Wednesday , August 15 2018
Home / บันเทิง / “ฟลุค จิระ” ผิดคิวบู๊กลางกองละคร เอ็นหัวเข่าขาด หมอสั่งพักฟื้นนาน 6 เดือน

“ฟลุค จิระ” ผิดคิวบู๊กลางกองละคร เอ็นหัวเข่าขาด หมอสั่งพักฟื้นนาน 6 เดือน

ทำเอาแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ เมื่อ ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ พระเอกหนุ่มช่อง 8 เกิดอุบัติเหตุระหว่างการซ้อมละครเวทีบู๊แอ็คชั่นของทางมหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยเป็นฉากที่เจ้าตัวต้องกระโดดเตะ แต่เท้าซ้ายลงผิดท่าทำให้เข่าบิด เส้นเอ็นเข่าขาด ทางทีมงานจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศิริราช เบื้องต้นแพทย์ให้เข้าผ่าตัดด่วน โดยมีภรรยาอย่าง แอปเปิ้ล สีสะเหงียน เฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิดติดขอบเตียง

โดยพระเอกหนุ่มเผยว่า “เมื่อวานเข้าไปห้องผ่าตัด ตอนประมาณบ่ายสี่โมงเย็น โดนบล็อกหลังด้วยครับ กว่าจะผ่าตัดเสร็จใช้เวลากว่า 7 ชั่วโมง ตื่นขึ้นมาคุณหมอก็มาเช็คสภาพแผล ซึ่งการผ่าตัดผ่านไปด้วยดี ผ่าเส้นเอ็นไขว้คู่หน้า หมอบอกแผลดีดูแห้ง ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่ต้องเรียนรู้วิธีการกายภาพบำบัดครับ หลังจากที่เราออกจากโรงพยาบาล ไปพักฟื้นตัวเองที่บ้านว่าต้องกายภาพยังไง ดูแลตัวเองยังไงบ้าง ซึ่งทุกอย่างต้องอยู่ที่วินัยของเราเองด้วยครับ

จากนี้ไปหมอให้พักเลย 6 เดือน หลังจาก 6 เดือนจะสามารถถ่ายละคร เดินได้ แต่ยังเล่นกีฬาออกกำลังกายไม่ได้ จะออกกำลังได้ก็ประมาณพักฟื้นไปแล้ว 9 เดือน ก็กลัวครับ กลัวหุ่นตัวเองไม่ฟิต เพราะมีงานละครกับทางช่อง 8 ด้วย ช่วงปลายปี

แล้วก็วางแผนจะมีลูกด้วยครับ ก็กลัวว่าจะดูแลลูกกับภรรยาได้ไม่ดี ไม่อยากให้ลูกออกมาแล้ว เห็นเราก็ใช้ไม้เท้าอยู่ มันก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคครับ ตอนนี้ก็กังวลอยู่หลายอย่าง แต่ก็จะพยายามทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัด มีวินัยการทำกายภาพ ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ”

Check Also

ไอจีเดือด!!! “เป้ย ปานวาด” โพสต์แชทเตือนสาวปริศนา อย่ายุุ่งกับสามีชาวบ้าน!! ด้านนักสืบโซเชียลเปิดภาพพริตตี้สาว!! ลือมือที่ 3

ทำเอาขาเผือกหูผึ่ง!! เมื่อคุณแม่ใกล้คลอดอย่าง “เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน” ออกมาโพสต์ภาพแชทตักเตือนสาวปริศนา โดยได้เขียนข้อความประกอบภาพด้วยว่า “น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆ อย่าทำกับพี่แบบนี้” ซึ่งบทสนทนาในแชทดังกล่าวมีใจความในทำนองว่าสาวเป้ย กล่าวตักเตือน พร้อมบอกอย่าไปยุ่งกับคนมีลูกมีเมียแล้ว มันบาป ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *