Monday , November 18 2019
Home / บันเทิง / “พลอย พลอยพรรณ” ควง “ปีเตอร์” จัดวันเกิดให้ “แพนเตอร์” อยู่พร้อมหน้าทั้งครอบครัว

“พลอย พลอยพรรณ” ควง “ปีเตอร์” จัดวันเกิดให้ “แพนเตอร์” อยู่พร้อมหน้าทั้งครอบครัว

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเลยสำหรับ “พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” หลังจากที่เจ้าตัวกลับไปเป็นแอร์โฮสเตสทำให้ต้องบินไปบินมาตลอด ล่าสุด “พลอย” ก็ควงลูกชายทั้ง 2 อย่าง “พูม่า” กับ “แพนเตอร์” มาร่วมเดินแบบในงาน Junior Runway Thailand 2018 โดยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า

“วันนี้พาลูกมาออกงานก็รู้สึกว่าเด็กๆ โตขึ้นค่ะ พูม่าหลับเพิ่งตื่นมาตอนเดินรอบสอง ก็ไม่ได้พาลูกมาออกงานนานพอสมควรแล้ว หลังๆ พอเราไม่ได้อยู่ในกระแสแล้วงานก็จะลดน้อยลงไปเรื่อยๆ จึงต้องใช้วิธีการขายของแทนเดี๋ยวกำลังจะเปิดตัวธุรกิจใหม่นะคะ (หัวเราะ) เรื่องธุรกิจเรายังไม่หยุดเพราะตราบใดที่ค่าเทอมมาเราก็ทำ ก็ยังทำไหวค่ะ ชอบงานมาเงินมาก็แฮปปี้

ตอนนี้ก็กลับไปแอร์โฮสเตสเหมือนเดิม เราก็ทำหลายๆ อย่างผสมกันไป ตอนนี้ก็แบ่งเวลาได้เหมือนเดิม แต่ว่าดีขึ้นมาหน่อย เพราะมีทีมที่เราไว้ใจได้ ทั้งเรื่องที่บ้านและเรื่องงาน เวลาเลยดีขึ้นเยอะเลย อย่างเดือนที่แล้วบินเยอะมาก บิน 7 วัน ได้กลับมาอยู่บ้านวันนึง ถามว่าลูกๆ มีบ่นคิดถึงแม่บ้างมั้ย ไม่บ่นค่ะ เบื่อแม่มาก เวลาโทรมาหาจากต่างประเทศเขาจะบอกแค่นี้นะ แล้วก็วางหูไปเลย(ยิ้ม)

จริงๆ วันนี้วันเกิด “แพนเตอร์” ด้วย ก็ 4 ขวบแล้วค่ะ ตอนสี่โมงเย็นจองร้านเอาไว้แล้วค่ะ ก็ไปทั้งครอบครัวอย่างที่ทราบ พี่เตอร์ (ปีเตอร์ คอร์ป) ไปด้วยเขาถามตลอดเลยว่า ตกลงจัดที่ไหน อะไรยังไง จริงๆ มันเป็นวันที่ดีเราก็ควรที่จะอยู่อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา พี่เตอร์เขาจะถามตลอดอยู่แล้ว เพราะนางกลัวตกข่าว เราก็จะคอยอัพเดตให้ฟังตลอด ถามว่าจะมีโอกาสเห็นภาพร่วมเฟรมกันมั้ย แน่นอนค่ะ เพราะจริงๆ เราต้องรับภาระร่วมกันไปอีกนาน

ก็ไม่ได้ตกลงกับเขาว่าจะจัดงานให้ลูกยังไง แต่เขาก็ทำหน้าที่ของเขา เดี๋ยวเขาจะหาของขวัญวันเกิดมาให้ ส่วนพลอยก็ทำที่เหลือทั้งหมดอยู่แล้ว เรื่องความสบายใจเราเองก็สบายใจมาตั้งนานแล้ว ตอนนี้ก็แฮปปี้(ยิ้ม) พี่เตอร์เขาก็เต็มที่ จะช่วยทำอะไรที่ตรงเวลาโดยที่เราไม่ต้องตาม ก็ดีขึ้นเยอะมาก ซึ่งพลอยก็หวังว่าจะเป็นแบบนี้ตลอดไปค่ะ

ถามว่าตอนนี้ลูกอยู่กับใคร ก็อยู่กับพลอยอยู่แล้วค่ะ เพราะพี่เตอร์เขาต้องเดินทางเยอะ เยอะกว่าที่พลอยเป็นแอร์อีกหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ(หัวเราะ) แต่เขาก็มีพาลูกไปออกรายการมาแล้วรายการหนึ่ง พลอยไม่ได้ว่าอะไรเลย ก็ช่วยส่งเสริม เพราะอย่างน้อยเขาก็จะได้เป็นตัวอย่างให้ลูกดู ถ้าหากโตขึ้นลูกอยากจะเข้าวงการต้องทำตัวยังไงบ้าง ต้องเข้าสังคมแบบไหน

อนาคตลูกก็วางแผนไว้เยอะค่ะ อย่างน้อยก็โชคดีที่เขาได้ 2 สัญชาติ จะเข้าโรงเรียนไทยหรืออินเตอร์ก็ปรับได้ตลอด ถ้าเขาได้ไปอยู่เดนมาร์กตามที่พลอยเคยตั้งใจไว้ เพราะที่โน่นการศึกษาเขาดีมาก เดี๋ยวไว้ให้โตขึ้นอีกหน่อยค่อยไป คงให้เขาไปอยู่โรงเรียนประจำเลยค่ะ ตัวพี่เตอร์เขาก็ไม่ได้มีปัญหาอยู่แล้ว เพราะลูกเป็นลูกผู้ชายต้องออกไปเจอโลกกว้าง ไปรับผิดชอบชีวิตตัวเอง มันเป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว พลอยมองไว้ว่าจะส่งลูกไปตอนอายุ 14 ปีค่ะ แต่กลัวว่าจะมีคนหนึ่งที่ไม่ยอมไป ถ้าลูกต้องไปเรียนจริงๆ เราก็สบายมากค่ะ เพราะเรารู้ว่าอะไรดีสำหรับเขา เราเลี้ยงเขาได้ประมาณนึง ที่เหลือเขาต้องออกไปฟันฝ่า ไปใช้ชีวิตของเขา หาความรับผิดชอบ หาว่าตัวเองชอบอะไร

น้อง 4 ขวบแล้ว ในความคิดเราเขาก็โตขึ้นเยอะเลยค่ะ วันนี้วันเกิดแพนเตอร์ แพนเตอร์ถามตั้งแต่ 2 อาทิตย์ที่แล้วว่าวันเกิดปีนี้จะมีสไลเดอร์มั้ย เขาเริ่มจะเรียกร้องได้ เริ่มรู้ว่าอะไรคืออะไร เขาชอบแซวว่า มามี๊รู้ไหมแพนเตอร์อยากได้อะไร แพนเตอร์อยากให้หม่ามี้กับปะป๊าแต่งงานกัน เรายังงงว่าเขาไปเอามาจากไหน เขาเริ่มพูดอะไรขึ้นเยอะ โดยที่บางทีเขาอาจจะยังไม่ค่อยแน่ใจว่าความหมายคืออะไร แต่เขาก็พูด ถามว่าเราลำบากใจไหม ก็ไม่ค่ะ เราก็อธิบายได้เพราะสังคมสมัยนี้แยกกันอยู่เยอะ แต่ทุกคนต่างก็ทำสิ่งดีๆ ให้กับลูก มันก็โอเคค่ะ

ตอนนี้น้องไม่ถามแล้วว่าทำไมพ่อกับแม่ถึงไม่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะเราจะบอกตลอดว่าคุณพ่อไปทำงาน ลูกก็เข้าใจ อย่างบางทีพลอยไปทำงานก็ไม่ได้อยู่บ้านหลายวันเหมือนกัน พี่เตอร์เขาจะเข้ามาเดือนละครั้ง สองครั้ง ปกติอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นการที่หายไปเลยไม่ส่งผลอะไรค่ะ”

Check Also

บิ๊นท์ สิรีธร สาวงามสายเภสัช ผู้คว้ามงกุฎเวที Miss International 2019 คนแรกของไทยในรอบ 59 ปี

บิ๊นท์ สิรีธร เภสัชกรสาว เจ้าของตำแหน่ง นางสาวไทย คว้ามงกุฎ Miss International 2019 คนแรกของเมืองไทยมาครอง ตำแหน่งที่รอคอยมานานกว่า 59 ปี ในที่สุดก็สามารถคว้าตำแหน่งที่แฟนนางงามไทยรอคอยมาครองได้ สำหรับนางงามสาว ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *