Sunday , May 31 2020
Home / บันเทิง / “พลอย พลอยพรรณ” ควง “ปีเตอร์” จัดวันเกิดให้ “แพนเตอร์” อยู่พร้อมหน้าทั้งครอบครัว

“พลอย พลอยพรรณ” ควง “ปีเตอร์” จัดวันเกิดให้ “แพนเตอร์” อยู่พร้อมหน้าทั้งครอบครัว

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเลยสำหรับ “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” หลังจากที่เจ้าตัวกลับไปเป็นแอร์โฮสเตสทำให้ต้องบินไปบินมาตลอด ล่าสุด “พลอย” ก็ควงลูกชายทั้ง 2 อย่าง “พูม่า” กับ “แพนเตอร์” มาร่วมเดินแบบในงาน Junior Runway Thailand 2018 โดยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า

“วันนี้พาลูกมาออกงานก็รู้สึกว่าเด็กๆ โตขึ้นค่ะ พูม่าหลับเพิ่งตื่นมาตอนเดินรอบสอง ก็ไม่ได้พาลูกมาออกงานนานพอสมควรแล้ว หลังๆ พอเราไม่ได้อยู่ในกระแสแล้วงานก็จะลดน้อยลงไปเรื่อยๆ จึงต้องใช้วิธีการขายของแทนเดี๋ยวกำลังจะเปิดตัวธุรกิจใหม่นะคะ (หัวเราะ) เรื่องธุรกิจเรายังไม่หยุดเพราะตราบใดที่ค่าเทอมมาเราก็ทำ ก็ยังทำไหวค่ะ ชอบงานมาเงินมาก็แฮปปี้

ตอนนี้ก็กลับไปแอร์โฮสเตสเหมือนเดิม เราก็ทำหลายๆ อย่างผสมกันไป ตอนนี้ก็แบ่งเวลาได้เหมือนเดิม แต่ว่าดีขึ้นมาหน่อย เพราะมีทีมที่เราไว้ใจได้ ทั้งเรื่องที่บ้านและเรื่องงาน เวลาเลยดีขึ้นเยอะเลย อย่างเดือนที่แล้วบินเยอะมาก บิน 7 วัน ได้กลับมาอยู่บ้านวันนึง ถามว่าลูกๆ มีบ่นคิดถึงแม่บ้างมั้ย ไม่บ่นค่ะ เบื่อแม่มาก เวลาโทรมาหาจากต่างประเทศเขาจะบอกแค่นี้นะ แล้วก็วางหูไปเลย(ยิ้ม)

จริงๆ วันนี้วันเกิด “แพนเตอร์” ด้วย ก็ 4 ขวบแล้วค่ะ ตอนสี่โมงเย็นจองร้านเอาไว้แล้วค่ะ ก็ไปทั้งครอบครัวอย่างที่ทราบ พี่เตอร์ (ปีเตอร์ คอร์ป) ไปด้วยเขาถามตลอดเลยว่า ตกลงจัดที่ไหน อะไรยังไง จริงๆ มันเป็นวันที่ดีเราก็ควรที่จะอยู่อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา พี่เตอร์เขาจะถามตลอดอยู่แล้ว เพราะนางกลัวตกข่าว เราก็จะคอยอัพเดตให้ฟังตลอด ถามว่าจะมีโอกาสเห็นภาพร่วมเฟรมกันมั้ย แน่นอนค่ะ เพราะจริงๆ เราต้องรับภาระร่วมกันไปอีกนาน

ก็ไม่ได้ตกลงกับเขาว่าจะจัดงานให้ลูกยังไง แต่เขาก็ทำหน้าที่ของเขา เดี๋ยวเขาจะหาของขวัญวันเกิดมาให้ ส่วนพลอยก็ทำที่เหลือทั้งหมดอยู่แล้ว เรื่องความสบายใจเราเองก็สบายใจมาตั้งนานแล้ว ตอนนี้ก็แฮปปี้(ยิ้ม) พี่เตอร์เขาก็เต็มที่ จะช่วยทำอะไรที่ตรงเวลาโดยที่เราไม่ต้องตาม ก็ดีขึ้นเยอะมาก ซึ่งพลอยก็หวังว่าจะเป็นแบบนี้ตลอดไปค่ะ

ถามว่าตอนนี้ลูกอยู่กับใคร ก็อยู่กับพลอยอยู่แล้วค่ะ เพราะพี่เตอร์เขาต้องเดินทางเยอะ เยอะกว่าที่พลอยเป็นแอร์อีกหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ(หัวเราะ) แต่เขาก็มีพาลูกไปออกรายการมาแล้วรายการหนึ่ง พลอยไม่ได้ว่าอะไรเลย ก็ช่วยส่งเสริม เพราะอย่างน้อยเขาก็จะได้เป็นตัวอย่างให้ลูกดู ถ้าหากโตขึ้นลูกอยากจะเข้าวงการต้องทำตัวยังไงบ้าง ต้องเข้าสังคมแบบไหน

อนาคตลูกก็วางแผนไว้เยอะค่ะ อย่างน้อยก็โชคดีที่เขาได้ 2 สัญชาติ จะเข้าโรงเรียนไทยหรืออินเตอร์ก็ปรับได้ตลอด ถ้าเขาได้ไปอยู่เดนมาร์กตามที่พลอยเคยตั้งใจไว้ เพราะที่โน่นการศึกษาเขาดีมาก เดี๋ยวไว้ให้โตขึ้นอีกหน่อยค่อยไป คงให้เขาไปอยู่โรงเรียนประจำเลยค่ะ ตัวพี่เตอร์เขาก็ไม่ได้มีปัญหาอยู่แล้ว เพราะลูกเป็นลูกผู้ชายต้องออกไปเจอโลกกว้าง ไปรับผิดชอบชีวิตตัวเอง มันเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว พลอยมองไว้ว่าจะส่งลูกไปตอนอายุ 14 ปีค่ะ แต่กลัวว่าจะมีคนหนึ่งที่ไม่ยอมไป ถ้าลูกต้องไปเรียนจริงๆ เราก็สบายมากค่ะ เพราะเรารู้ว่าอะไรดีสำหรับเขา เราเลี้ยงเขาได้ประมาณนึง ที่เหลือเขาต้องออกไปฟันฝ่า ไปใช้ชีวิตของเขา หาความรับผิดชอบ หาว่าตัวเองชอบอะไร

น้อง 4 ขวบแล้ว ในความคิดเราเขาก็โตขึ้นเยอะเลยค่ะ วันนี้วันเกิดแพนเตอร์ แพนเตอร์ถามตั้งแต่ 2 อาทิตย์ที่แล้วว่าวันเกิดปีนี้จะมีสไลเดอร์มั้ย เขาเริ่มจะเรียกร้องได้ เริ่มรู้ว่าอะไรคืออะไร เขาชอบแซวว่า มามี๊รู้ไหมแพนเตอร์อยากได้อะไร แพนเตอร์อยากให้หม่ามี้กับปะป๊าแต่งงานกัน เรายังงงว่าเขาไปเอามาจากไหน เขาเริ่มพูดอะไรขึ้นเยอะ โดยที่บางทีเขาอาจจะยังไม่ค่อยแน่ใจว่าความหมายคืออะไร แต่เขาก็พูด ถามว่าเราลำบากใจไหม ก็ไม่ค่ะ เราก็อธิบายได้เพราะสังคมสมัยนี้แยกกันอยู่เยอะ แต่ทุกคนต่างก็ทำสิ่งดีๆ ให้กับลูก มันก็โอเคค่ะ

ตอนนี้น้องไม่ถามแล้วว่าทำไมพ่อกับแม่ถึงไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะเราจะบอกตลอดว่าคุณพ่อไปทำงาน ลูกก็เข้าใจ อย่างบางทีพลอยไปทำงานก็ไม่ได้อยู่บ้านหลายวันเหมือนกัน พี่เตอร์เขาจะเข้ามาเดือนละครั้ง สองครั้ง ปกติอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการที่หายไปเลยไม่ส่งผลอะไรค่ะ”

Check Also

แมน การิน เคลียร์เอง.. ยอมรับมีปัญหา เกล รดา แต่ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด !

แมน การิน ออกโรงเคลียร์เอง หลัง เกล รดา ลงรูปจอดำ จนคนจับตา ยอมรับมีปัญหากันจริง แต่เป็นปัญหาส่วนตัว ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด-ไลน์ปลอม เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง เมื่อสาว เกล รดา ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *