Friday , May 29 2020
Home / บันเทิง / “วีเจจ๋า” เคลียร์ข่าวลือหาว่ากินเด็ก ปลูกต้นรัก “แชป วรากร” มาฟังกันแบบชัดๆ

“วีเจจ๋า” เคลียร์ข่าวลือหาว่ากินเด็ก ปลูกต้นรัก “แชป วรากร” มาฟังกันแบบชัดๆ

ถือว่าเป็นสาวโสดมาพักใหญ่ แต่ก็มีข่าวกับหนุ่มๆ ตลอดสำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ดีกรีดอกเตอร์ “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ที่กำลังคุยๆ กับ “แชป วรากร ศวัสกร” นักแสดงหนุ่มจากช่อง 7 สี งานนี้เราเจอเจ้าตัวมาร่วมงานบวงสรวงละคร 2 เรื่อง “เงา” และ “ทีมล่าทรชน ที่ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส อโศก ก็เลยเอาเจ้าตัวมาเคลียร์เองว่าแต่สาวจ๋าจะว่ายังไงไปฟังกันเลยค่า

ได้ข่าวว่าคุยๆ อยู่กับแชป วรากร นักแสดงช่อง7? ถามว่าเขามาจีบเรามั้ย?

“รู้จักกันค่ะ เขาเป็นรุ่นน้องของเพื่อนค่ะ คือจ๋าคงไม่ตอบแทนใคร เอาเป็นว่าตอบแทนตัวเองดีกว่า ยังโสดอยู่ค่ะ”

เขาให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคุยกับเราอยู่? เขาบอกจ๋าตรงสเปกน่ารัก?

“อ๋อ ก็ขอบคุณที่เขาพูดถึงสิ่งดีๆ หรือมีความรู้สึกที่ดีให้ก็ขอบคุณค่ะ สาธุ ขอบพระคุณมากค่ะ”

เขายอมรับว่าควงเราไปเดินห้างบ่อยๆ? ถามว่าห่างแล้วมั้ย?

“อ๋อ…ก็มีเคยไปทานข้าวกันค่ะ แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้เจอ คือช่วงก่อนหน้านี้มีโอกาสได้เจอบ้าง แล้วหลังจากนั้นต่างคนต่างมีงานเยอะ และไม่ได้เจอเลยค่ะ

พอมีข่าวกับคนนี้ คนมองว่าเราคบเด็กอีกแล้ว ตรงสเปกหนุ่มอายุน้อยกว่า?

“โตกว่าก็ได้ค่ะ จ๋าไม่ได้คิดขนาดนั้น จะโตกว่าก็ได้ อายุเท่ากัน หรือจะเด็กกว่าก็ได้ แต่ถ้าเด็กกว่าต้องมีนิสัยที่โต ไม่ว่าจะโตกว่า เท่ากัน หรือเด็กกว่า ขอให้จริงใจ และไม่มีใครแล้วค่อยเข้ามา”

แล้วคนนี้นิสัยโตไหม? ถามว่ายังคุยกันเรื่อยๆ มั้ย? ถ้าเขาเดินหน้าจีบ เราโอเคไหม?

“จ๋าคงไม่พูดถึงดีกว่า ไม่อยากพูดถึงคนอื่นแบบผ่านคนอื่นอีกทีหนึ่ง ตอนนี้จ๋าไม่ค่อยได้คุยค่ะ อย่างที่บอกว่าต่างคนต่างยุ่งค่ะ จ๋าคงตอบในส่วนของจ๋าเองว่า จ๋ายึดคุณซันนี่เป็นไอดอล ซันนี่บอกว่าโสดไม่ผิด โสดแล้วไม่ได้ติดคุกใช่ไหม ก็ขออยู่โสดไปก่อน ขอคนที่จริงใจและจริงจัง โอเคกับชีวิตเราแล้วคบเลยเปิดตัว อยากมีรูปคู่ค่ะ”

พอได้คุยกับคนนี้เรารู้สึกว่าเขาโอเคตรงกับสิ่งที่เราหาไหม?

“โดยส่วนตัวจ๋า อยากได้คนที่ข้อหนึ่งเป็นคนดี คือตั้งใจจริงกับเรา สองต้องไม่มีใคร และข้อสามอยู่ด้วยกันแล้วชีวิตไปในทางที่ดีกันทั้งคู่ ถ้าเกิดมีใครเข้ามาแล้วตรงคุณสมบัตินั้น ก็มีรูปคู่กันเถอะค่ะ ที่ผ่านมายังไม่เจอ ก็รออยู่นะ”

เหงาไหม?

“มันก็มีบ้างเป็นบางที แต่จ๋าอาจจะเคยเจอสิ่งที่มันไม่ค่อยโอเค เวลาที่จ๋าเปิดใจมักจะเชื่อก่อนร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นเรื่องดี บางทีที่เคยเจอมาตอนแรกเหมือนดีเลย พอตอนหลังเหมือนเขามีคนอื่นแล้วเขามาจีบเรา แต่เขาบอกไม่มี มันก็มีแบบนั้นอยู่ เคยเจอร้ายกว่านั้นอีก ตอนมาจีบบอกโสดแล้วจีบไปได้สักแป๊บหนึ่ง ก็มีเรื่องมารู้ว่า อ้าว จริงๆ เขามีคนที่คบมาตลอด พอเขาจะมาจีบก็แค่หันไปบอกเลิก คือแรงมาก แค่บอกว่าเลิกกันเถอะ แล้วเขามาจีบเรา ใครจะไปโอเคแล้วเขากลับไปคบกัน แค่พูดว่าเลิกให้ตัวเองดูโสด แล้วผู้หญิงน่าสงสารผู้หญิงก็พัง เราไม่โอเค”

ต่อไปเราจะตั้งแง่ขึ้นมั้ย กลัวว่าจะเป็นแบบที่เคยเจออีก?

“ไม่ได้ตั้งแง่ขึ้นมาหน่อยหนึ่ง แต่ก็อยากใช้เวลาดู จ๋าเชื่อว่าคนเราเวลาจะทำอะไร การกระทำมันจะบอก อาจต้องใช้เวลาร่วมด้วย เดี๋ยวมันจะเห็นเอง ไม่ได้ระแวงค่ะ ก็ยังเปิดใจง่ายเหมือนเดิม ก็ต้องระวังตัวเองหน่อย โดยส่วนตัวไม่ได้เป็นคนซับซ้อน เจอใครคุยกับใครสามารถทำได้เปิดเผย ตอนนี้จ๋าก็พูดได้เต็มปากว่า จ๋าไม่ได้คบใคร จ๋าทำอะไรไม่ได้มาแอบๆ ทำ โสดค่ะ”.

Check Also

แมน การิน เคลียร์เอง.. ยอมรับมีปัญหา เกล รดา แต่ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด !

แมน การิน ออกโรงเคลียร์เอง หลัง เกล รดา ลงรูปจอดำ จนคนจับตา ยอมรับมีปัญหากันจริง แต่เป็นปัญหาส่วนตัว ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด-ไลน์ปลอม เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง เมื่อสาว เกล รดา ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *