Tuesday , December 11 2018
Home / บันเทิง / “มาริโอ้” ย่องเงียบรับทราบข้อหาขับรถประมาท

“มาริโอ้” ย่องเงียบรับทราบข้อหาขับรถประมาท

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 61 เพจดังอย่าง  ปาร์ค โบ้โบ้เบ้เบ้  ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ค เป็นเหตุการณ์ที่รถหรูมีเรื่องกับแท็กซี่เหลืองเขียวขับรถปาดหน้ากัน บริเวณแยกประตูน้ำ แล้วอยู่ๆ แท็กซี่เขียวเหลืองก็ยิงหนังกะติ๊กใส่กระจกรถฝั่งคนขับจนกระจกแตก จนทำให้เจ้าของรถหรูคันดังกล่าวลงมาจากรถ ซึ่งพอเจ้าของรถที่ถูกยิงลงมาจากรถ จึงเห็นว่าเป็นพระเอกสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ”

ต่อมา ร.ต.อ.กฤษณะ มั่นศักดิ์ รองสว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งมีเหตุผู้ขับขี่รถยนต์ทะเลาะวิวาทกันริมถนนราชปรารภ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ปอร์เช่ รุ่นคาร์เรร่า 2 สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กผ 4134 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ริมฟุตบาทฝั่งซ้าย ในสภาพกระจกทางด้านคนขับแตกทั้งบาน ใกล้รถพบนายมาริโอ้ เมาเร่อ อายุ 29 ปี นักแสดงชื่อดัง และพบรถคู่กรณีเป็นรถแท็กซี่โตโยต้า สีเหลือง ทส 3889 กทม สภาพกระจกด้านหน้าซ้ายแตก มีนายอุดร สุทธิผล 37 ปี เป็นผู้ขับขี่

จากการสอบปากคำนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่ อ้างว่าถูกรถปอร์เช่ของดาราหนุ่มขับปาดหน้า และยอมรับว่าได้ใช้หนังสติ้กยิงลูกหิน ใส่รถของมาริโอ้ ตำรวจบริเวณแยกประตูน้ำมาตรวจสอบ จากนั้นจึงได้เชิญตัวทั้งคู่มาสอบปากคำที่ สน.พญาไท เบื้องต้น นายมาริโอ้ กล่าวกับเพียงสั้นๆว่าไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต

และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาทำให้เสียทรัพย์ กับ ทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายและจิตใจ กับนายอุดร โชเฟอร์รถแท็กซี่เดินทางของผู้เสียหายรายนี้

ล่าสุดที่ สน.พญาไท นายอุดร สุทธิผล อายุ 37 ปี โชเฟอร์รถแท็กซี่ที่ใช้หนังสติ๊กยิงลูกหินจากภายในรถแท็กซี่ไปยังรถปอร์เช่ของนายมาริโอ้ เมาเร่อ นักแสดงชื่อดัง ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พญาไท เพื่อรับทราบข้อหา ขับรถโดยประมาทหรือน่าหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคล หรือทรัพย์สิน ซึ่งมีโทษปรับตั้งแต่ 400-1,000บาท โดยพนักงานสอบสวนได้ทำการเปรียบเทียบปรับนายอุดร เป็นเงินจำนวน 1,000 บาท และนายอุดรได้ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆ กับสื่อมวลชน และระบุเพียงว่าไม่มีอะไรจะพูด

ขณะที่ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 ม.ค. นายอุดร ได้เข้ารายงานตัวต่อนายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก และรับสารภาพว่าได้กระทำผิดจริง ทางกรมการขนส่งทางบก จึงดำเนินการตามความผิดพ.ร.บ.รถยนต์ มาตรา 54(4) โดยพิจารณาจากพฤติกรรม เห็นควรยึดใบอนุญาตขับรถของนายอุดรเป็นเวลา 1 เดือน พร้อมส่งเข้าอบรมการเป็นผู้ขับรถที่ดีเป็นเวลา 3 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 10 ม.ค. พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.พญาไท เปิดเผยว่า มาริโอ้ ได้มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ขับรถประมาทน่าหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายต่อบุคคล หรือทรัพย์สิน และทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท เมื่อคืนที่ผ่านมา (9 ม.ค.) ก่อนที่จะเดินทางกลับไป โดยการแจ้งข้อหาคู่กรณีทั้งสองฝ่ายเพราะไม่ต้องการให้เป็นเยี่ยงอย่าง กับคนอื่นในการขับรถประมาทหวาดเสียว

Check Also

“มิ้นต์ ชาลิดา” เห็นใจ “แมท” โดนโยงเป็นนางเอกฝากครรภ์ ลำบากใจเป็นคนกลาง “แอฟ-แมท”

มีเรื่องต้องออกมาให้เคลียร์อีกแล้ว สำหรับนางเอกสาว “มิ้นต์ ชาลิดา” ที่ล่าสุดโดนคนจับผิดไม่ทักทายเพื่อนแก๊งค์เฟอร์บี้อย่าง “แมท ภีรนีย์” ในวันแจกปฎิทินช่อง 3 รวมไปถึงประเด็นข่าวลือที่หลายคนพุ่งเป้าว่า “แมท” เป็นนางเอกย่องฝากครรภ์ที่รพ.ดัง   พอได้เจอสาว “มิ้นต์” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *