Saturday , January 19 2019
Home / บันเทิง / “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ลั่นยังไม่ปิดอู่ เพราะอยากมีลูกสาว ยิ้มรับครองตำแหน่งสามีแห่งชาติ!!

“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ลั่นยังไม่ปิดอู่ เพราะอยากมีลูกสาว ยิ้มรับครองตำแหน่งสามีแห่งชาติ!!

ถือได้ว่ายังคงครองตำแหน่งสามีแห่งชาติได้อยู่ตลอด สำหรับคุณพ่อลูกสอง “ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี” ที่ล่าสุดเดินทางมาร่วมงานเปิดตัวการให้บริการ Flash Express อย่างเป็นทางการณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถือโอกาสอัพเดตชีวิตคุณพ่อลูกสองที่ตอนนี้ดูจะแฮปปี้และลงตัว แต่แม้จะมีลูกสองแล้ว

(ตอนนี้เป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง?) “ก็ชิน แต่สนุกด้วยครับ น้องเต็นท์ ก็ปกติครับ เด็กกก็ช่วงนี้อยู่ในวัยที่เขาอยากยะเรียนรู้อะไรต่างเพิ่มมากขึ้น ค่อนข้างจะชอบในเรื่องโลกถายนอกมากขึ้นอ่ะนะครับ ตอนนี้ยังไม่ได้ช่วยเลี้ยงน้อง แต่มีเอาของเล่นให้น้อง ให้น้องไปเล่นเองครับ”

(มีการหวงคุณพ่อ คุณแม่ไหม? น้องมีสนใจอะไรไหมในช่วงนี้?) “ก็ปกติครับ จะหวง แต่เขาค่อยๆเริ่มเข้าใจแล้ว ตอนนี้หรอครับ จะเป็นพวกตัวต่อ หรือเป็นพวกไดโนเสาร์ ตามเสต็ปของเด็กๆเลยครับ รถ รถไฟ ตัวต่อ ไดโนเสาร์ ต่อไปคือไปน่าจะเป็นท่ามันส์ๆ และยอดมนุษย์ครับ”

(พี่ติ๊กช่วยลูกๆยังไงบ้าง?) “ก็ช่วยๆกันแหละครับ เพราะเรามีกันแค่นี้ ถามว่าแบ่งหน้าที่กันยังไงบ้าง ถ้าใครว่าง ก็ช่วยกัน ไม่ได้มีหน้าที่ใคร แต่หลักๆก็ต้องเป็นคุณแม่อยู่แล้วครับ เพราะว่าผมต้องออกไปทำงานข้างนอก”

(พอมีเวลาว่างพี่ติ๊กเทให้ลูกอย่างเดียวเลย?) “แน่นอนครับ ก็ทุกๆอย่าง เราทำอะไรแล้วก็ต้องทุ่มเทให้สุดๆ ทั้งในเรื่องงาน เรื่องครอบครัว”

(จะพาน้องเต็นท์เข้าป่ามากขึ้นไหม?) “ถ้ามีโอกาสนะครับ ง่ายๆ ปลอดภัยหน่อย ไม่ลำบากมาก ก็เต็มที่ครับ ลุยกัน ที่ผ่านมาส่วนใหญ่อาจจะเน้นในเรื่องของธรรมชาติรอบตัวและสวนสัตว์ ใกล้ๆบ้าน คุณแม่เขาชอบมากครับ คุณแม่เขาต้องการพักบ้างเหมือนกัน ช่วยเอาไปหน่อย”

(สองคนตอนนี้ลงตัว?) “ก็ถือว่าลงตัวนะครับ พอแล้วไหม ยังไม่แน่ใจครับ คือผมว่าสุดท้ายแล้วเราก็ให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ถามว่าเราอยากจะมีเพิ่มไหม ก็กำลังคิดๆอยู่นะครับว่าจะเป็นยังไง ไหวไหม เราพร้อมไหม ตอนนี้ยังไม่แน่ใจด้วยกันทั้งคู่ครับ แต่ยังไม่ได้คิดที่จะเบรกครับ”

(อาจจะเพราะว่ายังไม่มีลูกสาวใช่ไหม เลยอยากจะมีลูกสาว?) “นั่นนะสิครับ จะเป็นแบบไหนก็ได้ลูกสาว ลูกชาย (อยากมีไหมลูกสาว?) ก็อยากมีนะครับ เราไม่เคยเรียนรู้ว่าถ้าเกิดเรามีลูกสาวจะเป็นแบบไหน เพราะผมเองก็เติบโตมาพร้อมผู้ชายล้วนๆมาโดยตลอดเลยครับ น่าจะเป็นอะไรที่พิเศษเหมือนกันนะ ถ้ามีโอกาสค่อยว่ากัน เอาไว้รอโอกาสนั้นครับ”

(ช่วงนี้หุ่นแซ่บเหมือนเดิม ไปแอบฟิตมาตอนไหน?) “ ไม่หรอกครับ แล้วแต่งานครับ พอเวลางานเราต้องเป็นแบบนั้น เราก็ตามงานไป เพียงแต่ขอเวลาหน่อย พอเสร็จงานปุ๊บก็ทุกอย่างกลับสู่สภาพเดิม ก็ต้องมีวินัยนิดนึง ปกติแล้ว ผมเองใช้ชีวิตแบบแอดเวนเจอร์อยู่แล้วนะครับ เป็นคนชอบอะไรที่เป็นเอ้าท์ดอร์ เพราะฉะนั้นเราจะเบิร์นไปในเรื่องกิจกรรมต่างๆที่เราใช้อยู่ ในเรื่องของการเดินทางของเรา เราก็เพิ่มเติมอีกนิดหน่อย โดยปกติแล้วก็ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติมมากนอกจากอาหารที่เรารับประทาน”

(ถอดเสื้อทีฮือฮาที? ภรรยาที่บ้านว่าอย่างไรบ้าง?) “ก็ให้เซอร์ไพรส์กันครับ เขาคงจะเบื่อแล้วครับ เขาชินมากแล้วครับ”

(เป็นคุณพ่อลูกสองที่ทำให้สาวยังกรี๊ดได้อยู่?) “อันนี้ไม่แน่ใจนะครับ จริงๆเราเองก็ทำงานมนตรงนี้นะครับ ผลงานที่ออกไปเราอยากจะให้ทุกๆคนได้เห็นผลงาน เราก็รู้สึกประทับใจในผลงานของเราที่เราทำไป ก็ขึ้นอยูากับเราเองด้วย ขึ้นอยู่กับอะไรด้วยที่เราจะพยายามสร้างสรรค์ผลงานดีๆ”

(ยังครองตำแหน่งสามีแห่งชาติอยู่?) “มันเคืองตรงคำว่ารุ่นใหญ่นี่แหละครับ อันนี้ยังไงก็ได้นะครับ ขอเพียงแค่เข้าไปอยู่ในหัวใจทุกๆคนก็พอแล้ว”

Check Also

“จียอน” แฮปปี้ทริปเกาหลี ฟุ้งสัมพันธ์ “ฮั่น เดอะสตาร์” ดีขึ้น สถานะให้ภาพตัดสิน!

เรียกว่าหวานฉ่ำรับปีใหม่กันเลยทีเดียว สำหรับทริปเคานท์ดาวน์ที่ประเทศเกาหลีของนักแสดงสาว “ซอ จียอน” กับนักร้องหนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ” ที่ได้มีการปล่อยภาพคู่หวานๆ ว่อนไอจี เห็นแบบนี้ก็ดูเหมือนว่าสถานะของทั้งคู่เริ่มชัดเจนแล้ว พอได้เจอสาวจียอน มาร่วมงานแถลงข่าว GMM25 FUN FACT ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *