Tuesday , October 16 2018
Home / บันเทิง / “บอล จิตรภาณุ” สุดซวย!!  ถูกบุคคลปริศนาดักตีหัว เลือดอาบกลางห้างดัง!!

“บอล จิตรภาณุ” สุดซวย!!  ถูกบุคคลปริศนาดักตีหัว เลือดอาบกลางห้างดัง!!

เมื่อวันที่  7 พ.ค.61 ถือว่าซวยจริงๆจิ๊งงงงงง สำหรับดาราหนุ่มช่อง 3 “บอล จิตรภาณุ”  ที่เดินเล่นอยู่ห้างสยามแสควร์วันอยู่ดีๆ ตอนประมาณบ่าย 3 โมง พร้อมกับเพื่อนนักแสดง แต่จู่ๆ ก็มีคนร้ายมีลักษณะคล้ายวัยรุ่น จู่โจมมาจากด้านหลัง แล้วตบที่หัว

โดยผู้จัดการส่วนตัวของนายจิตรภาณุ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา น้องบอลได้นัดกับเพื่อนดารานักแสดงชายเพื่อไปรับกางเกงยีนส์ที่สั่งซื้อไว้ โดยนัดรับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านปทุมวันจากนั้นเมื่อรับของเสร็จก็แยกย้ายกับเพื่อน และเดินกลับไปที่รถยนต์ที่จอดอยู่ชั้นใต้ดินของห้างดังกล่าว ขณะที่กำลังไขกุญแจเพื่อเปิดรถยนต์อยู่นั้น มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน แต่งตัวดี เดินเข้ามาด้านหลัง และใช้ของแข็ง ลักษณะเป็นหัวเข็มขัดฟาดเข้าที่ท้ายทอย 1 ครั้ง จนทำให้เป็นแผลแตก ก่อนที่คนร้ายจะรีบวิ่งหลบหนีไป โดยไม่ได้ลักทรัพย์สินไปแต่อย่างใด ก่อนที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้างจะเข้ามาระงับเหตุ

จากนั้นน้องบอล ได้ขับรถยนต์ไปที่ รพ.พญาไท 2 เพื่อรับการรักษาโดยทันที ทั้งนี้ยังไม่ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เนื่องจากรีบไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาก่อน จากกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นนั้น ตัวของน้องบอล ไม่เคยมีเรื่องหรือปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับใครมาก่อน ซึ่งปกติก็จะชอบไปเล่นฟิตเนส ออกกำลังกาย และเข้าวัดทำบุญ ตอนนี้ก็มีคิวงานที่จะต้องถ่ายอีกประมาณ 5 เรื่อง จึงไม่ค่อยมีเวลาว่างที่จะไปไหนหรือทะเลาะกับใคร

ล่าสุดมีผู้อ้างว่าเป็นคนก่อเหตุติดต่อมอบตัวแล้ว ทราบชื่อคือ นายภาวี แสวงศักดิ์ อายุ 30 ปี เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ โดยบอกว่าตนเป็นคนทำร้ายร่างกายนายจิตรภาณุ กลมแก้ว หรือ บอล ดาราหนุ่ม โดยทางเจ้าหน้าที่นำตัวไปที่ห้องสอบสวน เพื่อสอบปากคำ โดยนายภาวีผู้ที่บอกว่าทำร้ายดาราหนุ่มนั้น มีรูปร่างหน้าตาดี สวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดสีขาว สวมหมวกแก๊ปและพยายามปิดบังใบหน้าตลอดเวลา โดยมีสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ที่อยากรู้สาเหตุของการกระทำ นายภาวีในครั้งนี้

เบื้องต้น นายภาวี ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนทำร้ายนายบอลเอง ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบปากคำก่อนจะแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตราย และแถลงข่าวให้สื่อมวลชน ทราบอีกครั้งหนึ่ง ในช่วงบ่าย สำหรับอาการล่าสุดของนายบอลนั้น มีอาการปวดศีรษะ จึงกลับไปพบแพทย์ที่รพ.พญาไท2 อีกครั้งหนึ่ง

 

 

Check Also

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้เฮ!! “มาร์กี้ ราศรี” ตั้งท้อง  เผย มาร์กี้ แพ้ท้องทายาทหมื่นล้าน หนัก! ทิ้งปริศนาบอกแข็งแรงทั้ง 3 คน??

ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็มีข่าวดีออกมาให้ได้เฮกันอีกแล้ว!! สำหรับคู่รักสุดหวาน “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ ราศี” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพหนุ่มป๊อก ถือที่ตรวจครรภ์พร้อมกับจุ๊บที่ท้องของสาวมาร์กี้ พร้อมกับข้อความสั้นๆ แต่ซึ้งกินใจว่า “ของขวัญที่ดีที่สุด” โดนมีแฟนคลับ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *