Friday , March 22 2019
Home / บันเทิง / มาฟัง “มิว นิษฐา” ว่ายังไง หลังถูกมองกระแสตกเมื่อ “เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดตัวคุย “ใหม่ ดาวิกา”

มาฟัง “มิว นิษฐา” ว่ายังไง หลังถูกมองกระแสตกเมื่อ “เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดตัวคุย “ใหม่ ดาวิกา”

ถูกมองว่ากระแสจะตกซะแล้วสำหรับ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” หลังคู่จิ้นอย่าง “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” เปิดตัวคุย “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดได้เจอเจ้าตัวมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์และเปิดตัวแคมเปญ “มองตรา” ณ Quartier Gallery ศูนย์การค้า EmQuatier สุขุมวิท กรุงเทพฯ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

“ตอนนี้ยังไม่มีคนมองตาเลยค่ะ ก็ตอนนี้เอางานเป็นหลักก่อน ส่วนคนมามองตา ก็เอาไว้ก่อนละกัน เราเอางานเป็นหลักก่อน ส่วนเรื่องนั้นอาจจะมีบ้าง คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน ก็มีคนเข้ามาบ้างดูๆเป็นเพื่อนไปก่อน เยอะไหม ก็มีบ้าง แต่เราไม่ได้คุยทุกคน เราก็ดูว่าคนไหนมีแนวโน้มที่เหมาะกับเรา ก็เลือกเยอะๆ สเปกไม่ค่อยมีนะ นิสัยก็เป็นสุภาพบุรุษ คุยกันรู้เรื่อง คุยแล้วคลิกกันก็ใช่ค่ะ ก็ดูๆ ไปก่อน ของแบบนี้ต้องดูนานๆ ค่ะ มิวไม่ได้คุยกับใครในวงการ คุยกับนอกวงการ

กับล่าสุดที่คู่จิ้นอย่าง “เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดตัวคุย “ใหม่ ดาวิกา” ก็ทราบข่าวพร้อมๆ ทุกคนเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่ทราบเหมือนกัน ก็ไม่ได้แซวเขา ไม่กล้าแซวค่ะ ตอนนั้นเจอใหม่ก็ถามนิดนึง แต่เขาไม่ได้บอกอะไรค่ะ ก็ไม่ได้มีผลกระทบเรื่องงาน เพราะยังเยอะทุกวันเลย เราก็ยังมีแฟนคลับ “โป๊ป – มิว” ด้วยที่คอยสนับสนุนเรา ที่เล่นกับเบลล่าสนุกมากเลย ฝากดูด้วยนะ อีกอย่างเราต้องทำงานด้วยตัวเราเอง งานก็มีของใครของมันเนอะ การมีคู่จิ้นก็จะมีแฟนคลับกลุ่มของคู่จิ้นนั้นและมีงานคู่กัน ยืนยันว่างานยังแน่นเหมือนเดิม ทำงานทุกวันเลย ก็ไม่กลัวกระแสจะตกหรอกเพราะยังไงเราก็ต้องอยู่ได้ด้วยตัวเอง ไม่ใช่จะหวังต้องพึ่งคู่จิ้นอย่างเดียว”

Check Also

ผู้เสียหายเผยเสียความรู้สึกมาก หลังแจ้งความถูก “เบน ชลาทิศ” ต่อยแบบไม่มีเหตุผล

จากกรณีที่มีหญิงสาวได้เข้าแจ้งความว่าถูกนักร้องดังทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยเข้าที่เบ้าตา ซึ่งต่อมามีการระบุว่านักร้องดังกล่าวคือ เบน ชลาทิศ เหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหารแห่งหนึ่งในซอยทองหล่อ 16 ล่าสุด พี่สาวของผู้เสียหายและตัวผู้เสียหายได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงเหตุการณ์ดังกล่าว เหตุเกิดขึ้นร้านอาหารดังกล่าวเป็นร้านเล็กๆ มีกลุ่มนักร้องคือ เบน ชลาทิศ นั่งอยู่ในร้าน แรกๆ ยังนักร้องดังยังเดินชนแก้วกับทุกคนที่นั่งอยู่ในร้าน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *