Friday , December 15 2017
Home / บันเทิง / “สิ่งนึงที่ยึดเหนี่ยวไว้เสมอ…คือคำว่าครอบครัว” จบดราม่า “ติ๊ก ชีโร่” และภรรยา
Tick2

“สิ่งนึงที่ยึดเหนี่ยวไว้เสมอ…คือคำว่าครอบครัว” จบดราม่า “ติ๊ก ชีโร่” และภรรยา

Tick

หลังจากที่หลาย ๆ คนต่างสงสัยเมื่อก่อนหน้านี้ “อ้อ พรรทิรา” ภรรยาสาวของนักร้องชื่อดัง “ติ๊ก ชีโร่” โพสต์ข้อความดราม่าผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Romeolove Juliet ส่อแววรักร้าวว่า “บทสรุปของการจบชีวิตคู่กับประโยค Classic ทัศนคติไม่ตรงกัน ฉันเพิ่งเข้าใจมันวันนี้เอง อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด แยกค่ะ” นอกจากนี้ยังโพสต์ด้วยว่า “ทัศนคติไม่ตรงกัน ก็คงอยู่ด้วยกันลำบาก”

ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนเพลงอดเป็นห่วงไม่ได้จึงเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ล่าสุด “อ้อ พรรทิรา” ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กว่า…

“ทัศนคติไม่ตรงกัน มันไม่แปลกหรอกค่ะ เพราะต่างคนมาจากร้อยพ่อพันแม่ การอบรมเลี้ยงดู มุมมอง สภาพแวดล้อมต่างกัน แนวความคิดก็เช่นกัน แล้วก็ไม่แปลกถ้าหากใครจะพูดว่าทัศนคติไม่ตรงกัน เลยอยู่กันไม่ได้ ทุกอย่างเป็นไปได้หมดค่ะ”

“สำหรับคู่อ้อก็เป็นอีกคู่ที่ธรรมดาไม่ได้ เลิศเลอ Perfect อะไร ทัศนคติมุมมองอ้ออาจจะแปลก ต่างจากคนอื่น เลยทำให้มี conflict กันอยู่เรื่อยๆ แต่มีสิ่งนึงที่อ้อยึดเหนี่ยวมันไว้เสมอ คือคำว่าครอบครัวค่ะ สำหรับอ้อมันสำคัญและยิ่งใหญ่ ถึงทัศนคติเราไม่ตรงกัน (บ้าง) แต่อ้อก็ไม่เคยมีความคิดที่จะแยกหรือแตกหัก อ้อเลือกแล้วก็อยากจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ”

แต่ล่าสุดภรรยาของติ๊ก ชิโร่ ก็ได้ลบโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปแล้ว งานนี้จะเลิกหรือไม่เลิก หรือว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตคู่ของทั้งคู่ คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงให้ทราบกันอีกที

 

Check Also

Mariya

“มารีญา” ดีใจเข้าพบ “นายกฯตู่” ยิ้มโดนแซว ‘ฉันว่าเธอสวยที่สุดแล้ว’

เรียกว่าสวยทั้งกายและใจ สำหรับ “มารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ที่หลังจากกลับจากการประกวดมิสยูนิเวิร์ส เจ้าตัวก็ประกาศเตรียมจะทำโครงการแก้ปัญหาคุณแม่วัยใส อีกทั้งตอนที่ไปพบ “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” นายกรัฐมนตรี เจ้าตัวก็ได้มอบเอกสารโครงการดังกล่าวให้กับนายกฯ และท่านนายกฯ ยังได้ชักชวนเธอเป็นโฆษกรัฐบาลอีกด้วย ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>