Monday , November 18 2019
Home / บันเทิง / “กิก ดนัย” ตื่นเต้นเตรียมควง “แนน” แฟนสาวสละโสด แพลนมีลูกทันที

“กิก ดนัย” ตื่นเต้นเตรียมควง “แนน” แฟนสาวสละโสด แพลนมีลูกทันที

นักแสดงหนุ่ม “กิก ดนัย จารุจินดา” อัพเดทถึงเรื่องแต่งงาน หลังมีภาพควง “แนน แพรวณิต” แฟนสาวนอกวงการที่คบกันมานานกว่า 11 ปี ไปดูชุดแต่งงานที่สตูดิโอเวดดิ้งชื่อดัง Finale Wedding Studio

“ไปดูบ้างครับ เตรียมตัวที่จะแต่งงานปลายปีนี้ ความคืบหน้าก็ไปดูสถานที่ ชุด และเรื่องฤกษ์ เรียกว่าเตรียมตัวพอประมาณแล้ว ฤกษ์เป็นวันที่ 9 ธันวาคม ครับ เป็นช่วงปลายปี ในงานก็อยากเป็นเอาท์ดอร์ หน้าหนาวครับ”

หมั้นเช้า แต่งเย็น หรือเปล่า ? “ใช่ครับ หมั้นเช้า แต่งเย็นครับ”

งานใหญ่ไหม ? “ไม่ได้ใหญ่มาก ที่คุยกับคุณพ่อคุณแม่ไว้อยากให้งานกระชับๆ ไม่อยากให้ฟุ่มเฟือยมาก ให้เป็นงานที่อบอุ่น แขกที่มาก็อยากให้มีความสุขกลับไป มีความสุขร่วมกับเรา”

มีธีมงานเป็นอะไร ? “ธีมจริงๆ ผมอยากได้เป็นธีมคลาสสิก เลยให้พี่เช็งมาช่วยดูเรื่องของการจัดงาน”

แต่งแล้วพร้อมมีลูกเลยไหม ?  “จริงๆ แล้วก็อยากมีลูกนะครับ แต่ว่าไม่ได้ซีเรียสอะไร ธรรมชาติ มีก็มี ส่วนเรื่องสินสอด (หัวเราะ) เป็นหน้าที่ของคุณพ่อคุณแม่ครับ ให้ท่านจัดการเรื่องนี้ ไม่ได้เยอะมากมายอะไร ก็ให้พอสมน้ำสมเนื้อ เพราะทางฝ่ายแนนเขาไม่ได้เรียกร้องอะไรมากมายครับ”

เข้าเรือนหอเลย ? “ปีที่แล้วผมทำบ้าน แต่ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรือนหออะไร ปลูกบ้านเป็นของตัวเองเอาไว้ เหมือนกับว่าขยายครอบครัว ตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว เข้าอยู่ได้ทันที”

จะลสะโสดแล้วแอบตื่นเต้นไหม ? “แอบตื่นเต้นเหมือนกัน ทุกวันนี้มีแต่เรื่องนี้ในหัว เพราะว่าผมเป็นคนที่อยากให้งานออกมาน่ารักๆ และมีดีเทล มีความเป็นตัวของตัวเอง จริงๆผมชอบอะไรที่เป็นคลาสสิก เป็นวินเทจ ก็อยากให้งานออกมาเป็นตัวเราเองมากที่สุด ก็ปรึกษาพี่เช็งว่าอยากได้ธีมประมาณนี้ครับ”

เวลาเตรียมงานไม่เยอะ ตอนนี้ห่วงอะไรเป็นพิเศษ ? “เตรียมเรื่องหลักๆ ก่อน เรื่องสถานที่ และการจัดงาน ผมให้เป็นหน้าที่ของพี่เช็งอยู่แล้ว ต่อไปก็จะเป็นเรื่องของการถ่ายพรีเว็ดดิ้ง ตามสถานที่ต่างๆ เรื่องของรายละเอียดเล็กๆ ของชำร่วย การ์ด การเชิญแขก ถามว่าเยอะไหม ก็พอประมาณครับ แต่เหมือนกับว่าเราอยากไปเชิญด้วยตัวเองครับ ก็หลายเดือนอยู่”

แต่งแล้วจะพักงานไหม ? “ไม่ครับ เพราะว่าทุกวันนี้ทำงานในวงการอยู่แล้ว และมีธุรกิจส่วนตัวอยู่แล้ว ก็ทำควบคู่กันไปครับ”

Check Also

บิ๊นท์ สิรีธร สาวงามสายเภสัช ผู้คว้ามงกุฎเวที Miss International 2019 คนแรกของไทยในรอบ 59 ปี

บิ๊นท์ สิรีธร เภสัชกรสาว เจ้าของตำแหน่ง นางสาวไทย คว้ามงกุฎ Miss International 2019 คนแรกของเมืองไทยมาครอง ตำแหน่งที่รอคอยมานานกว่า 59 ปี ในที่สุดก็สามารถคว้าตำแหน่งที่แฟนนางงามไทยรอคอยมาครองได้ สำหรับนางงามสาว ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *