Monday , December 10 2018
Home / บันเทิง / แฟนคลับกรี๊ดสนั่น “แบมแบม” ถอดเสื้อเกณฑ์ทหารลุ้นใบดำ-แดง

แฟนคลับกรี๊ดสนั่น “แบมแบม” ถอดเสื้อเกณฑ์ทหารลุ้นใบดำ-แดง

บรรยากาศการเกณฑ์ทหารวันนี้ แบมแบม หรือ นายกันต์พิมุกต์ ภูวกุล วงก็อตเซเว่น (GOT 7) บอยแบนด์ดังเกาหลี ได้เดินทางไปที่วัดอยู่บำรุงธรรม (ออเงิน) เขตสายไหม ร่วมคัดเลือกทหารกองเกินประจำปี 2561 ลุ้นจับใบ ดำใบแดง

ทั้งนี้ ทันที ที่หนุ่มแบมแบม ถอดเสื้อวัดไซส์หน้าอก เล่นเอาสาวๆแฟนคลับกรี๊ดลั่นกันเลยทีเดียว ทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน

รายงานข่าวระบุว่า แบมแบม วัดสัดส่วนได้ 174 เซ็นติเมตร รอบอก 83/86 เซ็นติเมตร (หายใจเข้า/หายใจออก) ถือว่าเป็นชายไทยร่างการสมบูรณ์ดี ผ่านเกณฑ์คัดเลือกทหารกองเกิน แต่ต้องรอรอบการจับฉลากเสี่ยงใบดำ-ใบแดง อีกครั้งหนึ่ง

เมื่อถึงเวลาจับเจ้าหน้าที่อธิบายมีผู้มารอจับฉลากจำนวน 206 คนและมีใบเเดง 74 ใบ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ประกาศว่ามีผู้สมัครใจเข้าสมัครเป็นทหารเกณฑ์ครบ 74 คนแล้วส่งผลให้ทหารกองเกินไม่ต้องจับใบดำใบแดงแต่อย่างใด และแบมแบมก็รอดทหารแล้ว

เมื่อเป็นเช่นนี้ทำให้ไอดอลหนุ่มรอดจากการทำหน้าที่ทหารเกณฑ์ และสามารถกลับไปทำงานไอดอลของตยได้ต่อไป แม้จะไม่ได้รับใช้ชาติในหน้าที่ทหารเกณฑ์ แต่แบมแบมก็สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยของเราในการทำหน้าที่เป็นไอดอลวง GOT7 เช่นกัน

สำหรับ แบมแบม กันต์พิมุก ภูวกุล เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2540 เป็นสมาชิกคนที่ 3 ในบรรดาพี่น้อง 4 คน จบการศึกษาในระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษาจากโรงเรียนสายอักษร และย้ายไปเรียนต่อที่โรงเรียนปราโมชวิทยารามอินทรา จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ก่อนจะบินลัดฟ้าเดินตามความฝันต่อที่เกาหลี เมื่อได้เซ็นสัญญากับค่าย JYP Entertainment ซึ่งเป็น 1 ในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ต้นสังกัดของ 2PM บอยแบนด์ชื่อดังซึ่งมีสมาชิกที่ชาวไทยรูปจักกันดีอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล

ตั้งแต่เล็ก ๆ แบมแบม GOT7 ได้ฉายแววศิลปินดาวรุ่งให้ชาวไทยได้เห็นกันมาหลายครั้งแล้ว ด้วยการโชว์สเต็ปเทพ เต้นคัฟเวอร์เพลงของ เรน ศิลปินเกาหลีใต้ ผู้เป็นไอดอลในดวงใจของ แบมแบม จนชนะเวทีประกวด Rain Cover Dance In Thailand เมื่อปี 2550 ขณะมีอายุเพียง 10 ขวบเท่านั้น และยังคว้าอันดับ 2 ในฐานะสมาชิกทีม WE ZAA COOL จากรายการประกวด LG Entertainer In Thailand ในปี 2553 ซึ่งความสามารถและความมุ่งมั่นทุ่มเทของหนุ่มน้อยคนนี้ ก็ได้เจิดจรัสจนเข้าตาต้นสังกัดในที่สุด

และนอกจากความสามารถในด้านการเต้นแล้ว หนุ่มน้อยคนนี้ยังมีความสามารถทั้งในด้านภาษา ด้วยการพูดได้ 3 ภาษา ไทย อังกฤษ และเกาหลี รวมทั้งยังมีความสามารถในด้านการแสดงอีกด้วย โดย แบมแบม เคยฝากผลงานโฆษณาทางโทรทัศน์หลายชิ้น และได้มีโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮ่องกง เรื่อง Fairy Tale Killer ในปี 2555 อีกด้วย

หลังจากที่ แบมแบม ได้เข้าไปเป็นเด็กฝึกของค่าย JYP Entertainment นานถึง 3 ปี ในที่สุด แบมแบม ก็ได้ถูกเปิดตัวในฐานะสมาชิกของวง GOT7 ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิก หลากหลายเชื้อชาติทั้งหมด 7 คนด้วยกัน คือ JB, Jr.,ยองเจ และ ยุคยอม จากเกาหลี Mark จากสหรัฐฯ Jackson จากฮ่องกง และ แบมแบม จากไทย ซึ่งประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมายเป็นอย่างมาก

สำหรับผลงานล่าสุดของ แบมแบม คือ ออกอัลบั้มร่วมกับสมาชิกภายชื่อว่า  Eyes on you ที่มีเพลงดังอย่าง “Look” ออกมาให้ได้ฟังกันทั่วเอเชีย และแน่นอนว่า อีกไม่นาน GOT7 ก็จะมี World Tour ของอัลบั้มชุดนี้อีกด้วย

Check Also

“มิ้นต์ ชาลิดา” เห็นใจ “แมท” โดนโยงเป็นนางเอกฝากครรภ์ ลำบากใจเป็นคนกลาง “แอฟ-แมท”

มีเรื่องต้องออกมาให้เคลียร์อีกแล้ว สำหรับนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่ล่าสุดโดนคนจับผิดไม่ทักทายเพื่อนแก๊งค์เฟอร์บี้อย่าง “แมท ภีรนีย์” ในวันแจกปฎิทินช่อง 3 รวมไปถึงประเด็นข่าวลือที่หลายคนพุ่งเป้าว่า “แมท” เป็นนางเอกย่องฝากครรภ์ที่รพ.ดัง   พอได้เจอสาว “มิ้นต์” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *