Sunday , January 20 2019
Home / บันเทิง / ยาวและซึ้ง!! ความในใจจาก เบลล่า ถึง บุพเพสันนิวาสตอนจบ

ยาวและซึ้ง!! ความในใจจาก เบลล่า ถึง บุพเพสันนิวาสตอนจบ

ลาจอไปแบบประทับใจคนดู แต่แฟนๆ ยังมีโอกาสได้ฟินต่ออีก 3 ตอนพิเศษ สำหรับละครฮอตเรื่อง บุพเพสันนิวาส เรียกว่าติดตามกันมาตั้งแต่ออนแอร์วันแรกจนถึงวันนี้จบบริบูรณ์แล้ว ใจหายกันเลยทีเดียว ความฮอตมีมาตั้งแต่ต้นจนจบ เรียกว่าปังม้วนเดียวไม่มีแผ่วปลาย

งานนี้นางเอกของเรื่องอย่าง เบลล่า ราณี ถึงกับอยู่นิ่งไม่ได้ ละครที่ฮอตมากๆ ของเธอในปีนี้อำลาจอทั้งทีก็ต้องขอร่ายยาวๆ ลงอินสตาแกรม ขอบคุณโอกาสดีๆ ที่พุ่งชนชีวิตนักแสดงให้แฟนคลับแฟนละครได้รับรู้หน่อย บอกเลยทั้งยาวทั้งซึ้ง อ่านแล้วปลื้มปริ่มน้ำตาซึมถ้วนหน้าค้าาา โดยเนื้อหามีดังนี้

“และแล้วบุพเพสันนิวาสของพวกเราก็เดินทางมาถึงวันนี้ เบลรู้สึกโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ ด้วยความรู้สึกจากหัวใจ เบลไม่รู้จะหาข้อความใดๆ มาบรรยายความรู้สึกขอบคุณสำหรับผลตอบรับจากละครเรื่องนี้ที่เบลได้รับ ตลอดเวลาในการเป็นนักแสดงของเบล เบลรักในอาชีพนี้และชื่นใจทุกครั้งกับกระแสตอบรับที่ได้ และครั้งนี้ความรู้สึกในหัวใจของผู้หญิงคนนี้ มันช่างท่วมท้นมากกว่าคำบรรยายใดๆ และเบลเชื่อว่าทุกคนรับรู้ถึงความรู้สึกนั้นของเบลต่อทุกๆ คนได้ใช่ไหมคะ👌😊 วันนี้เบลอยากถือโอกาสขอบคุณบุพเพสันนิวาสของเบลทุกๆคน อยากจะขอบคุณทีมงานที่ยอดเยี่ยม ทุกๆ ฝ่ายที่ร่วมกันสร้างสรรค์บุพเพสันนิวาส ขอบคุณแฟนละคร แฟนคลับของเบล ต้นสังกัดของเบลช่อง3 ครอบครัวฮับซับ และครอบครัวของเบล ทุกๆคนอยู่ร่วมกันกับเบลในทุกๆช่วงเวลา❤ สุดท้ายนี้ เบลอยากยกความดีทั้งหมดให้กับเทวดาบนฟ้าของเบล ที่ทำให้เบลเป็นเบล จนมีวันนี้ , to the man who I saw when I look at the moon…I know you are looking down on me with a great big smile. I love you ,Daddy!🌙⭐”

Check Also

“จียอน” แฮปปี้ทริปเกาหลี ฟุ้งสัมพันธ์ “ฮั่น เดอะสตาร์” ดีขึ้น สถานะให้ภาพตัดสิน!

เรียกว่าหวานฉ่ำรับปีใหม่กันเลยทีเดียว สำหรับทริปเคานท์ดาวน์ที่ประเทศเกาหลีของนักแสดงสาว “ซอ จียอน” กับนักร้องหนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ” ที่ได้มีการปล่อยภาพคู่หวานๆ ว่อนไอจี เห็นแบบนี้ก็ดูเหมือนว่าสถานะของทั้งคู่เริ่มชัดเจนแล้ว พอได้เจอสาวจียอน มาร่วมงานแถลงข่าว GMM25 FUN FACT ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *