Sunday , May 19 2019
Home / บันเทิง / “บอย ปกรณ์” เข้าใจวัฏจักร ปัด “โป๊ป” เสียบแทนพรีเซ็นเตอร์ แจงขึ้นอยู่กับโอกาสการทำงานของแต่ละคน

“บอย ปกรณ์” เข้าใจวัฏจักร ปัด “โป๊ป” เสียบแทนพรีเซ็นเตอร์ แจงขึ้นอยู่กับโอกาสการทำงานของแต่ละคน

มีเรื่องต้องออกมาให้เคลียร์อีกแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” เพราะอยู่ดีๆ ก็เจอกระแสข่าวเม้าท์ถูกพระเอกร่วมช่องอย่าง “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ปาดหน้าแย่งพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ดัง ล่าสุดในงาน Thaifex World of foods Asia ณ บู๊ธยูไนเต็ดฟูดส์ อาคารชาเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี หนุ่มบอยเลยขอออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมพูดถึงประเด็นที่ “เจมส์ จิรายุ” เพิ่งจะเปิดตัวสาวคุยอีกด้วย

หลายคนมองว่า โป๊ป มาเสียบพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางค์บางตัวของเรา ?

“อย่าใช้ว่าเบียดเลยดีกว่า มันเป็นจังหวะ เป็นโอกาส ใครทำงานได้โอกาสที่ดีก็ถือว่าเป็นการทำงานของแต่ละคน อย่างเรื่องของตัวเครื่องสำอางค์ผมก็ได้ยินมาบ้าง แต่ความจริงพี่โป๊ปไม่ได้มาแทนอะไรใคร ผมก็ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่เหมือนเดิม แต่ว่าเป็นคนละตัว”

พรีเซ็นเตอร์ปีนี้ของเรา มีตัวไหนหลุดไปมั้ย?

“ก็มีนะครับ มีบ้าง หมดสัญญาก็จบไป ตัวใหม่เข้ามาก็มี”

เราเข้าใจว่ามันเป็นวัฏจักร ?

“ใช่ ผมว่าตรงนี้ดาราทุกคนเข้าใจหมด การที่สินค้ามันจะต่อสัญญาหรือไม่ต่อสัญญา มันก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย มันเป็นวัฏจักรอยู่แล้วครับ มันก็ต้องมีคนมา คนไป คนอยู่ เป็นเรื่องธรรมดา”

ถามถึงเรื่อง “เจมส์ จิ” เหมือนเขาไม่กล้าเปิดตัวสาวคุย เพราะกลัวโดน แก๊งตั๊กไลฟ์แซว เหมือนคุ่ของ “เต้ย-อาเล็ก” หรือเปล่า ?

“ชอบเอาพวกผมมาอ้าง ไม่เกี่ยวหรอกเจมส์จิอ่ะ ถามว่าเขามีมั้ย ก็ตามที่เขาพูดแหละ ผมว่าเขาก็มีคนคุย เพราะน้องเขาก็โตแล้ว เขาก็มีพูดถึง แต่ไม่ถึงขนาดเอามาแนะนำ ความจริงแก๊งเราก็ชอบแซว ชอบว่ากันเองแหละ แต่ถ้าเรารู้ว่าเรื่องไหนเล่นได้ก็เล่น เรื่องไหนเล่นไม่ได้ก็ไม่ได้เล่นมาก แต่อย่างอาเล็ก ที่มันโดนเยอะ เพราะมันทำคนอื่นไว้เยอะ มันเลยโดนจัดนิดนึง แต่เล่นในขอบเขตอยู่แล้ว”

ถ้าเขาเปิดตัว เราจะแซวมั้ย ?

“ก็คงเเซวพอประมาณแหละ เอาง่ายๆ เจมส์ก็ไม่ได้น่าแกล้งเท่าอาเล็ก อาเล็กน่าแกล้งกว่า”

เจมส์ จิ มีมาปรึกษาเรื่องความรักกับเรามั้ย ในฐานะเราเป็นพี่ใหญ่ ?

“เขาปรึกษาเรื่องอื่นมากกว่า ถ้าในเรื่องความรัก น่าจะเป็นเรื่องที่เขาค่อนข้างตัดสินใจเอง ถ้าเป็นเรื่องอื่น เจมส์ จิ จะเป็นคนนึงที่ชอบโทรมาปรึกษาผมเหมือนกัน แต่ไม่ได้มีมาปรึกษาเรื่องความรัก ผมก็เพิ่งรู้พร้อมทุกคนว่าเขาเปิดตัว ก็ยินดีกับเขา แต่ผมก็พอรู้บ้างนิดๆ อยู่เเล้ว ว่าเป็นคนนอกวงการ  แต่ก็ไม่ได้ถามนอกรอบ ถามแค่ว่า บอกเเล้วเหรอ จริงเหรอ”

อีกกระแสนึงคนมองว่า เจมส์ จิ มีแฟนมโน  คิดไปเอง ?

“ไม่น่าจะเป็นแบบนั้น แต่ไม่ถึงกับให้กำลังใจอะไร เพราะข่าวมีคนคุยไม่ได้เป็นข่าวที่ไม่ดี มันเป็นเรื่องธรรมชาติ”

ถามถึงฟีดแบค ละคร มาตุภูมิแห่งหัวใจ ?

“ดีมากๆ เลยครับ ขอบคุณทุกคนที่ดู เพราะตอนแรกที่คนดูทีเซอร์จะนึกว่าละครมันเครียด แต่ว่าจริงๆ ละครตลก มีคนตัดฉากขำๆ มาเยอะ กระแสปากต่อปากก็ดีมาก ต้องยกเครดิตให้คนเขียนบทด้วย”

ถามถึงแฟนมีตติ้ง บ้านฉัตรบริรักษ์ ?

“แฟนมีตติ้งจะมีวันที่ 23 มิ.ย. นี้ ก็ได้สถานที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็รอรับสมัครคนเข้ามา จัดธีมแบบสนุกสนานและจะปิดรับรายชื่อคนเข้าร่วมกลางเดือนนี้ แต่ไม่จำกัดว่ากี่คนและครั้งนี้จะทำเสื้อกีฬามาขายเพื่อนำเงินแบ่งไปทำบุญด้วย”

(Rakdara)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *