Tuesday , December 11 2018
Home / บันเทิง / “เคน-เอสเธอร์” พูดแล้ว!! กรณีถูกลูกค้าคอมเม้นท์ติง รสชาติกาแฟไม่ถูกปาก!

“เคน-เอสเธอร์” พูดแล้ว!! กรณีถูกลูกค้าคอมเม้นท์ติง รสชาติกาแฟไม่ถูกปาก!

คู่รักหวาน “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” และ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ได้ออกมาอัพเดตธุรกิจร้านกาแฟ ที่ได้รวมหุ้นกันโดยใช้ชื่อที่มีอักษรย่อของทั้งคู่ “K + E cafe” พร้อมทั้งเปิดใจกรณีมีลูกค้าคอมเม้นท์รสชาติกาแฟไม่ถูกปากผ่านไอจีร้านระบุว่า “จะด่าไหมคะถ้าจะบอกว่า รสชาติมันแย่ ต้องปรับปรุงตั้นแต่บริการไปจนถึงรสชาติ”

ช่วงนี้ออกงานคู่กันบ่อย ?

เคน : งานเขาจ้างมา โอเคนะครับ ไม่ได้รู้สึกเขิน ได้ทำงานด้วยกันก็โอเคนะครับ หลังจากนี้เราจะมีโปรเจ็กต์ด้วยกัน เป็นซีรีส์ออนไลน์ที่เล่นด้วยกัน ไว้รอติดตาม น่าจะได้เห็นเร็วๆนี้

เอสเธอร์ : ใครจ้างเราก็มา จ้างมาเยอะๆ ได้เลยค่ะ

กลัวจะมีปัญหาไหม เพราะอยู่คนละสังกัด ?

เอสเธอร์ : หนูเป็นนักแสดงอิสระ รับงานได้หมดเลยค่ะ

จะเขินกันไหม ถ้าได้ทำงานด้วยกัน?

เคน : เรา 2 คนยังไม่เคยทำงานจริงจังด้วยกันมาก่อน ผมว่าน้องน่าจะโอเคกว่า ผมน่าจะเกร็งๆ ประเมินตัวเองแล้วผมน่าจะเขินน้องนิดหน่อย ที่ตัดสินใจรับคู่กัน เพราะเป็นงานที่โอเค ได้ออนแอร์ทั้งที่ไทยและต่างประเทศ

นอกจากจะทำธุรกิจด้วยกัน แล้วยังทำงานด้วยกัน ?

เคน : ดีครับ เป็นการทำงานที่ง่าย เราสนิทกันอยู่แล้ว ทำให้สะดวกในการทำงาน สบายใจด้วยครับ

ถามถึงร้านกาแฟ มีลูกค้าคอมเม้นท์ว่ารสชาติไม่ค่อยดี ไม่ถูกปาก ?

เคน : ในฐานะที่ทำร้านอาหาร จริงๆ ก็แล้วแต่บุคคล ทุกงานบริการมีคอมเม้นท์อยู่แล้ว เราจะเอาคอมเม้นท์ไปปรับปรุงร้าน มันอาจจะไม่ถูกปากใครบางคน แต่อาจไปถูกบางคน แล้วแต่เคสว่าชอบแบบไหน แต่เรายังเน้นในสิ่งที่เราชอบอยู่ดี เราชอบรสชาติแบบไหนก็อยากให้ทำให้ร้านของเราออกมาในแบบที่เราชอบ ตั้งแต่เปิดร้านมาผมก็ปรับปรุงรสชาติไปเยอะ ผมกับน้องเข้าร้านเกือบทุกวัน ถ้าคนไปที่ร้านจะเจอเราบ่อยมาก อยู่ที่หน้าเคานท์เตอร์ ชิมรสชาติและปรับเปลี่ยนทุกวัน เพิ่งเปิดมาได้เดือนเดียวก็พยายามทำให้ดีที่สุด

เจออย่างนี้แล้วท้อไหม ?

เคน : ไม่ท้อเลยครับ มันคือเรื่องปกติของการเปิดร้านอาหารและงานบริการที่จะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่เรายืนยันว่าทำดีที่สุดแล้ว มีทั้งคอมเม้นต์ติชม ก็ดีครับ ทำให้เราได้ปรับปรุงต่อไป

เรา 2 คนมีหน้าที่หลักในการดูแลร้านอย่างไร ?

เคน : เราเริ่มตั้งแต่สร้างแบรนด์ ทุกอย่างที่ลงเมนูเราจะเป็นคนทำและชิมก่อนอยู่แล้ว อย่างที่บอกเราเอาตามรสชาติที่เราชอบ บางคนอาจจะไม่ชอบเหมือนเรา แต่ถ้าใครที่มาชิมแล้วชอบเหมือนเราก็โอเค

เราเตรียมใจไว้แล้วใช่ไหมว่าทำธุรกิจร้านอาหารต้องเจอปัญหามากมาย?

เอสเธอร์ : คิดว่าเป็นเรื่องปกติ อาชีพหลักของเราคือนักแสดง การทำร้านอาหารเป็นอีกประสบการณ์ใหม่ที่ยังไม่เคยทำมาก่อน มีบางเรื่องที่ไม่รู้จะจัดการยังไงก็ต้องเรียนรู้กันไป

แม่ได้เข้ามาช่วยไหม ?

เอสเธอร์ : ก็เข้ามาช่วยดูเรื่องของพนักงาน รสชาติ และความปราณีตในการทำเครื่องดื่ม และมีน้องชายเข้ามาช่วยด้วย เขาเรียนเกี่ยวกับด้านอาหารมาโดยตรง ส่วนตัวก็แอบกลัวว่าตัวเองจะไม่มีเวลาเข้าไปร้านเท่าไหร่ แต่ก็พยายามจะจัดสรรเวลาให้ได้ ไม่อยากทิ้งด้านใดด้านหนึ่ง พอทำแล้วก็อยากทำให้เต็มที่ตามเป้าที่วางไว้ เรา 2 คนจะสลับกันเข้าไปดูที่ร้าน เราหุ้นกันแค่ 2 คน ยังไม่คิดจะเปิดธุรกิจอื่น อยากให้ร้านนี้มีรากฐานแข็งแกร่งก่อน หนูคุยกับพี่เคนว่าถ้าร้านนี้มันอยู่ตัวแล้วก็คิดอยากจะขยายสาขาเพิ่ม

เคน : ผมก็อยากเหมือนกันครับ อย่างที่น้องบอกเลย ค่อยๆ ก้าวไปทีละสเต็ป เพราะรายละเอียดมันเยอะ

Check Also

“มิ้นต์ ชาลิดา” เห็นใจ “แมท” โดนโยงเป็นนางเอกฝากครรภ์ ลำบากใจเป็นคนกลาง “แอฟ-แมท”

มีเรื่องต้องออกมาให้เคลียร์อีกแล้ว สำหรับนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่ล่าสุดโดนคนจับผิดไม่ทักทายเพื่อนแก๊งค์เฟอร์บี้อย่าง “แมท ภีรนีย์” ในวันแจกปฎิทินช่อง 3 รวมไปถึงประเด็นข่าวลือที่หลายคนพุ่งเป้าว่า “แมท” เป็นนางเอกย่องฝากครรภ์ที่รพ.ดัง   พอได้เจอสาว “มิ้นต์” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *