Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / บันเทิง / อาลัย โจ บอยสเก๊าท์หัวใจวายตายคาเวทีเพลง เพื่อนซี้ ต๊ะ – ดิ๊พ เคลียร์ใจ ไม่เคยเกลียด ไอซ์ ลูกชายโจ

อาลัย โจ บอยสเก๊าท์หัวใจวายตายคาเวทีเพลง เพื่อนซี้ ต๊ะ – ดิ๊พ เคลียร์ใจ ไม่เคยเกลียด ไอซ์ ลูกชายโจ

ta dip

เป็นข่าวสุดสะเทือนใจ กรณีที่ “โจ บอยสเก๊าท์” หรือ “โจ ธนัท ฉิมท้วม” เสียชีวิตกะทันหัน ด้วยอาการกล้ามเนื้อหัวใจไม่ทำงานฉับพลัน ขณะกำลังทำการแสดงกับเพื่อนร่วมวงช่วงกลางดึกของวันที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

Joe1

ล่าสุดมาร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพ โจ ธนัส (ธเนศ) ฉิมท้วม หรือ โจ บอยสเก๊าท์ ณ วัดสายไหม เมื่อเสร็จสิ้นการสวดอภิธรรม นักร้องนักแสดงหนุ่ม ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องที่ตนเองไปออกรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 3 SD และเกิดเหตุการณ์ถ่ายทำไม่ได้จนทำให้ตนต้องไปจุดธูปขอเจ้าที่และ โจ เพื่อให้การถ่ายทำราบรื่น รวมถึงเรื่องที่ก่อนหน้านี้ ต๊ะ ให้สัมภาษณ์ทำนองไม่พอใจ ไอซ์ โชคชัย อุชชิน ลูกชายของโจ ด้วย

ซึ่ง ต๊ะ เผยว่า “วันนี้ไปถ่ายรายการโหนกระแส แล้วเกิดปัญหาขึ้น คือ ถ่ายไม่ได้เลย จนเราได้กลิ่นไหม้และต้องเปลี่ยนสตูดิโอ ผู้ใหญ่ต้องลงมาไหว้ศาลขอเจ้าที่ และจุดธูปขอโจ ถึงถ่ายรายการต่อได้ หลายคนถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้อาจจะกลัว แต่สำหรับตนไม่กลัว ถ้าโจอยากมาหาให้มาได้เลย ให้โจมาบอกเลยว่าต้องการอะไร ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง อะไรที่เป็นความต้องการของเพื่อน เราพร้อมจะทำให้ทุกอย่าง

ส่วนที่หลายคนเข้าใจว่าที่ตนให้สัมภาษณ์เมื่อวานเหมือนในลักษณะโกรธเคืองหลาน คือ น้องไอซ์ โชคชัย ลูกชายของโจ ขออธิบายตรงนี้เลยว่าไม่ได้โกรธ เกลียดอะไรในตัวหลานเลย แค่ติดวิธีของคนที่พาหลานมาเมื่อวันแรกเท่านั้นเอง รู้สึกว่าคนอื่นเขาไม่ทำกันแบบนี้ เขาต้องให้เกียรติเจ้าภาพ ให้เกียรติโจที่นอนอยู่ตรงนั้นด้วย แต่ก็ต้องขอโทษคนที่เข้าใจผิดด้วย

ตอนนั้นผมกำลังโมโหกับเหตุการณ์นั้นอยู่ เจตนาของผมเราก็อยากทำหน้าที่ให้เพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย ใครจะมาไหว้โจก็ได้ แต่อย่าทำให้เขาเสียชื่อเสียงเท่านั้นเอง แล้วเราก็อยากให้พ่อลูกเขาเจอกันครั้งสุดท้ายอยู่แล้ว สำหรับผมมองว่าในวันที่สูญเสีย เราไม่จำเป็นต้องบาดหมางกัน ซึ่งจริงๆ ต้องขอบคุณคุณแม่และน้องไอซ์ ที่ปกป้องโจและวงบอยสเก๊าท์ เขายอมปิดมานานเพื่อรักษาชื่อเสียงของโจ

สำหรับกระดูกของโจ ก็จะขอครอบครัวเขาเก็บไว้เป็นที่ระลึกส่วนหนึ่ง เพราะโจเขาก็มีส่วนสำคัญในชีวิตเรา โจเป็นเพื่อนสนิทที่สุดและเป็นคนที่ตนไว้วางใจที่สุด

ส่วนงานของวงบอยสเก๊าท์ เราก็คงทำต่อไปเรื่อยๆ ถึงจะต้องร้องกับดิ๊บแค่ 2 คน เพราะงานที่จ้างไว้ก่อนที่โจจะเสีย ก็มีเยอะพอสมควร เดี๋ยววันที่ 17-19 วงเราก็จะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ สปป.ลาว กัน เพราะเจ้าภาพไม่ได้ยกเลิกครับ”.

ทางด้านของคุณแม่น้ำ  ได้เผยถึงเรื่องที่ไอซ์จะบวชหน้าไฟให้พ่อโจนั้น ก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่เหมาะสม ตนไม่มีปัญหาอะไร เพราะน้องไอซ์เคยบวชมาแล้ว 3 เดือน แต่คาดว่าอาจจะบวช 2-3 วันกำลังดี แต่ก็อยู่ที่พระว่าต้องดูวันสึกไหม

ทางคุณปู่ก็เห็นด้วย อย่างน้อยก็ได้เห็นหลานบวช ถือเป็นความโชคดีที่จะได้เห็นลูกหลานบวช

เรื่องอัฐิหรือกระดูกของโจ ตนคงไม่เอามาแบ่งเก็บไว้ อยากให้ครอบครัวโจเก็บไว้ดีกว่า หากน้องไอซ์อยากมาไหว้ก็ให้เขามา

ส่วนเรื่องที่ไอซ์จะย้ายมาที่กรุงเทพฯ และดูแลคุณปู่ก็ต้องเป็นเรื่องของเขา ตัวเองคงไม่บังคับลูก ส่วนตนไม่คิดว่าจะย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ แต่ว่าลูกๆ อยู่ที่กรุงเทพฯ กันหมด คงจะแค่มาเยี่ยมตามเรื่องตามราว

 

 

 

 

Check Also

อดทนถึงที่สุดแล้ว!! ไผ่ วันพอยท์ ประกาศยุติสัมพันธ์ ดิว อริสรา โพสต์แฉเหตุระอุกลางไอจี

เพิ่งจะโชว์ความหวานในงานวันเกิดของฝ่ายหญิงไปหยกๆ สำหรับคู่รัก  ไผ่ ลิกค์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ไผ่ วันพอยท์ นักการเมืองชื่อดัง และนางร้ายสายแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ โดยสัปดาห์ที่แล้ว ดิว เอง ก็ตอกย้ำความโรแมนติก ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *