Saturday , March 24 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / มาฟัง “มิว นิษฐา” ว่ายังไง หลังถูกมองกระแสตกเมื่อ “เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดตัวคุย “ใหม่ ดาวิกา”

มาฟัง “มิว นิษฐา” ว่ายังไง หลังถูกมองกระแสตกเมื่อ “เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดตัวคุย “ใหม่ ดาวิกา”

ถูกมองว่ากระแสจะตกซะแล้วสำหรับ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” หลังคู่จิ้นอย่าง “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” เปิดตัวคุย “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดได้เจอเจ้าตัวมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และเปิดตัวแคมเปญ “มองตรา” ณ Quartier Gallery ศูนย์การค้า EmQuatier สุขุมวิท กรุงเทพฯ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

“ตอนนี้ยังไม่มีคนมองตาเลยค่ะ ก็ตอนนี้เอางานเป็นหลักก่อน ส่วนคนมามองตา ก็เอาไว้ก่อนละกัน เราเอางานเป็นหลักก่อน ส่วนเรื่องนั้นอาจจะมีบ้าง คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน ก็มีคนเข้ามาบ้างดูๆเป็นเพื่อนไปก่อน เยอะไหม ก็มีบ้าง แต่เราไม่ได้คุยทุกคน เราก็ดูว่าคนไหนมีแนวโน้มที่เหมาะกับเรา ก็เลือกเยอะๆ สเปกไม่ค่อยมีนะ นิสัยก็เป็นสุภาพบุรุษ คุยกันรู้เรื่อง คุยแล้วคลิกกันก็ใช่ค่ะ ก็ดูๆ ไปก่อน ของแบบนี้ต้องดูนานๆ ค่ะ มิวไม่ได้คุยกับใครในวงการ คุยกับนอกวงการ

กับล่าสุดที่คู่จิ้นอย่าง “เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดตัวคุย “ใหม่ ดาวิกา” ก็ทราบข่าวพร้อมๆ ทุกคนเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่ทราบเหมือนกัน ก็ไม่ได้แซวเขา ไม่กล้าแซวค่ะ ตอนนั้นเจอใหม่ก็ถามนิดนึง แต่เขาไม่ได้บอกอะไรค่ะ ก็ไม่ได้มีผลกระทบเรื่องงาน เพราะยังเยอะทุกวันเลย เราก็ยังมีแฟนคลับ “โป๊ป – มิว” ด้วยที่คอยสนับสนุนเรา ที่เล่นกับเบลล่าสนุกมากเลย ฝากดูด้วยนะ อีกอย่างเราต้องทำงานด้วยตัวเราเอง งานก็มีของใครของมันเนอะ การมีคู่จิ้นก็จะมีแฟนคลับกลุ่มของคู่จิ้นนั้นและมีงานคู่กัน ยืนยันว่างานยังแน่นเหมือนเดิม ทำงานทุกวันเลย ก็ไม่กลัวกระแสจะตกหรอกเพราะยังไงเราก็ต้องอยู่ได้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่จะหวังต้องพึ่งคู่จิ้นอย่างเดียว”

Check Also

“พี่หมื่นโป๊ป”งานเข้า!! เจอมหากาพย์แฉแชทลวง-หลอกฟันสาวนับสิบ

งานนี้ขาเม้าธ์ขาเผือกพลาดไม่ได้ เมื่อเพจ  นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น  ได้เผยแช็ตข้อความของหญิงสาวคนหนึ่งที่อ้างว่า ถูกพระเอกดัง อย่าง‘พี่หมื่นโป๊ป’ แช็ตลวงมาจีบ ก่อนไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันหลายครั้ง แถมยังอ้างอีกด้วยว่าที่ผ่านมาพระเอกดังยังลวงสาวๆในลักษณะนี้อีกหลาย 10 คนด้วย โดยระบุว่า “#เรื่องจริงหรือติ่งมโนคะ #พี่ขุนของน้องเยมั่วเหรอคะ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *