Sunday , May 19 2019
Home / บันเทิง / มาฟัง “เกรท วรินทร์” พูดถึงสาวปริศนาหวานใจของ “เจมส์จิ” แย้มสถานะหัวใจตอนนี้

มาฟัง “เกรท วรินทร์” พูดถึงสาวปริศนาหวานใจของ “เจมส์จิ” แย้มสถานะหัวใจตอนนี้

หลังพระเอกหนุ่มหน้าหวาน “เจมส์ จิรายุ” ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องหัวใจว่าไม่โสด มีสาวคุยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีโอกาสได้เจอพี่ชายสุดเลิฟอย่าง “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ในงาน BeNice เปิดตัว “บีไนซ์ มีสทีคไวท์” ผิวหอมสุดพีค เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น  ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผู้สื่อข่าวเลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทสถานะหัวใจกับสาวนอกวงการว่าได้มีการพาไปเปิดตัวกับคุณแม่หรือยัง รวมทั้งพักหลังเจ้าตัวจะหายหน้าหายตาไป

ล่าสุดดูหายหน้าหายตา?

“อ่อถ่ายละครค่อนข้างหนักเหมือนกัน ตอนนี้รอมนตราลายหงส์ออนแอร์ หลังมาตภูมิหัวใจ กำลังถ่ายปีกแก้วนางหงส์อยู่ คิดว่าเร็วๆ นี้น่าจะได้ออนแอร์ แต่มันยังเหลือถ่ายเยอะบางวันก็เลิกตีสอง”

เห็นเจมส์ จิรายุ บอกว่ามีคนคุยแล้ว เรารู้มั้ยว่าเป็นใคร?

“ก็รู้ๆ มาบ้าง ผมก็รู้ตามข่าว เขาก็บอกว่าตามนั้นแหละพี่ ถามว่าช่วยเขาสแกนมั้ย เราก็โตๆ กันแล้วเนาะ แล้วมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ไม่ได้ไปช่วยเขาสแกน”

คนในวงการหรือคนนอก ?

“ไม่เอาดีกว่า มันเป็นเรื่องน้องเขา”

เจมส์ เขามีมาปรึกษาเทคนิคจีบสาวกับเรามั้ย?

“ผมก็ไม่ได้จีบสาวเก่ง ผมว่าทุกคนก็มีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ผมว่าเจมส์ จิรายุ ไม่จำเป็นต้องมาปรึกษาวิธีจีบสาวอะไรกับผมหรอกครับ (แต่เขาบอกว่าเขาเดินตามรอยเรา?) เขาโยนขี้ครับ (หัวเราะ)”

อย่างสาวฝั่งเรา มีให้น้องเขาช่วยสแกนมั้ย?

“อันนั้นเป็นเรื่องของเรา ถามว่าจะเปิดตัวกับเพื่อนๆ มั้ย อย่าพึ่งสิ ยังไม่ถึงเวลา มันไม่มีอะไรมากะเกณฑ์แน่นอนว่า เมื่อไหร่ที่จะต้องพาไปให้ใครรู้จัก เรื่องเวลาน่าจะเป็นสิ่งที่บอกเรามากว่า ณ วันนี้ก็ดีครับ แฮปปี้ดี”

คุณแม่เราก็หวังมาตลอดว่าอยากให้เรามีแฟน?

“แม่ผมก็ถามๆ แหละ จริงๆ แม่ผมกับพี่ๆ นักข่าวรู้เท่ากัน แต่แม่ผมรู้ลึกกว่านิดหน่อย”

กดดัน บอย ปกรณ์หรือเปล่า เพราะคุณแม่ของเราทั้งสองก็อยากมีแฟน?

“อันนั้นต้องไปถามคุณบอยดูครับ  เพราะเมื่อวานไปถ่ายรายการ 3 แซ่บ ก็เผากันยับเหมือนกัน”

เราได้มีการพาเขาไปเปิดตัวกับคุณแม่หรือยัง?

“ไม่ๆ ยังไม่ถึงจุดนั้น มันเป็นเรื่องของเวลา (สรุปว่าเจอเกรท เดินควงกับผู้หญิงคนไหนก็คือคนนั้นเลย?) อย่าพูดแบบนั้น บางทีก็เพื่อนผม เวลาผมไปไหนกับใครมันก็มีเพื่อนผู้หญิงผม ซึ่งมันอาจจะไม่ใช่ก็ได้”

ต้องปรับจูนอะไรกันมั้ย?

“มันก็ต้องมีบ้าง เขาก็แฮปปี้ดีครับ”

เขาเป็นคนนอกวงการ เขาจะชินมั้ย เวลามีข่าว?

“จริงๆ นี่ก็เป็นส่วนนึงที่ผมไม่อยากตอบเท่าไหร่ (หัวเราะ) ผมว่าคนข้างนอกวงการเวลามีข่าวเยอะๆ จะยังไม่ชิน ผมก็จะประมาณนี้พอ ให้เกียรติเขาด้วย สถานะก็ยังไม่ได้เป็นกันครับ ยังคุยๆอยู่”

(Rakdara)

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *