Monday , November 18 2019
Home / บันเทิง / ชัดแล้ว! ตัดขาด “อาน้ำอ้อย” “โบว์ แวนดา” เตรียมใจกระแสเนรคุณ…

ชัดแล้ว! ตัดขาด “อาน้ำอ้อย” “โบว์ แวนดา” เตรียมใจกระแสเนรคุณ…

วันที่ 26 มี.ค. 61 หลังจากกรณี “โบว์ แวนดา” ได้โพสต์ข้อความ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวในทำนองว่า ขออโหสิกรรมให้ วอนหยุดพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่นลับหลัง และต่อมาจากนั้นไม่นานเจ้าตัวก็ได้โพสต์เปลี่ยนเบอร์ผู้จัดการส่วนตัวทันที ซึ่งงานนี้ต่างก็ทำให้หลายคนคาดเดาไปในทางเดียวกันว่าเธอกำลังมีปัญหากับ “อาน้ำอ้อย” หรือเปล่า

ล่าสุด ในงานแถลงข่าวโครงการ From Hat to Heart ได้มีโอกาสเจอ “โบว์ แวนดา” จึงไม่พลาดที่จะสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวก็ได้เผยให้ฟังว่า “ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกับอาน้ำอ้อยมานานแล้ว ส่วนเกิดปัญหาอะไรขึ้นนั้นไม่ขอพูดถึงเพราะมันจบไปนานแล้ว ยืนยันปัญหาไม่ได้เกิดจากเรื่องเงินหรือเรื่องที่เธอต้องการมีสามีใหม่ พร้อมเผยต่อว่าเตรียมทำใจไว้นานมากหากจะถูกกระแสโจมตีว่าเนรคุณ แต่เธอเชื่อว่าทุกคนต่างมีเหตุผลของตัวเอง”

ถามถึงประเด็นที่เราเคยโพสต์ไว้ ? เกิดอะไรขึ้นถึงทำให้เราตัดสินใจโพสต์ขนาดนี้ ?

“จบไปแล้วค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างก็เรียบร้อยหมดแล้ว จริงๆ คนเรามีเหตุผลทุกอย่างค่ะ เอาง่ายๆ เราแค่อยากปกป้องตัวเราและครอบครัวของเราแค่นั้นเอง”

เราไปรู้เรื่องอะไรมา ?

“มันจบไปแล้วอ่ะ ไม่อยากจะพาดพิงถึงใครแล้ว อีกอย่างโบว์เชื่อว่าทุกคนคงทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่โบว์ทำไปยอมรับว่ามันก็ไม่ได้ทำให้ใครหลายๆ คนเข้าใจว่าโบว์เป็นคนยังไง คือทุกสิ่งทุกอย่างมันเป็นการไตร่ตรองออกมาจากตัวเรานานมากแล้ว ไม่ใช่ว่าอยู่ๆ จะมาโพสต์เพื่อจะเอากระแสหรืออะไร โบว์ไม่ได้ต้องการกระแส เพราะโบว์เคยเป็นยังไงมาก็อยากให้ชีวิตโบว์เป็นอย่างนั้น”

ที่ผ่านมาได้เคลียร์กับอาน้ำอ้อยไหม ? หลังจากวันนั้นไม่ได้คุยกันเลยใช่ไหม ? ทางคุณพ่อพี่ปอก็ได้ออกมาซัพพอร์ตเรา ?

“ไม่ได้คุยกันนานมากแล้ว อีกอย่างโบว์คิดว่าต่างคนก็ต่างมีเหตุผลและต่างก็ใช้ชีวิตของตัวเองค่ะ ไม่ได้เจอเลยค่ะ กับคุณพ่อตอนที่สัมภาษณ์โบว์ก็ไม่ได้คุยกับคุณพ่อ เพราะด้วยตัวโบว์เองเวลามีปัญหาอะไรโบว์จะไม่ค่อยให้คนในครอบครัวรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทุกอย่างที่คุณพ่อให้สัมภาษณ์ตามนั้นค่ะ ไม่ได้เกี่ยวกับว่าเราเป็นลูกสะใภ้ท่านแล้วท่านต้องมาซัพพอร์ตหรือเข้าข้างเรา โบว์เชื่อว่าคุณพ่อพี่ปอมีวุฒิภาวะที่เป็นผู้ใหญ่พอ”

กระแสข่าวออกมาว่ามีปัญหาเพราะเรื่องเงินๆ ทองๆ ?

“ไม่มีค่ะ ไม่เคยมี ที่ผ่านมาเรื่องเงินทองก็ไม่ใช่ปัจจัยสำคัญในชีวิตโบว์ ปฏิเสธไม่ได้ว่าเงินทองสำคัญกับชีวิต แต่เรื่องเงินทองก็ไม่ใช่เรื่องที่สำคัญที่สุดในชีวิตโบว์ ทัศนะคติเราอาจจะไม่ตรงกัน มันไม่มีใครผิดหรอกค่ะ แต่สิ่งที่โบว์ทำไปหลายคนก็ด่าว่าโบว์หยาบๆ คายๆ ก็ได้แต่บอกตัวเองว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปแค่นั้น”

พอเราเปลี่ยนผู้จัดการเหมือนงานเราน้อยลงด้วยหรือเปล่า ?

“โบว์ไม่ได้รับเองด้วยค่ะ ไม่อยากจะให้เป็นกระแสแล้วเรียกงาน โบว์คงไม่เอากระแสแบบนี้มาทำให้ครอบครัวโบว์ต้องรู้สึกเจ็บปวดอะไรแบบนี้ โบว์ไม่ต้องการ ถ้าไม่ใช่งานในวงการโบว์คิดว่าโบว์คงทำมาหากินอย่างอื่นที่ถนัดได้”

หรือปัญหาเกิดขึ้นเพราะเรื่องของการรับงาน ?

“ไม่มีเรื่องงานเลยค่ะ จะมีงานหรือไม่มีงานในวงการมันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องอยากจะมี อย่างที่บอกไปโบว์เจออะไรมาเยอะมากนะคะกับครอบครัว มันผ่านภาวะนั้นมาแล้ว มันทำให้โบว์คิดและโตขึ้นเยอะ และทำให้มองว่าเงินไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต”

เรื่องของทัศนะคติที่ไปกันไม่ได้ ? จะมีโอกาสหันมาเดินคนละครึ่งทางไหมปรับความเข้าใจมั้ย ?

“เอ่อ… ความคิดไม่ตรงกันแค่นั้น แต่โบว์ก็ยังเคารพคุณอาเหมือนเดิมค่ะ ไม่น่ามีแล้วนะคะ แค่โบว์เลือกอยู่ในจุดที่โบว์สบายใจ มีความสุข ทั้งครอบครัว ตัวเรา และคนรอบข้างแค่นั้นพอ ทุกวันนี้เราก็ยังคงห่วงใยคุณอาอยู่ แต่คนเรามีทางเลือกที่จะยืนอยู่ตรงจุดไหนแล้วสบายใจทั้งสองฝ่ายมากกว่า”

ตอนนี้กลายเป็นว่ามีทีมโบว์ หรือทีมอาน้ำอ้อย ไปแล้ว ?

“อย่างแฟนคลับทุกคนโบว์จะพยายามบอกว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวของโบว์ เพราะฉะนั้นอย่าให้ความรู้สึกข้างใดข้างหนึ่งมาทำลายความรู้สึกที่เราเคยมีดีๆ ด้วยกันทั้ง 2 ฝ่ายให้มันแย่ ทุกคนมีเหตุผลค่ะ แต่เราไม่สามารถนั่งอธิบายเหตุผลให้คนทั้งโลกเข้าใจว่าที่เราทำเพราะอะไร รู้อยู่ที่เราทำไปแล้วโดนด่าแน่นอน รู้อยู่ว่าทำไปแล้ววันที่ลงต้องโดนด่าแน่นอน อกตัญญู เนรคุณ เห็นแก่เงิน ยิ่งกว่านี้ก็โดนด่า จนโบว์ต้องเก็บตัวอยู่ในบ้าน 1 อาทิตย์ ถามว่าเครียดไหม เครียด แล้วปัญหาที่ผ่านมามันเครียดอยู่แล้ว มาครั้งนี้ก็ยิ่งเครียดไปอีก แต่ก็บอกตัวเองว่าที่เราทำมันถูกต้อง เดี๋ยวมันก็ผ่านไป”

ร้องไห้ไหม ?

“โดนด่า โดนว่า ไม่ร้องหรอกค่ะ เพราะโดนมาเยอะแล้ว แต่ที่ร้องไห้เนี่ยมันก็ร้องในสิ่งที่เราไม่อยากทำแต่เราต้องทำ ร้องไห้ในมุมมองที่ว่าถึงเวลาที่มันต้องทำอ่ะ เราไม่อยากทำร้ายใครอยู่แล้ว ไม่อยากโดนด่า แต่เมื่อคนมันถึงที่สุดก็ต้องลุกขึ้นมาปกป้องตัวเอง จริงๆ วันนี้ก็ไม่อยากให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ เพราะไม่อยากให้กระทบถึงอีกฝั่งหนึ่ง เขาก็ใช้ชีวิตของเขาดีแล้ว ต่างคนก็ต่างทำมาหากิน เรายังยืนยันว่าไม่อยากให้มีวันนี้เกิดขึ้น ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ และไม่อยากให้คนในสังคมต้องมารับรู้เรื่องราวแบบนี้ที่มันเป็นเรื่องราวส่วนตัวของโบว์”

บางกระแสก็บอกว่าที่ขอออกมาจากอาน้ำอ้อยเพราะเรากำลังจะมีสามีใหม่ ? ทางอาน้ำอ้อยเคยให้สัมภาษณ์ว่า เราอาจจะหูเบา ไปเชื่อคนรอบข้างเกินที่คอยมายุ ?

“โอ๊ย… อยากตีปากคนที่พูดจังเลยค่ะ ไม่มีหรอกค่ะ สามงสามีก็ไม่มีหรอกค่ะ ยังคงเป็นพี่ปออยู่แบบนี้แหละ โบว์ว่าโบว์มีวุฒิภาวะพอ มีสมองพอที่จะไตร่ตรองก่อนว่าใครเป็นยังไง ถ้าโบว์เชื่อหรือหูเบา ป่านนี้โบว์คงไม่มีความเป็นตัวโบว์แล้วค่ะ เพราะที่ผ่านมาตั้งแต่ที่คนเริ่มรู้จักโบว์ครั้งแรกก็เห็นอยู่ว่าคนรอบข้างโบว์เยอะแค่ไหน ถ้าโบว์ไม่เข้มแข็งพอ คิดเองไม่ได้ โบว์คงเลอะเทอะไม่มีจุดยืนในชีวิตแล้ว”

ตอนนี้ไม่สามารถจะเจอหรือเข้ามาพบกันที่บ้านได้เลยใช่ไหม? ที่บอกว่าไม่ได้เคลียร์ แสดงว่าการโพสต์คือการตัดขาดกันอย่างชัดเจนเลยใช่ไหม ?

“อื้ม… โบว์ว่าต่างคนต่างอยู่ดีกว่าค่ะ ทุกคนมีจุดยืนของตัวเอง ที่โพสต์ไปโบว์ไม่ได้บอกว่าใครนะคะ แต่พอหลังจากนั้นทางคุณอาก็ได้ออกมาสัมภาษณ์ วันนี้ก็กำลังจะสัมภาษณ์ในเรื่องที่คุณอาสัมภาษณ์ ส่วนที่โบว์โพสต์โบว์ไม่ได้บอกว่าเป็นใคร”

น้องมะลิค่อนข้างจะใกล้ชิดกับคุณอา เราได้อธิบายให้น้องฟังไหมว่าทำไมคุณอาหายไปจากชีวิตเลย ?

“ความสัมพันธ์มันยังอยู่เหมือนเดิม ทุกครั้งที่น้องถามถึงคุณอา โบว์ก็จะบอกว่าคุณอาไปทำงานนะคะ หรือคุณอาไม่มีเวลา อย่างที่บอกโบว์ไม่อยากให้เรื่องเป็นแบบนี้ อยู่ดีๆ โบว์จะมาหาเรื่องให้คนด่าโบว์มันก็ไม่ใช่เรื่อง แต่ก็ยังยืนยัยว่าถึงเวลาที่โบว์ต้องปกป้องตัวเองแล้ว”

อีกอย่างตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้น เรากับช่อง3 ก็ดูจะห่างหายไปเลย ? คนสงสัยว่างานบอลล่าสุดทำไมไม่มีเรากับน้องมะลิไปร่วมงาน ?

“จริงๆ ที่ช่องก็ไม่ได้อะไรนะคะ ไม่ได้เรียกเราเข้าไปทำงาน จริงๆ ปีที่แล้วก็ไม่มีนะ ปีนี้ก็ไม่มี จะมีแค่ปีที่เราเสียพี่ปอไปแค่นั้นค่ะ คือทางช่องยังให้เกียรติและนึกถึงพี่ปอ แต่หลังจากนั้นช่องก็ไม่ได้บอกว่าเราต้องไปอยู่ตรงนั้นๆ ซึ่งทางผู้ใหญ่ที่ช่องก็ยังคงติดตาม ยังเอ็นดู ให้กำลังใจน้องเหมือนเดิม”

โอกาสที่จะกลับไปร่วมงานกับช่องยังมีไหม ? จากนี้จะได้เห็นหน้าเราบ่อยขึ้นไหม เพราะที่ผ่านมาดูหายๆ ไป ?

“ถ้าเรื่องงานหากผู้ใหญ่ทุกท่านยังให้โอกาสโบว์ก็ยินดีค่ะ โบว์คงความคิดไว้เสมอว่าถ้ามีโอกาสดีก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะต้องปฏิเสธ อยู่ที่ผู้ใหญ่ใจดีทั้งหลายค่ะ (ยิ้ม) โบว์ยังตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินเพื่อดูแลคนในครอบครัวต่อไป ตอนนี้หลักๆ เลยคือโบว์โฟกัสเรื่องลูก ธุรกิจ ครอบครัว ส่วนเรื่องสามีใหม่ไม่มีอยู่ในหัวเลยค่ะ”

Check Also

บิ๊นท์ สิรีธร สาวงามสายเภสัช ผู้คว้ามงกุฎเวที Miss International 2019 คนแรกของไทยในรอบ 59 ปี

บิ๊นท์ สิรีธร เภสัชกรสาว เจ้าของตำแหน่ง นางสาวไทย คว้ามงกุฎ Miss International 2019 คนแรกของเมืองไทยมาครอง ตำแหน่งที่รอคอยมานานกว่า 59 ปี ในที่สุดก็สามารถคว้าตำแหน่งที่แฟนนางงามไทยรอคอยมาครองได้ สำหรับนางงามสาว ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *