Sunday , January 20 2019
Home / บันเทิง / “หนิง ปณิตา” ขอเคลียร์! หลังโดนดราม่าเข้าข้าง “เจ ชนาธิป” มากกว่า “เมย์ พิชญ์นาฏ”

“หนิง ปณิตา” ขอเคลียร์! หลังโดนดราม่าเข้าข้าง “เจ ชนาธิป” มากกว่า “เมย์ พิชญ์นาฏ”

ในงาน บลัช บิวตี้” เปิดตัว “Bloss UV Solution” เปิดตัว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เป็นพรีเซ็นเตอร์ ที่ สยามเซ็นเตอร์ ดาราสาว หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” เปิดใจกรณีดราม่าความสัมพันธ์ของอดีตคู่รัก เมย์ พิชญ์นาฏ” และ เจ ชนาธิป” หลังเจ้าตัวถูกมองว่าเป็นเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิง แต่ไม่เข้าข้างเพื่อนตัวเอง กลับไปชมฝ่ายชาย ทำเอาหลายคนตั้งคำถามว่า หนิง ปณิตา” เลือกที่จะอยู่ข้าง เจ ชนาธิป” ใช่หรือไม่ ซึ่งงานเจ้าตัวได้เผยว่า…

“หนิงมองว่าใครก็แล้วแต่ที่เข้าไปเขียนข้อความโจมตีเขา คือเรื่องนี้มันเป็นเรื่องของคนสองคน เราคงไม่รู้รายละเอียดอะไรมากหรอก เพราะขนาดหนิงเป็นเพื่อนยังทำได้แค่การให้กำลังใจ และก็ไม่แสดงความเห็นใดๆ ทั้งสิ้น เพราะมันเป็นเรื่องของเขาแต่สองคนจริงๆ ฉะนั้นในโลกโซเชียลเวลามีใครก็ตามทะเลาะกันแล้วคุณเข้าไปเขียนข้อความแรงๆ คุณเคยคิดไหมว่าคนที่เขาโดนเขารู้สึกยังไง แต่สำหรับเมย์เองสิ่งที่ทำให้เขาเสียใจมากที่สุดก็คือมีคนส่งข้อความไปบอกเขาว่า ‘ขนาดหนิงกับเป้ยยังชมเจเลย แสดงว่าคนไม่ดีก็คือเมย์’ ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เมย์รู้สึกแย่มาก และตัวเราเองก็ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่กับการที่มีใครไปโยงอะไรแบบนี้”

“สำหรับเรื่องที่คนมองว่ามีการเลือกทีม คือหนิงต้องบอกว่าความรักของคนสองคน ไม่ใช่แค่ตัวเขาหรอกที่อยากให้ความรักมันเดินไปอย่างสวยงาม เราเองในฐานะพี่หรือเพื่อน เราก็อยากให้ไปในทางนั้นเหมือนกัน แต่มันไม่ใช่ว่าเราจะต้องเลือกอยู่ทีมใครอย่างที่มีคนเอาไปเขียนกัน และทุกครั้งที่เราให้สัมภาษณ์เราก็ให้เกียรติเขาทั้งคู่ ซึ่งเรื่องนี้เมย์เข้าใจเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนมากค่ะ”

“ด้านความรู้สึกของเมย์ถ้าถามว่าตอนนี้เขาแข็งแรงขึ้นไหม ไม่แข็งแรงขึ้นค่ะ แต่เราก็ให้กำลังใจเขา ดูแลเขาตลอด และหนิงก็เชื่อนะคะว่าเมย์เขาเป็นคนที่สตรองพอ คือถ้ามันไม่สุดๆ แล้วจริงๆ เขาก็จะไม่พูดให้ใครฟังหรอก เพราะเขารู้ว่าเพื่อนๆ ทุกคนก็มีเรื่องมีราวของตัวเองเหมือนกัน และถ้าถามความรู้สึกส่วนตัวของหนิงนะ หนิงก็อยากให้จบ ให้เมย์เดินหน้าต่อไป แต่เราก็ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปบอกให้เขาทำอย่างนั้นอย่างนี้ได้เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน มันเป็นเรื่องที่เขาต้องตัดสินใจเอง”

“ส่วนเรื่องเป้ย ตอนรู้ว่าเป้ยท้องดีใจมาก แต่ก็ต้องขอโทษเขาด้วยที่โป๊ะเพราะเราไม่ได้ตั้งใจจริงๆ อีกอย่างตัวหนิงเองปีที่แล้วทั้งปีหนิงก็พยายามมีลูกมาตลอด และหนิงก็ไม่ได้คือถึงได้ก็หลุดและก็ผิดหวังกันไป ดังนั้นพอเพื่อนเรามี เราก็เลยดีใจเป็นพิเศษเพราะเราจะได้เลี้ยงหลานแล้ว”

“แต่ถ้าถามว่าหนิงยังอยากมีลูกไหม อยากมีมากๆ ค่ะ พูดทุกวันเลยเรื่องมีลูกกับที่บ้าน ขนาดน้องณิรินเขายังร้องไห้เพราะสงสารหนิงเรื่องนี้ด้วยซ้ำ แต่เราก็มีไม่ได้แล้วจริงๆ ค่ะ ตัดใจแล้ว เพราะเราก็ถือว่าจบไปตั้งแต่ปีที่แล้วก็พอแล้วค่ะ เนื่องจากของหนิงมันต้องใช้วิธีวิทยาศาสตร์ช่วย แต่หนิงรู้สึกว่ามันไม่ไหวแล้ว เหมือนเราทึ้งร่างกายตัวเองมาทั้งปี ตอนนี้ก็ปิดอู่ถาวรเลยค่ะ จริงๆ อยากฝากคนอื่นอุ้มบุญมากเลยนะ แต่ด้วยความที่กฎหมายบ้านเราไม่อำนวย ดังนั้นเราก็ไม่กล้าทำผิดกฎเดี๋ยวมันจะวุ่นวายกันไปใหญ่”

 

 

Check Also

“จียอน” แฮปปี้ทริปเกาหลี ฟุ้งสัมพันธ์ “ฮั่น เดอะสตาร์” ดีขึ้น สถานะให้ภาพตัดสิน!

เรียกว่าหวานฉ่ำรับปีใหม่กันเลยทีเดียว สำหรับทริปเคานท์ดาวน์ที่ประเทศเกาหลีของนักแสดงสาว “ซอ จียอน” กับนักร้องหนุ่ม “ฮั่น อิสริยะ” ที่ได้มีการปล่อยภาพคู่หวานๆ ว่อนไอจี เห็นแบบนี้ก็ดูเหมือนว่าสถานะของทั้งคู่เริ่มชัดเจนแล้ว พอได้เจอสาวจียอน มาร่วมงานแถลงข่าว GMM25 FUN FACT ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *