Saturday , January 19 2019
Home / บันเทิง / เบียน แค่เพื่อนสนิท! ญาญ่า บอก ณเดชน์ อยู่ในจุดที่โอเคแล้ว

เบียน แค่เพื่อนสนิท! ญาญ่า บอก ณเดชน์ อยู่ในจุดที่โอเคแล้ว

จบเรื่องมือที่ 3 อย่าง เคนพอร์ช ไปแป๊บๆ ก็มีเรื่องราวของหนุ่มอีกคนมาให้ขุดคุ้ยอีกแล้ว สำหรับนางเอกแบ๊วเบอร์หนึ่งของวงการอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ล่าสุดพาแฟนคลับไปมีทติ้งที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน ก็มีเสียงเม้าท์แว่วเข้าหูว่างานนี้สาวญาญ่าเปิดตัวหนุ่มนามว่า เบียน ต่อหน้าแฟนคลับนับร้อย

โดยผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งคอมเม้นต์ผ่านใต้ภาพข่าวญาญ่ามีทติ้งว่า “ณเดช จะไปในฐานะอะไร เพราะงานนี้ ญาญ่า @urussayas เปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบมานานแล้วชื่อ เบียน @bianbrahms ต่อหน้า fc ทุกคน แถมพูดให้ fc ที่ไปเกลียด ณเดช และครอบครัว มันด้วย…”

อุ๊ตะ!! งานนี้จริงหรือมั่วคงต้องดูกันยาวๆ เพราะอินสตาแกรมที่ว่าก็ไม่ค่อยน่าเชื่อถือสักเท่าไหร่ เหมือนสมัครมาเพื่อหย่อนระเบิดให้ขุดคุ้ยประเด็นนี้โดยเฉพาะ และเมื่อลองไปสำรวจตรวจตาก็ได้รู้ว่า หนุ่มเบียน ครั้งหนึ่งเคยตกเป็นข่าวกับญาญ่ามาแล้ว โดยเมื่อราวๆ 2 ปีก่อนมีภาพคู่ ภาพหมู่ หลุดออกมาให้เห็นบ่อย ซึ่งญาญ่าก็ชี้แจงไปว่าเป็นแค่เพื่อนสนิท ไม่มีอะไรในกอไผ่

งานนี้เลยสรุปได้ว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเพิ่มเติมให้แฟนคลับ ณเดชน์ และชาว NY ต้องกังวล ว่าแต่เหล่าสาวกที่ไปร่วมงานมีทติ้งที่เขาใหญ่ คงรู้ดีที่สุดว่า หนุ่มเบียน ไปร่วมงานจริงหรือเปล่า และไปในฐานะอะไร สนิทสนมกันมากมายแค่ไหน ไม่ได้เปิดตัวอย่างที่มีคนเม้าท์มอยหรอกใช่ม้าาาา

ทั้งนี้ญาญ่า อุรัสยา ควงคู่จิ้น ณเดชน์ คูกิมิยะ ชี้แจงความสัมพันธ์กับหนุ่มนอกวงการนามว่า เบียน (Bian Brahmanto) คนที่ตกเป็นข่าวว่านี่แหละคือแฟนตัวจริง! ของฝ่ายหญิง โดยสาวญาญ่าบอกว่าเป็นแค่เพื่อนสนิทคนหนึ่งเท่านั้นไม่มีทางพัฒนา ส่วนกับหนุ่มณเดชน์นั้นอยู่ในจุดที่โอเคแล้วไม่ต้องเลื่อนขั้นไปไหน! ว่าแต่ว่าโอเคแล้วนี่สถานะอะไรกันจ๊ะ?? อิอิ

ญาญ่า “เบียนเป็นเพื่อนสนิทคนนึงค่ะ เป็นเพื่อนที่รู้จักกันตั้งแต่ 8 ขวบ เป็น bestfriend คนนึงที่ไม่มีทางเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟนได้ค่ะ เพราะเรารู้นิสัยกันเกินไป ไม่มีทางเป็นแฟนกันได้ ever ค่ะ หนูมีเพื่อนที่สนิทน้อยมากแค่ 2-3 คน และเค้าก็เป็น 1 ในนั้น”

ณเดชน์ “ผมก็รู้จักเบียนอยู่แล้ว และผมก็เป็น 1 ในเพื่อนสนิทน้องญาญ่าเหมือนกัน เห็นข่าวก็ตลกดีเคยเจอกัน ไปกินข้าวกันปกติ”

ญาญ่า “สำหรับพี่ณเดชน์ไม่ต้องเลื่อนขั้นอะไร โอเคแล้ว(ยิ้ม)”

ณเดชน์ “ก็ต้องขอบคุณที่เชียร์เรา ทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ที่อยากเห็นผลงานของเราทั้งคู่ ก็ดีใจมากๆ ครับ ตอนนี้ถ้าเปิดละครของพี่แอนก็คงได้เจอกัน 7 วันเลยครับ ก็ได้เจอกันบ่อยขึ้น”

ญาญ่า “ที่คนจับตามองเรื่องเพื่อน การโพสต์อะไรเป็นเรื่องปกติมากๆ ค่ะ เพราะโซเชียลมีเดีย ใครจะเขียนอะไรก็ได้เป็นสิทธิ์ของเค้า เพราะฉะนั้นเราก็ไม่ตกใจ มันชินมากๆ แล้ว หน้าเพื่อนลอยขึ้นมาก็ขำๆ เค้าไม่น่าจะรู้ตัว แต่คงได้รู้แล้วแหละ ที่คนแซวว่าจะมีหนุ่มอื่นมาเบียดพี่ณเดชน์ล้มได้เหรอ ไม่มีหรอกค่ะ พี่ณเดชน์แข็งแรงมาก”

ณเดชน์ “ถ้ากองละครเปิดก็คงจะมีเวลาได้คุย ได้เจอ ได้ดูแลกันมากขึ้น ทำงานด้วยกันดีครับ เรารู้จักสนิทกันมากอยู่แล้ว คุยกันตลอดอยู่แล้ว”

ญาญ่า “ช่วงนี้มีรูปเซ็กซี่ขึ้นเยอะ มันเป็นความภูมิใจอย่างนึงที่ออกกำลังกายหนัก ฟิตร่างกายสำหรับสองเรื่องที่ต้องมีบู๊เยอะ ล้วนๆ คืออยากจะโชว์ออฟเลยค่ะ ไม่ได้อยากจะเซ็กซี่เลยค่ะ”

ณเดชน์ “ชอบมั้ยเหรอ ใครไม่ชอบก็แปลกแล้ว(หัวเราะ) แต่น้องก็ไม่ได้ลงภาพสีมาก เป็นขาวดำก็เท่ดี น้องเค้าก็ภูมิใจเนอะปั้นมาขนาดนี้ จริงๆ เราก็มีชวนกันไปออกกำลังกายบ้างอยู่แล้ว”

(Gossipstar)

 

Check Also

“จียอน” แฮปปี้ทริปเกาหลี ฟุ้งสัมพันธ์ “ฮั่น เดอะสตาร์” ดีขึ้น สถานะให้ภาพตัดสิน!

เรียกว่าหวานฉ่ำรับปีใหม่กันเลยทีเดียว สำหรับทริปเคานท์ดาวน์ที่ประเทศเกาหลีของนักแสดงสาว “ซอ จียอน” กับนักร้องหนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ” ที่ได้มีการปล่อยภาพคู่หวานๆ ว่อนไอจี เห็นแบบนี้ก็ดูเหมือนว่าสถานะของทั้งคู่เริ่มชัดเจนแล้ว พอได้เจอสาวจียอน มาร่วมงานแถลงข่าว GMM25 FUN FACT ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *