Wednesday , October 17 2018
Home / บันเทิง / อาลัย โจ บอยสเก๊าท์หัวใจวายตายคาเวทีเพลง เพื่อนซี้ ต๊ะ – ดิ๊พ เคลียร์ใจ ไม่เคยเกลียด ไอซ์ ลูกชายโจ

อาลัย โจ บอยสเก๊าท์หัวใจวายตายคาเวทีเพลง เพื่อนซี้ ต๊ะ – ดิ๊พ เคลียร์ใจ ไม่เคยเกลียด ไอซ์ ลูกชายโจ

ta dip

เป็นข่าวสุดสะเทือนใจ กรณีที่ “โจ บอยสเก๊าท์” หรือ “โจ ธนัท ฉิมท้วม” เสียชีวิตกะทันหัน ด้วยอาการกล้ามเนื้อหัวใจไม่ทำงานฉับพลัน ขณะกำลังทำการแสดงกับเพื่อนร่วมวงช่วงกลางดึกของวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

Joe1

ล่าสุดมาร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ โจ ธนัส (ธเนศ) ฉิมท้วม หรือ โจ บอยสเก๊าท์ ณ วัดสายไหม เมื่อเสร็จสิ้นการสวดอภิธรรม นักร้องนักแสดงหนุ่ม ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องที่ตนเองไปออกรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 SD และเกิดเหตุการณ์ถ่ายทำไม่ได้จนทำให้ตนต้องไปจุดธูปขอเจ้าที่และ โจ เพื่อให้การถ่ายทำราบรื่น รวมถึงเรื่องที่ก่อนหน้านี้ ต๊ะ ให้สัมภาษณ์ทำนองไม่พอใจ ไอซ์ โชคชัย อุชชิน ลูกชายของโจ ด้วย

ซึ่ง ต๊ะ เผยว่า “วันนี้ไปถ่ายรายการโหนกระแส แล้วเกิดปัญหาขึ้น คือ ถ่ายไม่ได้เลย จนเราได้กลิ่นไหม้และต้องเปลี่ยนสตูดิโอ ผู้ใหญ่ต้องลงมาไหว้ศาลขอเจ้าที่ และจุดธูปขอโจ ถึงถ่ายรายการต่อได้ หลายคนถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้อาจจะกลัว แต่สำหรับตนไม่กลัว ถ้าโจอยากมาหาให้มาได้เลย ให้โจมาบอกเลยว่าต้องการอะไร ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง อะไรที่เป็นความต้องการของเพื่อน เราพร้อมจะทำให้ทุกอย่าง

ส่วนที่หลายคนเข้าใจว่าที่ตนให้สัมภาษณ์เมื่อวานเหมือนในลักษณะโกรธเคืองหลาน คือ น้องไอซ์ โชคชัย ลูกชายของโจ ขออธิบายตรงนี้เลยว่าไม่ได้โกรธ เกลียดอะไรในตัวหลานเลย แค่ติดวิธีของคนที่พาหลานมาเมื่อวันแรกเท่านั้นเอง รู้สึกว่าคนอื่นเขาไม่ทำกันแบบนี้ เขาต้องให้เกียรติเจ้าภาพ ให้เกียรติโจที่นอนอยู่ตรงนั้นด้วย แต่ก็ต้องขอโทษคนที่เข้าใจผิดด้วย

ตอนนั้นผมกำลังโมโหกับเหตุการณ์นั้นอยู่ เจตนาของผมเราก็อยากทำหน้าที่ให้เพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย ใครจะมาไหว้โจก็ได้ แต่อย่าทำให้เขาเสียชื่อเสียงเท่านั้นเอง แล้วเราก็อยากให้พ่อลูกเขาเจอกันครั้งสุดท้ายอยู่แล้ว สำหรับผมมองว่าในวันที่สูญเสีย เราไม่จำเป็นต้องบาดหมางกัน ซึ่งจริงๆ ต้องขอบคุณคุณแม่และน้องไอซ์ ที่ปกป้องโจและวงบอยสเก๊าท์ เขายอมปิดมานานเพื่อรักษาชื่อเสียงของโจ

สำหรับกระดูกของโจ ก็จะขอครอบครัวเขาเก็บไว้เป็นที่ระลึกส่วนหนึ่ง เพราะโจเขาก็มีส่วนสำคัญในชีวิตเรา โจเป็นเพื่อนสนิทที่สุดและเป็นคนที่ตนไว้วางใจที่สุด

ส่วนงานของวงบอยสเก๊าท์ เราก็คงทำต่อไปเรื่อยๆ ถึงจะต้องร้องกับดิ๊บแค่ 2 คน เพราะงานที่จ้างไว้ก่อนที่โจจะเสีย ก็มีเยอะพอสมควร เดี๋ยววันที่ 17-19 วงเราก็จะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ สปป.ลาว กัน เพราะเจ้าภาพไม่ได้ยกเลิกครับ”.

ทางด้านของคุณแม่น้ำ  ได้เผยถึงเรื่องที่ไอซ์จะบวชหน้าไฟให้พ่อโจนั้น ก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่เหมาะสม ตนไม่มีปัญหาอะไร เพราะน้องไอซ์เคยบวชมาแล้ว 3 เดือน แต่คาดว่าอาจจะบวช 2-3 วันกำลังดี แต่ก็อยู่ที่พระว่าต้องดูวันสึกไหม

ทางคุณปู่ก็เห็นด้วย อย่างน้อยก็ได้เห็นหลานบวช ถือเป็นความโชคดีที่จะได้เห็นลูกหลานบวช

เรื่องอัฐิหรือกระดูกของโจ ตนคงไม่เอามาแบ่งเก็บไว้ อยากให้ครอบครัวโจเก็บไว้ดีกว่า หากน้องไอซ์อยากมาไหว้ก็ให้เขามา

ส่วนเรื่องที่ไอซ์จะย้ายมาที่กรุงเทพฯ และดูแลคุณปู่ก็ต้องเป็นเรื่องของเขา ตัวเองคงไม่บังคับลูก ส่วนตนไม่คิดว่าจะย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ แต่ว่าลูกๆ อยู่ที่กรุงเทพฯ กันหมด คงจะแค่มาเยี่ยมตามเรื่องตามราว

 

 

 

 

Check Also

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ได้เฮ!! “มาร์กี้ ราศรี” ตั้งท้อง  เผย มาร์กี้ แพ้ท้องทายาทหมื่นล้าน หนัก! ทิ้งปริศนาบอกแข็งแรงทั้ง 3 คน??

ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็มีข่าวดีออกมาให้ได้เฮกันอีกแล้ว!! สำหรับคู่รักสุดหวาน “ป๊อก ภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ ราศี” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพหนุ่มป๊อก ถือที่ตรวจครรภ์พร้อมกับจุ๊บที่ท้องของสาวมาร์กี้ พร้อมกับข้อความสั้นๆ แต่ซึ้งกินใจว่า “ของขวัญที่ดีที่สุด” โดนมีแฟนคลับ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *