Friday , March 22 2019
Home / บันเทิง / เบลล่า มั่นใจไม่ใช่คู่รัก VB หลังฉากไม่หวาน-ฝ่ายชายเอือมโดนสูบเงิน!!

เบลล่า มั่นใจไม่ใช่คู่รัก VB หลังฉากไม่หวาน-ฝ่ายชายเอือมโดนสูบเงิน!!

ปลืม กระแส “ออเจ้า” ฟีเว่อร์! กวาดเรตติ้งทั่วพระนคร สุดประทับใจ “บุพเพสันนิวาส” โกอินเตอร์ดังข้ามประเทศ

ชั่วโมงนี้ต้องยอมกราบในความ ออเจ้า ให้กับเธอจริงๆ สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน “เบลล่า-ราณี  แคมเปน” ที่ดูท่าว่ากระแส “ออเจ้า” จากละคร “บุพเพสันนิวาส” มาแรงแซงโค้งกระฉากเรตติ้งให้กับช่อง3 อีกครั้งกับตัวเลขที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั่วประเทศ 13 เรียกว่ากวาดมาทั่วพระนครเลยก็ว่าได้  เรียกได้ว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีของ พี่หน่อง –  อรุโณชา ภาณุพันธุ์ บอสใหญ่แห่งค่ายบรอดคาซ์ทไทยเทเลวิชชั่น   ที่หยิบจับเอา บทประพันธ์รอมแพง มาสร้างเป็นละครโทรทัศน์โดยอาจารย์แดง ศัลยา ทำให้ละครนั้นออกมาสนุก ครบรส จนกลายเป็นมีกระแสชื่นชอบและชื่นชมในฝีมือการแสดงของนางเอกหน้าหวาน “เบลล่า” และนอกจากนี้ยังทะยานเข้าสู่เป็นที่นิยมของประเทศจีน มีการใส่ซับไตเติล (Subtitle) ภาษาจีน เพื่อฉายในจีน ดูกันได้พร้อม ๆ กับคนไทย เพราะนอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว ยังได้ความรู้เกร็ดประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในสมัยกรุงศรีอยุธยาอีกด้วย กันอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น เบลล่า เล่าว่า

“ก่อนอื่นเบลต้องขอบคุณแฟนๆละครช่อง 3 และก็ขอขอบคุณพี่หน่องนะคะ ที่มอบบทบาทของการะเกดและเกดสุรางค์ให้กับเบล แล้วยิ่งตอนนี้กระแสดังไปไกลอีกหลายๆเลยคะ อย่างประเทศจีน และก็มีแฟนๆอีกหลายประเทศเลยคะที่โพสต์รูปเบลในลีลาการทำปากคว่ำบ้าง แต่งตัวเป็นเกดสรางค์บ้าง คือเบลก็ดีใจนะคะ ที่กระแสตอบรับดีมากขนาดนี้ แล้วเบลก็ได้อ่านกระแสต่างในทวิตเตอร์ที่ติดแฮดแทคมาคะ ก็ดีใจคะที่ทุกคนชื่นชอบและชื่นชมในตัวเบลและก็ตัวนักแสดงทุกๆคนในเรื่องนี้ คือเรียกว่าทุกคนมีบทบาทที่สำคัญในทุกตัวละครซึ่งก็เต็มที่ในการทำงานครั้งนี้คะ และฉากที่เป็นไฮไลต์กับกระแสที่ดังในตอนนี้คือ ท่าปากคว่ำ  เบลขอบอกเลยว่า กว่าจะท่าปากคว่ำจะออกมาแบบนี้คือหลายเทคมากมาก พี่ใหม่ ผู้กำกับของเราทำงานละเอียดมาก เอารูปพี่กิ๊ก สุวัจนี มาให้ดูจริงๆ คือต้องเบะให้ได้เท่านี้ ต้องมีองศาประมาณนี้  คือ พี่ใหม่ทุ่มเทจริงคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนคะ  ยังไงเบลก็ฝากติตามกันด้วยนะคะรับรองสนุกแน่นอจริงๆและแถมยังได้รู้ความหมายของคำของคนพูดสมัยโบราณกันอีกด้วย”

ส่วนเรื่องที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์สแกนเนื้อหาของนิยายไปลงใน facebook เห็นข่าวแล้วและอยากถือโอกาสรณรงค์ไว้ตรงนี้เลยว่า การกระทำแบบนี้เป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย เพราะสิ่งเหล่านี้มีลิขสิทธิ์ กว่าที่นักเขียนคนหนึ่งจะเขียนนิยายเรื่องหนึ่งได้ต้องใช้เวลารวบรวมข้อมูลนานมาก ถ้าอยากจะรีบอ่านจริงๆ แล้วหาหนังสือเป็นเล่มไม่ได้ก็มีวิธีการซื้อผ่านทาง E-book ที่ถูกต้องตามกฎหมาย หรือยืมหนังสือของเพื่อนมาอ่านไปก่อน แต่อย่าไปทำอะไรที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์เลยค่ะ จริงๆ เบลไม่เห็นตัวเนื้อหานิยายที่มีการสแกนแล้วแชร์ต่อๆ กันไป แต่ว่าได้เห็นจากข่าว อย่างที่บอกว่ารู้สึกเห็นใจผู้เขียนอย่างมากที่โดนเอาเปรียบแบบนี้ เลยอยากจะขอความร่วมมือทุกคนว่าอย่าทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้องเลยค่ะ”

“หลายคนที่เอารูปเบลไปแชร์ในแง่ที่ว่าใส่ข้อความคุยเล่นขำๆ กับเพื่อน อันนั้นเป็นเรื่องที่น่ารักเพราะมาจากกระแสละคร แต่ในอีกกรณีหนึ่งที่เอารูปเบลไปใช้ในเชิงพาณิชย์หรือขายของ อาจจะทำให้คนที่เห็นหรือผู้บริโภคเข้าใจผิดได้ ซึ่งมันก็ถือว่าเป็นการละเมิดสิทธิ์เหมือนกัน ตอนนี้ขอแค่ความร่วมมือจริงๆ ถ้าเป็นสินค้าตัวไหนหรือว่าข้อความไหนที่ส่งมาทางผู้จัดการแล้วทางเราติดต่อกลับไป ส่วนมากก็จะให้ความร่วมมือดี ส่วนใครที่ยังดื้อแพ่งทำต่อไปคงไม่ถึงขั้นจะฟ้องร้องตามกฎหมาย อย่างที่บอกว่าคงเป็นการขอความร่วมมือกันมากกว่าค่ะ”

จู่ๆ ก็โดนโยงข่าวลืออักษรย่อคู่รัก V-B ว่าเบื้องหลังเริ่มไม่หวานอย่างที่เห็น เพราะฝ่ายชายเอือมถูกหลอกสูบเงินไปไม่น้อยจนความสัมพันธ์อึมครึม สาวเบลล่า กล่าวว่า เจ้าตัวไม่ซีเรียสและมั่นใจว่าไม่ใช่คู่ของตนแน่นอน ยืนยันความสัมพันธ์ยังปกติเหมือนเดิม

“(มีข่าวอักษรย่อคู่รัก V-B เริ่มไม่หวานเหมือนฉากหน้าแล้ว เพราะโดนฝ่ายหญิงสูบเงินไปไม่น้อย คนมองเป็นคู่เรา?) “ไม่ใช่นะคะ คือคู่เราไม่ใช่คู่รักค่ะ (หัวเราะ) ส่วนตัวไม่รู้ว่าหวานหรือไม่หวานวัดจากอะไร แต่ทุกวันนี้ก็ยังคุยกันปกติ เพียงแค่ช่วงนี้อาจจะเจอกันน้อยหน่อยเพราะว่าทำงานหนักทั้งคู่ ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม ส่วนในเนื้อหาที่บอกว่าฝ่ายชายทุ่มเงินเยอะให้ฝ่ายหญิงจนเริ่มทนไม่ไหวนั้น อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่ตัวเราแน่นอน และไม่ซีเรียสเลยค่ะ ไม่ต้องคุยถึงข่าวนี้กันด้วยเพราะว่ามันไม่ใช่อยู่แล้ว (หลายคนมองว่าช่วงนี้ลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟด้วย?) ขอบคุณค่ะ ไม่รู้จะตอบอะไรค่ะ”

 

Check Also

ผู้เสียหายเผยเสียความรู้สึกมาก หลังแจ้งความถูก “เบน ชลาทิศ” ต่อยแบบไม่มีเหตุผล

จากกรณีที่มีหญิงสาวได้เข้าแจ้งความว่าถูกนักร้องดังทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยเข้าที่เบ้าตา ซึ่งต่อมามีการระบุว่านักร้องดังกล่าวคือ เบน ชลาทิศ เหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยทองหล่อ 16 ล่าสุด พี่สาวของผู้เสียหายและตัวผู้เสียหายได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเหตุการณ์ดังกล่าว เหตุเกิดขึ้นร้านอาหารดังกล่าวเป็นร้านเล็กๆ มีกลุ่มนักร้องคือ เบน ชลาทิศ นั่งอยู่ในร้าน แรกๆ ยังนักร้องดังยังเดินชนแก้วกับทุกคนที่นั่งอยู่ในร้าน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *