Saturday , March 24 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / “ขนมจีน กุลมาศ” ชี้แจงหลัง “แก้ม วิชญาณี” โดนดราม่าเรียกเก็บลิขสิทธิ์เพลง

“ขนมจีน กุลมาศ” ชี้แจงหลัง “แก้ม วิชญาณี” โดนดราม่าเรียกเก็บลิขสิทธิ์เพลง

ในงานบวงสรวงภาพยนต์ 2 รส 2 เรื่อง “หลวงพี่แจ๊ส 5G” และ “ตุ๊ดตู่กู้ชาติ” ณ เมเจอร์รัชโยธิน ดาราสาว “ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์“ หรือ “หน้ากากตุ๊กตา” ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เพื่อนสาว “แก้ม วิชญาณี” โดนลบคลิปร้องเพลง ที่ได้ร้องไว้ตอนประกวดในรายการ “เดอะแมสซิงเกอร์ฯ หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 3” ในนาม “หน้ากากมงกุฏเพชร” เมื่อประมาณเดือน พ.ย.ปี ที่แล้ว ทั้งที่มียอดวิว 12 ล้านวิวไปแล้ว

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ส่วนตัวไม่ทราบรายละเอียดของเรื่องนี้ และก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน ไม่ขอพูดจะดีกว่า แก้มไม่ได้มาปรึกษาอะไรในเรื่องนี้ ส่วนตัวก็รู้สึกสงสารแก้มยอดคนดูพุ่งแต่โดนลบ แต่ตนก็ทราบเรื่องนี้มาก่อนอยู่แล้ว เพราะเป็นเรื่องสัญญาระหว่าง RS กับ Workpoint กับเคสเราก็จบกันด้วยดี วันที่คืนสัญญาทางค่ายก็บอกว่าเราสามารถเอาเพลงไปร้องได้ในคอนเสิร์ตของเราเอง เราก็สบายใจ

อัพเดทงานแต่ง ช่วงนี้ก็กำลังดูๆ อยู่ เน้นความสะดวกของคนที่มางานด้วยรับปรึกษาหลายคน และค่อนข้างเป็นกังวลมากเพราะตนไม่มีประสบการณ์เลย แต่อยากให้งานออกมาแบบพอดีๆ รับ “ไฮโซเคน ขันธ์เพชร” ตามใจให้จัดการเองหมด ยันงบประมาณไม่เยอะมากแค่พอดีๆ ตามความเหมาะสม แย้มวันจัดงาน ก่อนช่วงคริสต์มาสปีนี้ แต่ยังไม่ขอระบุวันเพราะยังไม่แน่ใจ ชี้แจงออกรายการแล้วร้องไห้หลังคนมองเป็นของเล่นไฮโซ บอกมันผ่านมานานมากแล้ว และทุกอย่างก็พิสูจน์หมด เชื่อระยะเวลาที่คบกันไม่เร็วไป

Check Also

“พี่หมื่นโป๊ป”งานเข้า!! เจอมหากาพย์แฉแชทลวง-หลอกฟันสาวนับสิบ

งานนี้ขาเม้าธ์ขาเผือกพลาดไม่ได้ เมื่อเพจ  นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น  ได้เผยแช็ตข้อความของหญิงสาวคนหนึ่งที่อ้างว่า ถูกพระเอกดัง อย่าง‘พี่หมื่นโป๊ป’ แช็ตลวงมาจีบ ก่อนไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันหลายครั้ง แถมยังอ้างอีกด้วยว่าที่ผ่านมาพระเอกดังยังลวงสาวๆในลักษณะนี้อีกหลาย 10 คนด้วย โดยระบุว่า “#เรื่องจริงหรือติ่งมโนคะ #พี่ขุนของน้องเยมั่วเหรอคะ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *