Wednesday , October 17 2018
Home / บันเทิง / ฟังชัดๆ “เจมส์จิ” ว่ายังไง หลังโดนเม้าท์เสียบละครแทน “อาเล็ก”

ฟังชัดๆ “เจมส์จิ” ว่ายังไง หลังโดนเม้าท์เสียบละครแทน “อาเล็ก”

ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า ที่เมื่อเร็วๆ นี้มีข่าวลือออกมาว่าหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” เสียบให้ลงละครเรื่อง “กรงกรรม” แทน “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” งานนี้เลยถูกเม้าท์หนักว่าเป็นการเขี่ยอีกฝ่ายตกกระป๋องเลยทีเดียว พอได้เจอ “เจมส์จิ” ในงาน OPPO Presents RoV Divas Championship ณ ลานกิจกรรม ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า

“เพิ่งไปญี่ปุ่นมา กลับมาเมื่อเช้า ไปรอบนี้ไปเชียร์ “เจ ชนาธิป” ที่บอกรอบนี้ “เกรท วรินทร” ไปด้วย จริงๆ พี่เกรทนี่บังเอิญเจอ คือตอนแรกเขาไปเที่ยวอยู่แล้ว จังหวะบังเอิญตรงกันเค้ามาซัปโปโรพอดี ผมเลยโทรหาเขาว่ามาหรอๆ เลยมาเจอกัน ถามว่าตั้งใจไปเชียร์บอลหรือว่าไปเที่ยว จริงๆ แล้วก็มีงานที่นั้นแหละครับ และก็ตั้งใจไปเชียร์ไปดูเลย เพราะว่าเป็นนัดสุดท้ายของฤดูกาลนี้ รอฤดูกาลหน้าเปิด สนุกสนานมากครับ เป็นการเล่นที่ดีมาก เพราะว่าทีมก็ชนะด้วย ที่ใส่เสื้อไปเชียร์คือเจเขาให้เสื้อมาขอลายเซ็นและใส่ไปดูวันนั้นเลย

กับที่บอกมีไปเยี่ยมสื่อที่นู่นด้วย ก็มีบ้างครับ นิดหน่อยไปทำความรู้จักกันครับ โปรเจกต์พิเศษอะไรยังไม่มีเลยครับ ก็มีได้เจอแฟนคลับที่ญี่ปุ่นบ้าง แต่ว่าทริปนี้ค่อนข้างเร็วนิดนึง ไปนอนคืนเดียวแล้วกลับมาเลย เพิ่งบินกลับมาตอนเช้าเลย

เรื่องละครที่เห็นว่าเปลี่ยนตัวจาก “อาเล็ก” มาเป็นเรา อันนี้ยังไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยครับ พอผมจบเรื่อง “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ที่เพิ่งถ่ายปิดไปแล้วก็ผู้ใหญ่ทางช่องก็บอกว่าเอาอีกเรื่องนึงเรื่อง “กรงกรรม” ก็ยังไม่มีโอกาสได้คุยกับอาเล็กเลยครับ ยังไม่ได้เจอเลย ที่หลายคนบอกว่าเป็นการเขี่ยอาเล็กตกกระป๋องก็ไม่มีหรอกครับ ไม่น่าใช่แน่นอน แต่ว่าที่ผมถามแว้บๆ เหมือนติดละครอีกเรื่องๆ วัยแสบฯ หรืออะไรสักอย่าง เรื่องนี้เราไม่ได้ถามทางผู้ใหญ่เลยครับ จริงๆ แล้วหน้าที่ของเราเป็นนักแสดงแหละครับ ถ้าเกิดว่าเค้าให้อะไรมาเราก็ทำตามครับ

ความท้าทายของเรื่องก็เป็นสิ่งที่ดีมากๆ ครับ คือเป็นละครที่มันค่อนข้างต่างจากที่ผมเคยเล่น ที่ผมเคยเล่นจะเป็นแบบนางเอก พระเอก กุ๊งกิ๊งๆ เพียงแต่ว่าเรื่องนี้จะเป็นแนวค่อนข้างชีวิตมากๆ เลย คือแสดงวิถีชีวิตในเรื่องคือกรงกรรม จะแสดงกรรมคือการกระทำ ทั้งการกระทำที่ดีและไม่ดี และจะสะท้อนกลับมาเป็นผลที่ได้รับในแต่ละตัวละครซึ่งจะแตกต่างกันไป สนุกมากเล่นเหมือนชีวิตปกติแหละครับ ได้เจอกับ “เบลล่า” ก็สนุกดีครับ แต่ว่ารอบนี้ไม่ได้เป็นคู่กัน แต่ว่ามาเจอกันคอยช่วยเหลือกัน ต้องไปดูในเรื่องครับว่าจะเป็นยังไง

ส่วนที่ไปวิ่งกับพี่ “ตูน บอดี้สแลม” ก็สนุกมากเลยไปวิ่งกับพี่ตูนมารอบที่แล้วเห็นถึงความตั้งใจที่เค้าอยากจะทำเพื่อ 11 โรงพยาบาล แต่ว่าเค้าอยากจะทำให้ทุกคนเห็นว่าถ้าลุกขึ้นมาออกกำลังกายกันสักนิดสักหน่อยจะทำให้สุขภาพร่างกายเราดีขึ้นครับ และลดภาระบางอย่างของโรงพยาบาลไปได้เยอะเลยครับ วันนั้นวิ่งประมาณ 3 เซท สามสิบกว่ากม.ครับ แล้วก็เร็วๆ นี้ก็คงจะไปอีก

ที่ถามว่าฟิตร่างกายยังไง คือปกติวิ่งอยู่แล้วครับ เพิ่งมาฮิตวิ่งตอนหลังๆนี้เอง ก็คืออยากออกกำลังกายและอยากท้าทายตัวเองเพื่อจะลงสนามต่างๆ ก็กะว่าจะลงแข่งพวกมาราธอนด้วยครับ สาเหตุที่มาสนใจในการวิ่ง คือผมเริ่มวิ่งมาสักพักนึงแล้วครับ แต่ก่อนวิ่งแปบเดียวเหนื่อย พอตื่นเช้าวิ่งทุกวันๆ ไหนไม่ได้มีงานเช้าก็ตื่นมาวิ่งตอนตี 5 สุขภาพดีขึ้นเยอะพอออกกำลังกายรู้สึกสดชื่น”

Check Also

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้เฮ!! “มาร์กี้ ราศรี” ตั้งท้อง  เผย มาร์กี้ แพ้ท้องทายาทหมื่นล้าน หนัก! ทิ้งปริศนาบอกแข็งแรงทั้ง 3 คน??

ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็มีข่าวดีออกมาให้ได้เฮกันอีกแล้ว!! สำหรับคู่รักสุดหวาน “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ ราศี” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพหนุ่มป๊อก ถือที่ตรวจครรภ์พร้อมกับจุ๊บที่ท้องของสาวมาร์กี้ พร้อมกับข้อความสั้นๆ แต่ซึ้งกินใจว่า “ของขวัญที่ดีที่สุด” โดนมีแฟนคลับ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *