Sunday , January 20 2019
Home / บันเทิง / “อาเล็ก ธีรเดช” เครียด หลังโดนดราม่ามองเหยียดใส่แฟนคลับ พร้อมขอชี้แจงด้วยเหตุผลนี้!!

“อาเล็ก ธีรเดช” เครียด หลังโดนดราม่ามองเหยียดใส่แฟนคลับ พร้อมขอชี้แจงด้วยเหตุผลนี้!!

โดนดราม่าเข้าจนได้ สำหรับพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ล่าสุดโดนชาวเน็ตตั้งกระทู้วิจารณ์ว่าเจ้าตัวมองเหยียดแฟนคลับที่เข้าไปขอถ่ายรูปด้วย ร้อนถึงหนุ่ม อาเล็ก” ต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ ในงานเปิดวิกบิ๊ก 3 “Fantastic 3” รอยัล พารากอนฮอลล์ ห้างสยามพารากอน รวมทั้งพูดถึงเรื่องเซอร์ไพรส์วันเกิดหวานใจสาว เต้ย จรินทร์พร” ถึงหน้าบ้านอีกด้วย

มีคนเข้ามาตั้งกระทู้ว่าไปเจอเรามา จะเข้าไปขอถ่ายรูปกับเรา แล้วเราไปทำหน้าเหยียดเขา ?  “เป็นกระทู้ที่เห็นมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว ต้องบอกก่อนว่า ตัวเล็กคิดว่าการที่มีคนมาขอเราถ่ายรูป มีคนสนใจเราอยู่ มันคือเรื่องดีของเราที่มีคนมาชื่นชอบเรา มีคนรักเรา เราจะคิดเสมอว่า ถ้ามันไม่ได้มีอุปสรรคอะไรที่จะทำให้เราถ่ายรูปกับเขาไม่ได้ เล็กถ่ายกับทุกคนอยู่แล้ว”

ซีเรียสไหมปกติเราเป็นคนเฟรนด์ลี่ด้วย ? “ค่อนข้างซีเรียสครับ เพราะเล็กคิดว่าตัวเล็กเป็นคนที่เฟรนด์ลี่มาก อาจจะเป็นจังหวะหรืออะไรที่เล็กคงไม่เห็นจริงๆ ก็ต้องขอโทษไว้ด้วย การที่มันมีกระทู้อันนี้ออกมามันก็เป็นข้อดี มันทำให้เราได้ย้อนมองตัวเองอีกทีนึง ก่อนหน้านี้เราอาจจะคิดว่าเราใส่ใจมากแล้ว เราก็ต้องใส่ใจให้มากขึ้นไปอีก ก็ให้เป็นความผิดพลาดของเล็กเองครับ เล็กพร้อมและยินดีมากๆ ที่จะถ่ายรูปกับทุกคนครับ”

เราได้ไปแก้ตัวไหม หลังจากเจอกระทู้นั้น ? “ไม่ได้แก้ตัวอะไรครับ ต้องฝากสื่อด้วย อย่างที่บอกเล็กพร้อมและยินดีมากให้ทุกคนมาถ่ายรูปกับผม ถามว่าปกติเราอ่านหรือเช็กกระแสตัวเองตามโซเชียลบ้างมั้ย ก็มีอ่านบ้าง มีคนส่งมาให้อ่านด้วย กระทู้ที่ดีเราก็โอเค แฮปปี้ แต่กระทู้ที่ไม่ดี เราก็มองว่ามันมีข้อดีอยู่เหมือนกัน ตรงที่ทำให้เราได้ย้อนมองตัวเอง เหมือนมีผู้ใหญ่มาติเรา ให้ได้เราพัฒนาตัวเอง มองว่าเป็นอะไรที่ดีครับ”

บั่นทอนจิตใจเราไหม ? “ก็มีคิดตามว่า เฮ้ย เราไปทำตอนไหนว่ะ ก็คิดไม่ออกว่าไปทำตอนไหน ยังไงก็ขอโทษไว้ด้วยครับ อาจจะเป็นจังหวะหรืออะไรก็ตามแต่”

คนที่เขียนเขาบอกเขารู้สึกผิดหวังในตัวเรามาก เรามีอะไรจะแก้ตัวหรืออยากจะบอกเขาไหม ? “ถ้าบอกว่าครั้งหน้ามาถ่ายกันใหม่เขาจะมามั้ย(หัวเราะ) มันอาจจะเป็นจังหวะจริงๆ ที่เล็กมองไม่เห็น ไม่ได้สนใจจริงๆ เล็กต้องขอโทษจริงๆ”

ยืนยันว่าตั้งแต่ดังแล้วนิสัยไม่เคยเปลี่ยน ? “คนที่ใกล้ชิดสนิทสนมกับผม ผมคิดว่าทุกคนน่าจะรู้ดีนะครับ”

“ส่วนวันเกิดเต้ย ก็อย่างที่เห็นครับ ก็ไปเซอร์ไพรส์ เขาอยู่บ้านเหมือนจะนอนแล้ว แล้วเขาก็ไปอาบน้ำ ต้องเล่าระเอียดขนาดนี้เลยเหรอ เราก็ไม่ได้วางแผนนานอะไรมากมาย เป็นอะไรที่ง่ายๆ ไม่ได้หวือหวา เรียกว่าเซอร์ไพรส์ได้เพราะตอนแรกเขาบอกจะนอนแล้ว เราก็ใช้เวลาตอนเขาอาบน้ำซิ่งรถไปหา”

ให้ของขวัญอะไรเต้ย ? “เป็นต่างหูน่ารักๆ ครับ ไม่ได้เป็นของที่เขาอยากได้อยู่แล้ว เป็นของที่ผมอยากให้ จริงๆ เวลาเราซื้อของให้ใคร ก็อยากจะให้เขาได้ใช้จริงๆ แล้วต่างหูก็เป็นอะไรที่ติดตัวดี ถามว่าสั่งทำพิเศษมั้ย ก็หามาครับ แต่ไม่ถึงกับหายากอะไร เป็นต่างหูที่ไม่ได้มีอะไรพิเศษขนาดนั้น เราก็มอบให้ไป ส่วนเขาจะใส่หรือไม่ใส่ก็แล้วแต่ แต่ใจเราก็อยากให้ใส่อยู่แล้วครับ”

ให้ต่างหูจะได้ใกล้หูใกล้ตาแบบนี้หรือเปล่า ? “ไม่ เวลาให้อะไรเราก็อยากให้ใช้จริงๆ ไม่ใช่แค่เขานะ เวลาเราซื้อของอะไรให้ใคร เราก็อยากให้เขาเอาไปใช้ประโยชน์ได้จริงๆ ไม่ได้ซื้อให้แค่เป็นของขวัญวันเกิด วันปีใหม่นะมันไม่ใช่ ก็อยากให้อะไรที่มันมีความหมายและได้ใช้จริงๆ“

ให้ไปแล้วเขาว่าอย่างไรบ้าง ? “ก็ใส่เลย เรื่องเรียกเขาว่าไข่ต้ม ก็เป็นสรรพนามที่เรียกกัน เพราะหน้าเขาเนียนๆ เด้งๆ คล้ายไข่ต้ม(หัวเราะ) นี่คิดว่าทุกคนก็น่าจะรู้เยอะเกินไปแล้วครับ(หัวเราะ) หลังจากให้ของขวัญวันรุ่งขึ้นก็ไปทำบุญกัน”

แล้วเต้ยมีสรรพนามเรียกเราว่าอะไร ? “ไม่ต้องรู้หรอกครับ อย่ารู้เลย ไปถามเขาแล้วกัน ถ้าเขาบอกก็บอก แต่อย่ารู้เลย(หัวเราะ)”

 

Check Also

“จียอน” แฮปปี้ทริปเกาหลี ฟุ้งสัมพันธ์ “ฮั่น เดอะสตาร์” ดีขึ้น สถานะให้ภาพตัดสิน!

เรียกว่าหวานฉ่ำรับปีใหม่กันเลยทีเดียว สำหรับทริปเคานท์ดาวน์ที่ประเทศเกาหลีของนักแสดงสาว “ซอ จียอน” กับนักร้องหนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ” ที่ได้มีการปล่อยภาพคู่หวานๆ ว่อนไอจี เห็นแบบนี้ก็ดูเหมือนว่าสถานะของทั้งคู่เริ่มชัดเจนแล้ว พอได้เจอสาวจียอน มาร่วมงานแถลงข่าว GMM25 FUN FACT ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *