Friday , March 22 2019
Home / บันเทิง / “แพง ภิชาภัช” ปรี๊ดแตก!! ออกโรงแฉโดนเบี้ยวค่าตัว ลั่นการกระทำไม่ต่างกับเห็บหมา!!

“แพง ภิชาภัช” ปรี๊ดแตก!! ออกโรงแฉโดนเบี้ยวค่าตัว ลั่นการกระทำไม่ต่างกับเห็บหมา!!

มีออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ กรณีดารา-นักแสดงถูกเบี้ยวค่าตัวในงานอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เกิดขึ้นกับนักแสดงหนุ่มจากช่องมากสี อย่าง “เชน ณัฐวัฒน์” ที่ออกมาโพสต์แฉผู้จัดงานรายหนึ่งถึงพฤติกรรมไม่จ่ายค่าจ้างงานพิธีกร แต่ท้ายที่สุดก็เคลียร์กันลงตัวและได้เงินคืนเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดก็โดนอีกราย เกิดขึ้นกับนักแสดงสาวสวยอย่าง “แพง ภิชาภัช มหาทิตยากุล” ที่เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความประจานผู้จ้างงานรายหนึ่งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า เธอได้รับการติดต่องานงานหนึ่งเข้ามา หลังจากเสร็จงานเธอก็ถูกบ่ายเบี่ยงการจ่ายค่าตัว จนเรื่องราวถึงขั้นขึ้นโรงพัก แต่ก็ยังไม่ได้รับเงิน เป็นเงินกว่า 4 หมื่นบาท โดยอีกฝ่ายอ้างว่าไม่มีเงินจ่ายให้ แต่กฎหมายกลับทำอะไรไม่ได้ ส่งผลให้เธอเองต้องออกมาโพสต์แฉบนอินสตาแกรม เพื่อเป็นกรณีศึกษาให้กับคนอื่นต่อไป

ขณะที่ดาราสาว “ซาร่า คาซิงกินี” ก็เข้ามาบอกว่าตนก็โดนเหมือนกัน งานเดียวกัน เหตุการณ์ของตนเกิดขึ้นเมื่อ 7 เดือนที่แล้ว โดยบุคคลดังกล่าวอ้างเป็นงานการกุศล และเหตุผลที่ไม่จ่ายค่าตัวก็เหตุผลเดียวกัน ซึ่งตนไม่คิดว่าจะกล้าทำอีก แถมยังโดนไป 2 งานติด ซึ่งในตอนแรกตนอโหสิให้ และไม่คิดว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นอีก แต่เห็นเพื่อนๆ พี่ๆโดนกันหลายคน เลยออกมาเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียง

นอกจากนี้ยังมีบรรดาเพื่อนร่วมวงการไม่ว่าจะเป็นมาร์กี้ ราศรี, มิ้นต์ ชาลิดา,เข้ามาบอกให้เอาเรื่องให้ถึงที่สุด ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร รักดาราจะรีบมาอัพเดทให้เร็วที่สุดนะคะ

Check Also

ผู้เสียหายเผยเสียความรู้สึกมาก หลังแจ้งความถูก “เบน ชลาทิศ” ต่อยแบบไม่มีเหตุผล

จากกรณีที่มีหญิงสาวได้เข้าแจ้งความว่าถูกนักร้องดังทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยเข้าที่เบ้าตา ซึ่งต่อมามีการระบุว่านักร้องดังกล่าวคือ เบน ชลาทิศ เหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยทองหล่อ 16 ล่าสุด พี่สาวของผู้เสียหายและตัวผู้เสียหายได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเหตุการณ์ดังกล่าว เหตุเกิดขึ้นร้านอาหารดังกล่าวเป็นร้านเล็กๆ มีกลุ่มนักร้องคือ เบน ชลาทิศ นั่งอยู่ในร้าน แรกๆ ยังนักร้องดังยังเดินชนแก้วกับทุกคนที่นั่งอยู่ในร้าน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *