Monday , June 1 2020
Home / บันเทิง / “แอฟ ทักษอร” สตรองอีก!! ลั่นประโยคเด็ด หลังถูกถาม ทำไมยังไม่รับงานละคร

“แอฟ ทักษอร” สตรองอีก!! ลั่นประโยคเด็ด หลังถูกถาม ทำไมยังไม่รับงานละคร

ในงานแฟชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2018 “Subliminal” ณ ลานพาร์ค พารากอน ดาราสาว “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” ออกมาเผยกำลังจะมีสติ๊กเกอร์ไลน์ของ “น้องปีใหม่” ลูกสาว พร้อมทั้งเผยถึงเรื่องงานในวงการ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าคิดหนัก มีผู้จัดหลายคนส่งบทละครมาให้เลือกมากมาย ในใจก็อยากทำงาน แต่ต้องรอน้องปีใหม่เข้าเรียนเต็มตัวก่อน รับยังเป็นห่วงลูก เพราะลูกมีตนคนเดียว ไม่อยากทิ้งลูกไปทำงาน

“เรื่องทำสติ๊กเกอร์ของปีใหม่ก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ อันนี้ปีใหม่ฝากมาอีกที ก็ทำสติ๊กเกอร์ช้ากว่าคนอื่นมาก แต่คิดว่ามันเป็นจังหวะที่โอเค มันเป็นสติ๊กเกอร์ของเขา และคาแรคเตอร์ของเขาจริงๆ ก็เลยตัดสินใจทำ อยากให้สติ๊กเกอร์ออกแล้วจะเห็นว่าเขาอินเนอร์แรงมาก งานนี้ก็เลยรู้สึกว่าเรามีความสุข คาดหวังมากกว่างานแม่ ตื่นเต้น อีกอย่างเราทำเองทุกอย่าง เพราะอยากได้ความเป็นตัวเขา เริ่มตั้งแต่ถ่ายรูปเอง ลงเสียงเอง”

“แพลนงานในอนาคตของน้องปีใหม่ คิดว่าค่อยเป็น ค่อยไป อย่างที่บอกไม่ว่าจะเป็นการรับงานอีเว้นท์ งานสติ๊กเกอร์ ก็พยายามให้มันออกมาเป็นตัวเขาให้ได้มากที่สุด คืออยากให้เขาทำเอง เราไม่ได้ไปบังคับ ที่สำคัญเขาต้องสนุกกับมัน แล้วก็ไม่อยากให้เสียธรรมชาติของความเป็นเด็ก”

“ส่วนงานละคร ก็คิดหนักอยู่ค่ะ มีคนส่งบทมาให้บ้าง ก็ขอบคุณสำหรับผู้จัดที่นึกถึงแล้วส่งบทมาให้ลองอ่าน บางอันอาจจะขอพักไว้ก่อน ไม่ใช่เลือกงานนะแต่อยากจะส่งลูกเรียนให้เรียบร้อยก่อน กลางปีน้องจะขึ้นอนุบาล 1 แล้วก็เรียนยาวขึ้น คือใจหนึ่งเราก็อยากจะทำงานเร็วๆ แต่ใจหนึ่งก็คิดว่าพูดง่ายๆ คือแอฟก็เป็นหลักของลูก ก็เลยอยากจะส่งลูกให้อุ่นใจที่สุด ตอนนี้เขาก็มีเราอยู่คนเดียวแล้ว ถ้าเราจะทิ้งเขาไปทำงานอีก นอกเสียจากว่าเขาเป็นฝ่ายทิ้งเราไปเรียนก่อน อันนี้เรารู้สึกสบายใจที่จะออกไปทำงาน ก็วางแพลนไว้ว่าถ้าอยู่ตัวเรื่องลูก ลูกเรียนเต็มวันเมื่อไหร่แม่จะแว้บไปทำงาน งานที่ติดต่อเข้ามาก็มีพอสมควร ไม่ได้เยอะมากค่ะ ค่อยๆ”

 

Check Also

แมน การิน เคลียร์เอง.. ยอมรับมีปัญหา เกล รดา แต่ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด !

แมน การิน ออกโรงเคลียร์เอง หลัง เกล รดา ลงรูปจอดำ จนคนจับตา ยอมรับมีปัญหากันจริง แต่เป็นปัญหาส่วนตัว ไม่เกี่ยวข่าวแชตหลุด-ไลน์ปลอม เป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง เมื่อสาว เกล รดา ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *