Sunday , September 23 2018
Home / บันเทิง / ใจแป้ว หมาก พูดเต็มปาก! “เลิกแล้วครับ” ดราม่าลือเลิก คิม ..??

ใจแป้ว หมาก พูดเต็มปาก! “เลิกแล้วครับ” ดราม่าลือเลิก คิม ..??

กลายเป็นประเด็นตั้งแต่นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ กลับมาจากถ่ายละครที่ต่างประเทศร่วมอาทิตย์แล้วก็ยังไม่เห็นภาพคู่กับหวานใจหนุ่ม หมาก ปริญ แถมในไอจีของฝ่ายชายยังมีคอมเม้นท์ดราม่าจากบุคคลปริศนาว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วทำไมไม่ยอมรับ??

ล่าสุดมีโอกาสเจอ หนุ่มหมาก ในงาน HOME AWARDS 2017 เลยได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าว ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจเพราะเจ้าตัวพูดเต็มปากว่า “เลิกแล้วครับ” พร้อมทำหน้านิ่งซีเรียส ก่อนจะกล่าวต่อแบบติดตลกว่า เลิกสนใจดราม่าข่าวลือที่คนพูดถึง ยอมรับว่ามีงอนกันบ้าง เพราะ สาวคิม ไปถ่ายละครต่างประเทศ ส่วนตนไปเที่ยวกับครอบครัวและเข้าป่าไปเที่ยวกับเพื่อนต่อ เลยทำให้ไม่ได้เจอกัน แต่ยืนยันตอนนี้ความสัมพันธ์ทุกอย่างยังเหมือนเดิม แค่ไม่ได้โพสต์ภาพคู่ ซึ่งคนคิดกันไปเองทั้งนั้น

(มีข่าวว่าเลิกกับคิมเบอร์ลี่แล้ว?) เลิกแล้วครับ… (ทำหน้านิ่งซีเรียส) เลิกสนใจที่คนพูดถึง (หัวเราะ) ผมไม่ได้สนใจแล้ว (หัวเราะ) บ้าเหรอ จะไปเลิกกันได้ยังไง เราเจออะไรกันมาเยอะครับ ไม่เลิกๆ เอามาจากไหน จริงๆ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าเราไม่ควรมโนไปต่างๆ นานานะครับ เราก็เห็นคอมเม้นท์ต่างๆ นานา เราก็เอ๊ะ เป็นอะไรกันวะ ก็อยากจะบอกว่าเรื่องบางเรื่องมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเสมอไปนะครับ ก็ยอมรับว่ามีงอนกัน แต่ว่าเราก็ไม่ได้เลิกกัน

(ต่อเนื่องมาจากที่เราตั้งไอจีไพรเวทใช่มั้ย?) ผมรำคาญคนที่มาคอมเม้นท์ครับ มันจะมีอยู่คนนึงที่เปลี่ยนไอจีมาคอมเม้นท์ผม ผมก็รำคาญ ปิดแล้วก็เปิดใหม่เท่านั้น ผมบล็อกไปประมาณ 89 ล้านครั้งครับ มันก็ยังเป็นตัวเดิมนี่แหละที่เปลี่ยนแอคเค้าท์ แต่ผมจำสำเนียงการเขียนและสำเนียงอะไรเค้าได้หมด รำคาญ ก็เลยคิดว่าไม่บล็อกก็ไม่บล็อก ปล่อยให้มันพูดไป เค้าจะคอมเม้นท์ว่าหมากเลิกกับคิมแล้วทำไมไม่บอกคนอื่นอะไรอย่างเนี้ย เราก็เอ๊ะ จะไปบอกเค้าทำไม เค้าก็ไม่ได้อยากรู้อะไรเรื่องของเรา มาถึงวันนี้ผมก็เลยเลิกสนใจ ผมไม่ได้สนใจแล้ว

ตอนแรกก็บั่นทอนนะ แต่จริงๆ แล้วมันก็แค่คนๆ เดียว เค้าเป็นใครก็ไม่รู้ แน่จริงก็มาเจอกันสิ แน่จริงมาคุยกันต่อหน้าเลยว่าคุณมีปัญหาอะไรกับผม ดีกว่ามาทำแบบนี้ ถ้าเจอตัวพร้อมเคลียร์แน่นอนครับ ขอแค่ให้เค้ากล้ามาเจอ คนนี้คอมเม้นท์ไม่นานครับ คือพอมันมีเรื่องน่ะ เวลาเรามีความสุข เวลาเราแฮปปี้ มีชีวิตที่ดี หรือบางทีเค้าอาจจะมีกลิ่นว่าเรามีปัญหาอะไรบางอย่างเค้าจะมากึกกักๆ

(ตอนนี้ยังมีงอนกับคิมอยู่มั้ย?) ตอนนี้ไม่มีอะไรเลยครับ แต่ก่อนหน้านี้มี เราก็เห็นว่าน้องคิมเค้าไปถ่ายละครที่ต่างประเทศ ส่วนเราก็ไปเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่กลับมาก็อาจจะไม่ได้เจอกัน เพราะผมต้องเข้าป่า มันก็จะมีมาคอมเม้นท์ว่าทำไมไม่มาเจอกันอะไรแบบนั้น แล้วทำไมล่ะ (หัวเราะ) ก็เป็นเรื่องเล็กๆ น้อย แล้วทำไมล่ะ (เราไปกดไลค์คอมเม้นท์คำคม ฝั่งเค้าก็กดเหมือนกัน มีอะไรหรือเปล่า?) ผมกดไลค์เยอะมากครับในวันนึงนะ ชอบอะไรผมก็กดไลค์ แต่ไม่ได้ต้องการสื่อถึงใคร บางทีมันเป็นคำคม มันสอนอะไรเราบางอย่าง เราก็กดไลค์ อย่างรูปสวยๆ ผมก็ไปกดไลค์

(ส่วนมากเวลางอนใครไปจะง้อ?) แน่นอนครับ ผมแน่นอน มันเหมือนเป็นหน้าที่ที่เราต้องทำอยู่แล้ว (ยิ้ม) และเราก็เต็มใจด้วย (แสดงว่าเค้างอนเราที่พอเค้ากลับมาแล้วเราไม่ไปเจอใช่มั้ย?) อาจจะหนีเข้าป่านานเกินไป (หัวเราะ) แต่ผมก็เข้าใจในความเป็นผู้หญิงนะ เข้าใจมากๆ เลยแหละ เข้าใจทุกอย่างครับ (ถ้าหลังจากนี้เจอเรื่องราวแบบนี้อีกล่ะ?) บอกแล้วไงว่าเลิกแล้ว เลิกสนใจ เลิกมโนไปไหน ทุกอย่างเหมือนเดิมครับ เราก็ยังไปกินข้าว ยังไปซื้อของ แค่ไม่ได้บอกแค่นั้นเอง คนก็คิดกันไปไกลแล้ว

 

 

 

Check Also

“หนุ่ม ศรราม” เตรียมเปิดใจข่าวลือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ตั้งท้อง ด้านแฟนคลับคอมเม้นท์ขอให้ เบบี๋แข็งแรง

สร้างความฮือฮา หลังจากมีเพจดังออกมาให้ข้อมูลว่า พระเอกซุปตาร์ทำดาราสาวท้องเตรียมแต่งฟ้าแลบ แถมฝ่ายชายยังจะควักเงินซื้อบ้านหลังละ 10 ล้านบาท เพื่อรอต้อนรับลูกน้อยที่จะเกิดมาด้วยนั้น ซึ่งหวยก็มาออกที่พระเอกซุปตาร์ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” เนื่องจากเพจดังกล่าวยังให้ข้อมูลระบุไว้ด้วยว่า เป็นพระเอกซุปตาร์เคยมีแฟนมาแล้วทั้งนางงาม ทั้งนักร้อง ซึ่งคนก็ได้โยงไปถึง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *