ่งไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น จริง ๆ แล้วถ้าเกิดความเสียหาย ก็สามารถเข้าไปพูดคุย ไปถามความรู้กับหมอได้ เพราะเราไม่ใช่หมอ ก็ไม่อยากจะตอบว่ามันร้ายแรงแค่ไหน เท่าที่อ่านน่าจะเป็นเรื่องของการฟอกสีฟัน ตนก็ไม่แน่ใจว่าขั้นตอนมีอะไรบ้าง ถึงออกมาเป็นแบบนี้ อยากให้กลับเข้าไปดูเพื่อเป็นการเช็กอัป หลังเกิดเรื่องตนไม่แน่ใจว่าคลินิกได้ส่งข้อความไปหาคนนั้นเพื่อสอบถามแล้วหรือเปล่า แต่เราไม่อยากให้ใครมาคอมเพลน เพราะคลินิกนี้เป็นของพี่สาวแต้ว อยากช่วยประชาสัมพันธ์ให้ว่าอยู่ตรงนี้นะมาหาได้ ไม่แน่ใจด้วยว่าพี่สาวเห็นคอมเมนต์หรือยัง แต่ตนไม่อยากให้คอมเมนต์เคสเดียวมาตัดสินทั้งหมด แต่ก็เข้าใจว่านี่คือธุรกิจ เราต้องยอมรับในคำติ และด้วยความเป็นคลินิกของพี่สาว มีตนพรีเซ็นเตอร์ก็เลยกลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อเกิดความเสียหาย ก็ต้องมานั่งพูดคุยและแก้ไขปัญหากัน ไม่มีใครอยากให้เกิด เดี๋ยวคงต้องไปถามพี่สาวว่าอะไรยังไง

ส่วนงานพรีเซ็นเตอร์ที่เคยมีข่าวว่าหลุดไป ตอนนี้ก็ยังเหนียวแน่นอยู่ แต่ความเข้าใจผิดตรงนั้น อาจจะเกิดจากการที่ช่วงนั้นมีการทำแคมเปญออนไลน์ มีการเอาป้ายลงก็อาจจะเข้าใจไปอย่างนั้นได้ แต่ ณ ตอนนี้เราก็มีสัญญากับแบรนด์ดังกล่าวอยู่ แต่หลังจากที่มีข่าวทางเจ้าของแบรนด์จะว่ายังไง ตนไม่ทราบ เพราะเขาคุยกับคุณแม่ ก็แค่อธิบายว่าอะไร ยังไงเฉย ๆ แต่เราก็ยังทำงานกันปกติ ช่วงที่มีข่าวเราก็ถ่ายตัวไวรัลอยู่เลย ข่าวที่ออกมาไม่ได้มีผลกับงานเลย ส่วนธุรกิจอาหารเสริมที่ทำอยู่ก็ไปคนละกลุ่มกับที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ ไม่ชนกันแน่นอน

(Rakdara)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *