Sunday , September 23 2018
Home / บันเทิง / “อาร์ตี้” เปิดใจซุ่มหมั้นแฟนสาวสายฟ้าแลบ ฝ่ายหญิงท้องจริงหรือ?!

“อาร์ตี้” เปิดใจซุ่มหมั้นแฟนสาวสายฟ้าแลบ ฝ่ายหญิงท้องจริงหรือ?!

อีกหนึ่งคู่รักที่หมั้นสายฟ้าแลบอีกคู่ สำหรับดาราหนุ่ม “อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร” ที่ได้ฤกษ์งามยามดีควงคู่แฟนสาวนอกวงการ “น้องส้ม” เข้าพิธีหมั้นแบบเรียบง่าย เมื่อวันที่ 11 พ.ย. 60 ที่บ้านเกิด อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น โดยจัดงานฉลองแบบไพรเวทที่สวนหลังบ้านปั๊มน้ำมัน {อ่านข่าว : สละโสดอีกคู่!! “อาร์ตี้ ธนฉัตร” ซุ่มเงียบควงแฟนสาว เข้าประตูวิวาห์แบบเรียบง่าย }

ซึ่งงานนี้ก็ไม่วายมีข่าวลือตามมาว่าหรือเพราะฝ่ายหญิงกำลังตั้งท้องอ่อนๆ จึงตัดใจหมั้นสายฟ้าแลบแบบนี้ พอได้เจอหนุ่มอาร์ตี้ในงานบวงสรวงละครเรื่อง “พ่อปลาไหล” ณ ลานพระพรหม บมจ.อาร์เอส ลาดพร้าว 15 เลยขอถามถึงเรื่องนี้

งานที่เกิดขึ้นเป็นงานแต่งหรืองานหมั้น? “เป็นไพรเวตปาร์ตี้ครับ ช่วงเย็นๆ เป็นงานหมั้นก่อนแล้วก็เป็นปาร์ตี้ช่วงหัวค่ำครับ”

หลายคนตกใจแต่งงานสายฟ้าแลบ? “ใช่ครับ ไม่แปลกครับ คนรอบข้างแม้กระทั่งเพื่อนสนิทในกลุ่มที่เรียนด้วยกันมาก็ตกใจเพราะไม่รู้ คนที่รู้คือมีพ่อแม่ผมและพ่อแม่ผู้หญิง เราก็รอให้ทุกอย่างมั่นใจก่อนแล้วค่อยไปบอกเพื่อนๆ”

ตัดสินใจกะทันหันหรือเปล่า? “มันก็ไม่กะทันหันครับ ก็เป็นไปตามวิถี บางคนอาจจะมองว่าเร็วไปด้วยอายุเท่านี้ แต่ผมมองว่าวัยขนาดผม เพื่อนผม คนรอบข้างผม แต่งงานไปแล้วก็เยอะ มีลูกก็เยอะ ยังไม่มีลูกก็เยอะ ผมเป็นคนที่มองไม่เห็นชีวิตตัวเองในอนาคต แต่พอมีผู้หญิงคนนี้เข้ามาเหมือนเราได้เห็นอนาคตตัวเองมากขึ้น เป็นการตัดสินใจที่ผมว่าโอเคมากครับ”

ระยะเวลาคบกันนานมั้ย? “ผมว่าไม่เกี่ยวระยะเวลาว่าจะนานหรือไม่นาน นานแล้วเลิกกันก็มี แต่ผมมองว่าพอเราเจอคนที่มันใช่ ทุกอย่างมันก็โอเค”

คำว่าใช่สำหรับเราเป็นยังไง? “มันบอกไม่ได้ว่ามันคืออะไร อย่างเราใช้ชีวิตโสดคนเดียวจะทำอะไรก็ได้ แต่พอเขาเข้ามา เขามาเติมเต็มเรา เข้ามาทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ทำให้เรามองเห็นอนาคตเลย เพราะตอนผมอยู่คนเดียวผมมองไม่เห็นอนาคตตัวเองว่าจะไปในทิศทางไหน แต่พอมีเขาเข้ามาเราเห็นอนาคตตัวเอง วางแผนได้ว่าอีก 3-4 ปีทำงานเก็บเงินแล้วหลังจากนั้นค่อยมีลูกก็ว่ากันไป”

แต่งฟ้าแลบคนก็จะคิดว่าท้อง? “ใช่ๆ คนจะคิดว่าท้อง เพื่อนรอบข้างยังคิดเลยว่าท้องเหรอ ก็ไม่ได้ท้องไม่รู้จะว่ายังไง”

งานหมั้นได้พูดคุยปรึกษาผู้ใหญ่ว่ายังไง? “ผู้ใหญ่เขาคุยกันแล้วเรียบร้อยครับ ผู้ใหญ่เขารับรู้อยู่แล้ว คร่าวๆ ก็คือว่าบ้านผมอยู่ต่างจังหวัด พอผู้ใหญ่รับรู้ พ่อผมก็ต้องการให้ฝ่ายผู้หญิงไปใช้ชีวิตอยู่ขอนแก่นก็ลองชวนไปหลายวันเกือบอาทิตย์ ฝ่ายหญิงก็บอกว่าถ้าไปนานขนาดนั้นก็มาขอเลย พ่อผมดีใจมากกว่าผมอีกว่าลูกตัวเองจะมีเมียแล้ว พอรู้ปุ๊บก็รีบไปขอเลย”

เจอเจ้าสาวได้ยังไง? “เจอกันที่สระบุรีครับ เขาเป็นคนสระบุรี คือผมไปถ่ายหนังที่สระบุรี ทางกองถ่ายใช้โลเกชั่นร้านอาหารเขา เขามีร้านอาหารอยู่ที่สระบุรี”

เรียกว่ารักแรกพบไหม? “ไม่นะ เจอแล้วผมเฉยๆ มีโอกาสได้คุยแล้วก็ไม่ได้คุย ใช้เวลาเกือบๆ ปี เป็นอย่างนี้ประมาณ 2-3 รอบ จนครั้งสุดท้ายก็คุยมาจนใช่และยาวมาจนถึงทุกวันนี้ ผมเองก็ยังงงๆ กับตัวเอง นี่เรากำลังจะมีภรรยาแล้วหรอ”

เราเป็นคนจีบเขาก่อน? “ใช่ครับ เราจีบก่อนแล้วเขาก็ถอยห่างไป รอบแรกโอเคไม่เป็นไร แต่รอบสองผมก็เข้าไปอีก รอบสามก็ไปคุยให้ชัดเจนเลยว่าจะเอายังไง พอคุยแล้วก็คลิกกัน เหมือนเขาเข้าใจในสิ่งที่เราเป็น”

ตอนไปขอหมั้นเขาตกใจขนาดไหน? “เป็นผู้ใหญ่คุยกัน คือพอรู้ว่าจะแต่ง เรื่องหมั้นก็เบาลง ตอนหมั้นเราแค่อยากจะปาร์ตี้ให้เพื่อนๆ ทั้งสองฝ่ายมีความสุข”

กำหนดแต่งเมื่อไหร่? “ประมาณเดือน มี.ค.นี้ครับ จัดที่กรุงเทพฯ แต่ยังไม่ได้ระบุวัน เตรียมการกันไปเรื่อยๆ ตอนนี้คืบหน้า 50 : 50 ก็ไม่รู้เหมือนกัน เป็นครั้งแรกของผม ยังงงๆ อยู่ เพิ่งจะรู้เหมือนกันว่าบางอย่างทำแบบนี้เหรอ”

เป็นงานไพรเวตอีกไหม? “คงจะอย่างนั้น เพราะแฟนผมอยู่นอกวงการ ไม่รู้ว่าถ้าคนไปกันเยอะแล้วเขาจะยังไง อยากจะให้เกียรติเขา”

บอกได้ไหมว่าน้องเขาชื่ออะไร? “ชื่อส้ม เป็นเจ้าของร้านอาหาร”

ตอนตัดสินใจแต่งงานกลัวว่ามันจะมีผลกระทบกับงานเราไหม? “ไม่ได้คิดถึงตรงนั้นเลย กลับกลายเป็นว่าเรามองเห็นอนาคตตัวเอง บ้านเราอยู่ต่างจังหวัด อนาคตจะต้องกลับไปใช้ชีวิตที่นั่น”

เตรียมสลัดงานในวงการ? “คงไม่เชิงสลัดงานในวงการ แต่ธุรกิจที่บ้านก็ต้องใช้เวลาศึกษาหลายเดือนเหมือนกัน ถ้าผ่านจุดนั้นไปได้ก็ไม่น่าจะมีปัญหา”

คิดไหมว่านี่อาจจะเป็นเรื่องสุดท้ายที่เรารับเล่นเต็มๆ? “คงไม่ต้องคิด เพราะผมเบี้ยวพ่อมาหลายรอบแล้ว เขาอยากให้กลับบ้านมาปีกว่าแล้ว เขาอายุ 60 ปี เหนื่อยแล้ว แต่เราก็ยังรับงาน ตั้งใจว่าจบเรื่องนี้จะลองไปคุย จะไปทำ ไปศึกษางานให้เรียบร้อยภายในระยะเวลา 2 เดือน ถ้าผ่านตรงนั้นไปได้แล้วงานยังติดต่อมาอยู่ คุยกันแล้วแฮปปี้ทั้งสองฝ่ายก็ยินดีให้กลับมาทำ ไปๆ มาๆ แต่อาจจะไม่ได้รับหนักขนาดเมื่อก่อน”

ตั้งหลักปักฐานสร้างครอบครัวที่โน่น? “ใช่ครับ เราเกิดที่โน่น บ้านเราอยู่โน่น ยังไงก็ต้องอยู่ที่โน่น”

แต่งแล้วอยากมีลูกเลยไหม? คุยกันไว้ว่าสัก 3-4 ปี เราขอใช้ชีวิตคู่ ทำงานเก็บเงิน มีเวลาก็ไปเที่ยว พร้อมเมื่อไหร่ก็ค่อยว่ากัน”

สินสอดทองหมั้นเปิดเผยได้ไหม? “ผมเองก็ไม่ทราบ เพราะพ่อกับแม่เป็นคนจัดการ ให้ท่านตัดสินใจกันเอง”.

Check Also

“หนุ่ม ศรราม” เตรียมเปิดใจข่าวลือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ตั้งท้อง ด้านแฟนคลับคอมเม้นท์ขอให้ เบบี๋แข็งแรง

สร้างความฮือฮา หลังจากมีเพจดังออกมาให้ข้อมูลว่า พระเอกซุปตาร์ทำดาราสาวท้องเตรียมแต่งฟ้าแลบ แถมฝ่ายชายยังจะควักเงินซื้อบ้านหลังละ 10 ล้านบาท เพื่อรอต้อนรับลูกน้อยที่จะเกิดมาด้วยนั้น ซึ่งหวยก็มาออกที่พระเอกซุปตาร์ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” เนื่องจากเพจดังกล่าวยังให้ข้อมูลระบุไว้ด้วยว่า เป็นพระเอกซุปตาร์เคยมีแฟนมาแล้วทั้งนางงาม ทั้งนักร้อง ซึ่งคนก็ได้โยงไปถึง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *