Friday , March 22 2019
Home / บันเทิง / “โม อมีนา” เผยจุดเปลี่ยนที่ทำให้มาคบทอม ประกาศชัด!! ถ้าผู้ชายมาจีบก็ไม่เอา

“โม อมีนา” เผยจุดเปลี่ยนที่ทำให้มาคบทอม ประกาศชัด!! ถ้าผู้ชายมาจีบก็ไม่เอา

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่านางร้ายสาวหุ่นแซบ “โม อมีนา พินิจ” เตรียมวางแพลนวิวาห์กับแฟนสาวหล่อนามว่า “พลอย” หลังคบหาดูใจมานาน 2 ปี ทำให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงแล้วว่า ไม่ใช่งานแต่งงาน แต่เป็นงานครบรอบคบกัน 2 ปี ล่าสุดในรายการคุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 สาวโม ได้ออกมาเปิดใจเล่าทุกเรื่องราวความรัก พร้อมทั้งเผยสาเหตุที่ไม่คิดจะคบผู้ชาย

คนมองว่าเราไม่ปัง เล่นกี่เรื่องก็เป็นนางร้าย จนคนมองว่าเราเป็นดาราเกรดบี?

“หนูต้องการเป็นตัวร้ายตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ได้อยากเป็นนางเอกแต่แรกอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้มายด์กับการที่คนเราจะมองดาราว่ามีหลายเกรด ทุกคนมาตรฐานเดียวกันหมด แต่แค่หน้าที่มันต่างกัน เขาเป็นนางเอก เราเป็นนางร้าย เรามาตรฐานเท่ากันหมด จริงๆ ตัวที่สนุกที่สุดคือตัวร้ายนะรู้เปล่า”

เรื่องความรัก แฟนคนปัจจุบัน?

“คบกันมา 2 ปีค่ะ ที่มีการจัดงานนั้นเป็นงานครบรอบที่คบกันค่ะ แต่ที่มีข่าวออกมาว่าเป็นงานแต่งงานอ่ะ คือช็อก อยู่บ้านเลยนะ แล้วหนูคิดกับตัวเองว่า ถ้าแต่งงานอีกรอบ เชิญแน่นอน เราต้องโทรไปทุกเว็ปว่า เค้าเข้าใจผิด เรามีการตกลงกับสถานที่ไว้แล้วว่า เราจะแค่เช่า เราไม่อยากไปเหมาร้านอาหารหรือว่าโรงแรม เลยไปหาสถานที่เล็กๆ และใกล้บ้านที่จุเพื่อนได้ทั้งหมด เอาตรงนี้แล้วก็จัด”

“ส่วนงานที่จัดเป็นงานครบรอบ 1 ปีค่ะ เราเอาแต่เพื่อน เป็นการจัดปาร์ตี้ของเราค่ะ ไม่ใช่เป็นงานแต่งงาน โมคุยกับพลอยไว้แล้วว่า ถ้าจะแต่งจริงๆ ให้เขามีหน้าที่การงานของเขาให้ดีก่อน ให้เขาไปเรียนให้เรียบร้อย ให้เป็นนักบินเต็มตัวก่อนค่อยว่ากัน”

ใครมาจีบใครก่อน?

“เขามาจีบโมค่ะ คือเขาติดตามโมในอินสตาแกรม ตอนที่เขามาตาม เขาไม่รู้หรอกเราชอบเพศไหน เขาแค่ชอบ แล้วเราเป็นคนที่ชอบไปไหนมาไหนแล้วชอบเช็คอิน เขาแอบตามไปที่ที่เราไป แอบมองเราโดยที่เขาอยากรู้ว่า ปกติชีวิตประจำวันเราทำยังไง อยู่ยังไง จนสงกรานต์เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เราเล่นน้ำกับเพื่อนอยู่ เขาก็แอบมองเรา เราก็สงสัยใครมอง จนได้มาชนแก้วกันและได้แลกไลน์กัน เจอกันภายนอกครั้งแรกเราก็โอเคค่ะ คุยได้ แต่ว่าตอนที่เขาไลน์มาคุยช่วงแรกๆ เราก็อ่านแต่ไม่ตอบ เพราะอยากดูเขาว่าเขาจะพูดอะไรว่า จนเราว่าเราหยิ่ง และเราตอบครั้งเดียวคือให้เบอร์ไปเลยและโทรคุยกันเลย”

พ่อแม่ว่ายังไงบ้าง?

“ก็ไม่มีใครว่าอะไรนะคะ ที่มีข่าวบอกว่าพ่อแม่ไม่ปลื้มก็ไม่มีอะไรค่ะ ทุกคนเฉยๆ ค่ะ”

พ่อแม่ทุกคนอยากให้ลูกแต่งงานมีครอบครัว?

“ใช่ เขาอยากให้โมเหมือนคนปกติ แต่โมพูดเวลาคุยกับแม่ว่านี่เพื่อน เขาก็ไม่ได้พูดอะไร โมเชื่อว่าผู้ใหญ่เขาดูออก เขาแค่อยากให้มันเหมาะสม อย่าประเจิดประเจ้ออะไร แต่คือโมกับพลอย เราเป็นคู่ที่ไม่ค่อยลงรูปคู่อะไรบ่อย เรียบๆ กัน ไปไหนก็ไม่ค่อยซีเรียสกับโซเชียลเท่าไหร่ ไปไหนไป อยากทำอะไรทำ”

คิดรับเด็กมาเลี้ยงมั้ย?

“คิดค่ะ อันนี้ก็ถามแม่ว่าถ้าหนูอายุเยอะแล้ว ท้องเองเลยได้มั้ย แต่ขอรอกฎหมายก่อน ถ้ามันสุดๆ จริงๆ หรือหนูมีลูกไม่ได้ ก็อาจจะรับค่ะ เพราะเราชอบเด็กกันทั้งคู่เลยค่ะ”

ถ้าวันหนึ่งพ่อแม่ขอให้กลับไปคบผู้ชายและไปมีหลานให้อุ้ม ทำยังไง?

“โมก็ทำให้ได้ แต่เขาจะทนได้มั้ย เห็นลูกไม่มีความสุข แล้วแต่ แต่ถ้าเขาแฮปปี้กับการที่เราทำแบบนี้ให้เขา เราก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ”

ก่อนหน้านี้ที่คบทอมมา เราเคยคบผู้ชายมาก่อนมั้ย?

“เคยคบค่ะ มาตลอดเลยด้วย ตั้งแต่ ม.4 – ปี 4 ค่ะ คบผู้ชายค่ะ”

จุดเปลี่ยนที่ชอบสาวหล่อ?

“เห็นเพื่อนรอบข้าง นั่งงุ้งงิ้งกับแฟนทอม คือเราเห็นผู้หญิงสายดาร์กเป็นผู้หญิงงุ้งงิ้ง แสดงว่ามันต้องพิเศษอย่างหนึ่ง เลยขอคุยเล่นๆ คนนึง ตอนนั้นเรามีแฟนนะ แต่ขอคุยเล่นๆ ก็ได้ คุยไปมา 2 ปีแหน่ะ จนเลิกกัน เราก็โอเค เลิก ไม่เอาแล้ว ขอคบผู้ชายดีกว่า กลับไปคบผู้ชายได้ 6 เดือนก็เลิกกัน คือเราก็ไปบอกเลิกเขา เราร้องไห้นะ เรารู้สึกผิด แต่ตอนที่อยู่ด้วยกันก็ไม่แฮปปี้ ขนาดตอนที่อยู่ใกล้กัน หนูก็ไม่ชอบแม้กระทั่งกลิ่นของผู้ชาย คือเราก็รู้สึกอยู่ได้ แต่ไม่ชอบอ่ะ”

“ตอนที่เราคบผู้ชายมาแต่เด็ก เราก็ไม่ได้รู้สึกนะ เพราะรู้แค่ว่าธรรมชาติให้เราเป็นแบบนี้ จนวันที่เราได้มาลองคบทอม มาคุยดู ถึงรู้ค่ะ เราอยู่ใกล้ได้ แต่ถ้าให้นอนด้วย เราไม่เอา ก็เลยไม่อยากทรมานทั้งเขาและเรา เราก็โทรไปบอกเลิก หนูก็พูดตรงๆ ว่าเลิกกันเถอะค่ะ หนูขอไปคบทอม เขาก็ร้องไห้ ตอนแรกไม่ยอมเลิก เราก็เลิกเถอะ เขาก็ยอมเลิก”

ความรู้สึกต่างกันยังไง ผู้ชายกับทอม?

“ต่างกันมาก”

คิดว่าจะเปลี่ยนใจมั้ย?

“ไม่มีค่ะ ไม่เอา เราผ่านจุดนั้นมาแล้วที่เราเลิกกับทอมไปคบผู้ชาย และเลิกกับผู้ชาย ไปคบทอมคือเรารู้ตัวเองแล้วไง ถ้าผู้ชายมาจีบหนูก็ไม่เอาไงคะ”

Check Also

ผู้เสียหายเผยเสียความรู้สึกมาก หลังแจ้งความถูก “เบน ชลาทิศ” ต่อยแบบไม่มีเหตุผล

จากกรณีที่มีหญิงสาวได้เข้าแจ้งความว่าถูกนักร้องดังทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยเข้าที่เบ้าตา ซึ่งต่อมามีการระบุว่านักร้องดังกล่าวคือ เบน ชลาทิศ เหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยทองหล่อ 16 ล่าสุด พี่สาวของผู้เสียหายและตัวผู้เสียหายได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเหตุการณ์ดังกล่าว เหตุเกิดขึ้นร้านอาหารดังกล่าวเป็นร้านเล็กๆ มีกลุ่มนักร้องคือ เบน ชลาทิศ นั่งอยู่ในร้าน แรกๆ ยังนักร้องดังยังเดินชนแก้วกับทุกคนที่นั่งอยู่ในร้าน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *