Saturday , May 26 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “ขวัญ” เคลียร์ประเด็นดราม่าแต่งชุดไม่เหมาะสมเข้าประเทศดูไบ

“ขวัญ” เคลียร์ประเด็นดราม่าแต่งชุดไม่เหมาะสมเข้าประเทศดูไบ

เจอดราม่าเข้าอย่างจังอีกแล้วกรณีเรื่องที่ใส่ชุดกางเกงขาสั้นและถุงน่องตาข่ายไปเที่ยวประเทศดูไบ ว่าดูไม่เหมาะสม ไม่รู้กาลเทศะในการที่จะเดินทางไปยังประเทศมุสลิม ก็ไม่รู้ว่าจะซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้บ้างไหม สำหรับ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์เรื่องนี้พร้อมทั้งบอกความรู้สึกที่ได้อวยพรวันเกิดให้ “พี่ลูกแก้ว” ก่อนว่า

จริงๆ พี่น้องเป็นสายเลือดเดียวกันก็มีกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา แต่ก็ปรับความเข้าใจและเคลียร์กันเมื่อตอนสิ้นปีที่แล้ว ก็เข้าใจในสิ่งที่ถูกต้องตรงกันและไม่ขอตอบว่าทำไมถึงกลับมาคุยกัน แต่ทุกอย่างไปได้ด้วยดี ส่วนตัวเข้าใจในตัวพี่สาวยังไงก็รักกันอยู่แล้ว โดยของขวัญก็ไม่ได้มีอะไรมอบให้แต่จะมีให้ชิ้นใหญ่ทีเดียว ตอนนี้ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้ และมีแพลนจะบินไปหาอยู่ ทั้งนี้กับพี่เขาก็คุยกันตลอดแต่คนภายนอกไม่ทราบ และตนก็ไม่ได้อธิบายทุกเรื่องให้ฟัง ด้านคุณแม่ท่านก็ไม่ได้แสดงออกจะนิ่งมากเหมือนเป็นศาลยุติธรรมของบ้าน เพราะคุณพ่อไม่อยู่แล้วแต่ท่านก็ให้ความรักทั้งคู่

ส่วนดราม่าชุดที่ดูไม่เหมาะสมไปเที่ยวประเทศดูไบ ก็อยากให้คนที่พูดให้ไปก่อนแล้วจะเข้าใจ ถ้ารู้จริงๆ จะไม่มีดราม่าเกิดขึ้น ชุดที่ตนใส่ก็ขึ้นอยู่กับสถานที่และกาลเทศะด้วย คนที่ใช้ชีวิตที่โน่นจะรู้ว่าเป็นยังไง ดราม่าก็มีเพื่อนๆ ส่งคอมเมนต์มาให้ดู ส่วนตัวไม่ซีเรียสอะไร เวลาทำอะไรผิดแล้วเจอดราม่าบางครั้งทำให้สตรองขึ้น แต่ก็ไม่ได้มาอยู่ในชีวิตอะไรขนาดนั้น จริงๆ ครั้งนี้ตั้งใจไปทำอะไรดีๆ คนน่าจะพูดมากกว่าการที่เหยียบย่ำ ก็ไม่เข้าใจทำไมไม่ชอบให้กำลังใจให้เกียรติกัน และไม่คิดโต้กลับอะไร โดยรู้สึกไม่สบายใจกับคนที่ไม่ชอบ ซึ่งปีนี้ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสและช่วยแนะนำอะไรหลายๆ อย่าง

 

Check Also

ติ่งเดือดแรง!! “เป่าเปา” โดนหยิก ปล่อยโฮกลางห้าง พบคู่กรณีเป็น “แพทย์หญิง”

เกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อดาราตัวจิ๋วขวัญใจประชาชนอย่าง “เป่าเปา” ลูกสาวสุดที่รักของแม่กุ๊บกิ๊บและพ่อบี้ โดนหยิกกลางห้าง พบว่าคู่กรณีเป็นถึงแพทย์หญิง หลังโดนถล่มยับ เจ้าตัวได้มีการเคลื่อนไหว โดยส่งจดหมายขอโทษด้านกุ๊บกิ๊บวอนจบดราม่าพร้อมให้อภัย ส่วนบี้ขอโทษลูกสาวที่ไม่คอยอยู่ข้าง ๆ ทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อแม่แทบใจสลาย เมื่อลูกรักที่เราเลี้ยงมาอย่างดี ยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม กลับถูกใครไม่รู้มาทำร้ายให้เจ็บตัว ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *