Friday , May 29 2020
Home / บันเทิง / เอาให้เคลียร์!! “พิงกี้ สาวิกา” ย้ำอีกครั้ง! หลังถูกมองเกาะกระแส “โป๊ป”

เอาให้เคลียร์!! “พิงกี้ สาวิกา” ย้ำอีกครั้ง! หลังถูกมองเกาะกระแส “โป๊ป”

ในงาน ประกาศรางวัล MThai Top Talk-About 2018 ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นางเอกสาว “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ให้สัมภาษณ์กรณีพระเอกหนุ่มสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” แอบขอไลน์หลังเวทีเมื่อครั้งไปออกงานอีเว้นท์ที่ หาดใหญ่ จ. สงขลา ด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้สาวพิงกี้ได้ออกมาโต้ข่าวดังกล่าวแล้วว่าไม่เป็นความจริง แต่หลายคนก็มองว่าเธอต้องการที่จะสร้างกระแส

ขอกลับไปถามเรื่อง “โป๊ป ธนวรรธน์” ในการพูดคุยมีจีบกันไหม ?

“ไม่ตอบ เพราะมันไม่มีมูลอะไรเลย”

ไม่อยากตอบเพราะเหมือนแฟนคลับเข้ามาในไอจีเยอะ ?

“ก็มี คิดว่าเขาอ่านข่าว เขาน่าจะรู้ คือพี่โป๊ปเขาเป็นขวัญใจทุกคนถ้าวันนี้พี่โป๊ปมา ที่ตรงนี้เราคงไม่ได้ยืนกัน ทุกคนต้องวิ่งไปหาพี่โป๊ปเพราะหนูเป็นแฟนคลับเหมือนกัน ทุกคนก็ชื่นชอบพี่โป๊ปอยู่แล้ว คงเป็นขวัญใจของทุกคนอยู่แล้ว”

เคยมีการพูดคุยกันส่วนตัวไหม ?

“ไม่มี พี่โป๊ปเป็นพระเอกที่อยู่ในจอ เรามองพี่เขาเป็นพระเอก พี่เขาไม่มีมาคุยหรอกคือเขาดัง”

ให้สัมภาษณ์ล่าสุดไปเป็นไงบ้าง ?

“ก็มีคนบอกว่าอ่านข่าวหน่อยสิ คือช่วยดูที่เราให้สัมภาษณ์ไปบ้างไม่ใช่อ่านแต่เฮดไลน์ บางคนก็เข้ามาถามว่าอะไรเนี่ย หาว่าเราสร้างกระแส แต่เราก็ไม่สนใจเพราะเราไม่ได้สร้าง ไม่ซีเรียส คือเรามองว่าเป็นข่าวที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป แล้วเรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องจริงมันไม่สามารถทำอะไรเราได้อยู่แล้ว”

ไม่มีคนมาต่อว่าเราใช่ไหม ?

“ไม่มี มีคนที่ฉลาดอยู่ คนที่อ่านก็เข้าใจ คนที่ไม่อ่านแล้วมาว่าเราอันนั้นทำอะไรไม่ได้ มันนอกเหนือจากการควบคุมอยู่แล้ว”

จะมีออกงานกับโป๊ปไหม ?

“ตอนนี้ไม่มีๆ คือก่อนหน้านี้มี แต่งานนั้นเขาไม่จัดแล้ว”

มีข่าวว่าผันตัวมาเป็นผู้จัดฯ ?

“มาร่วมงานเอ็มไทยครั้งแรก ก็เป็นผู้จัดฯ เป็นแนวบู๊แอ๊กชั่นที่อยากจะให้ติดตามมาก เพราะว่าทำเป็นแบบภาพยนตร์เลยและเล่นเองด้วย และตอนนี้สิ่งที่อยากจะให้หนังไทยเทียบเท่าฮอลลีวู้ดเพราะว่าสิ่งที่โมโนกำลังทำอยู่ คือมีคุณภาพให้เท่ากับเมืองนอกมากที่สุด เพราะฉะนั้นจึงอยากจะทำให้ได้สักครั้ง เรื่องนี้ก็ตั้งเป้าให้เป็นผลงานชิ้นโบแดงของเราและบริษัทด้วย”

ทำเองเล่นเองหนักมาก ?

“ทำเองแต่ว่าไม่ได้เป็นผู้กำกับเอง คือเรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพอยู่แล้ว เราก็มีหน้าที่เล่นและเป็นผู้จัด คอยดูแล เป็นโปรดิวเซอร์คุม ถามว่าทำการบ้านอย่างไร ตอนนี้ก็ฝึกซ้อมคิวบู๊ ถ้าใครตามในไอจีจะรู้ว่าเราซ้อมคิวบู๊ ซ้อมไว้เผื่อเรื่องของอนาคตด้วย”

ในส่วนหนังต่างประเทศของเราล่ะ ?

“ก็คงต้องรอต่อไป เพราะยังไม่ได้มีคำตอบอะไร ก็รอต่อไปว่าจะได้หรือไม่ได้ เราก็คงไม่ได้คาดหวังอยู่แล้ว คือตอนนี้เราที่เป็นโปรเจ็กต์ที่รอในอนาคตมันมีหลายทางหลากหลายมาก ตอนนี้ก็ต้องพัฒนาและฝึกฝนตัวเองให้ได้มากที่สุด”

Check Also

แมน การิน เคลียร์เอง.. ยอมรับมีปัญหา เกล รดา แต่ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด !

แมน การิน ออกโรงเคลียร์เอง หลัง เกล รดา ลงรูปจอดำ จนคนจับตา ยอมรับมีปัญหากันจริง แต่เป็นปัญหาส่วนตัว ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด-ไลน์ปลอม เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง เมื่อสาว เกล รดา ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *